Home / Vincity Sportia / Căn hộ 02 phòng ngủ 1 WC tại Vincity Sportia giá bán phù hợp túi tiền

Căn hộ 02 phòng ngủ 1 WC tại Vincity Sportia giá bán phù hợp túi tiền

Căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích 54m2 đang trở thành “hàng hot” tại Vincity Sportia vì có mức giá bán phù hợp túi tiền, trong khi các giải pháp thiết kế thông minh, giúp cho gia chủ có được công năng sử dụng rất hợp lý.

Có thể nói đây không chỉ là dòng căn hộ bắt kịp xu hướng thiết kế, mà đây còn là dòng căn hộ vượt lên trên quy chuẩn thiết kế của các nền kiến trúc hàng đầu thế giới bởi sự đa năng trong không gian sử dụng và lợi ích to lớn về kinh tế mà nó mang lại.

Tối giản diện tích

Chỉ với 54m2 nhưng các kiến trúc sư đã tận dụng tối đa diện tích để kiến tạo lên căn hộ đầy đủ công năng cho gia đình từ 4 thành viên bao gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp kết hợp phòng ăn, 1 toilet, 2 logia và điểm nhấn là không gian gian cộng có thể bố trí thành khu vực học tập hoặc làm việc tiện dụng.

Tối đa công năng

Khu vực vệ sinh được thiết kế thông minh khi chia ra làm đôi với khu Lavabo được bố trí bên ngoài và phòng tắm bên trong, có thể dáp ứng nhu cầu sử dụng của 2 người với 2 nhu cầu khác nhau trong cùng một thời điểm. Điều đó cho phép căn 2 phòng ngủ tại đây chỉ cần bố trí 1 khu vệ sinh là hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu cho cả gia đình.

Không gian cộng ngay cạnh phòng ngủ có thể sử dụng nội thất thông minh để biến thành một khu làm việc hoặc thành góc học tập nhỏ xinh cho con trẻ.

Phối cảnh căn hộ Vincity Sportia

Căn hộ sở hữu 2 logia với 2 công năng khác nhau, 1 logia nhỏ dùng để máy giặt và khu phơi đồ, 1 logia cạnh phòng khách có thể bố trí thành một khu vườn babylon thu nhỏ kết hợp với thưởng trà đọc sách cho gia chủ.

Lợi ích kinh tế từ thiết kế thông minh

Căn hộ 2PN +1 Vincity Sportia tận dụng tối đa diện tích, tối ưu công năng sử dụng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm một khoản kinh tế lớn do không cần phải sở hữu một căn hộ có diện tích quá rộng để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt cho gia đình từ 4 thành viên.

Căn hộ 2PN +1 Vincity Sportia với 54m2 đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình, đồng thời giảm áp lực tài chính cho các cặp vợ chồng trẻ, những người chưa có nhiều tích lũy về kinh tế.

Tìm hiểu thêm thông tin dòng căn hộ thông minh 2PN +1 tại Vincity Sportia quý khách vui lòng gọi ngay cho Hotline: 0906.182.866

 

 

 

About admin

Check Also

Khai trương nhà mẫu Vincity Sportia tại Royal City – Hàng ngàn người thăm quan.

VinCity Sportia là thành phố của những người yêu hoạt động khi sở hữu công …