Home / Uncategorized / Phí quản lý vận hành nhà chung cư của Vincity là bao nhiêu?

Phí quản lý vận hành nhà chung cư của Vincity là bao nhiêu?

Sống tại nhà Vin là tốt, là đầy đủ tiện ích, là dịch vụ chất lượng là điều mà nhiều khách hàng biết đến. Từ đó nhiều Khách hàng có suy nghĩ rằng “Chi phí sinh hoạt của một cư dân Vin sẽ rất đắt đỏ”
Hơn nữa, ở dự án Vincity, rất nhiều tiện ích được xây dựng, quy mô và chất lượng, nhiều cư dân cũng có suy nghĩ khó mua hoặc tốn chi phí dịch vụ.

Thấu hiểu điều này, Phu Villa xin gửi tới quý khách hàng những phân tích chi tiết để làm rõ chi phí sinh hoạt thực sự khi sống tại Vincity Sportia một tháng là bao nhiêu?

Phí quản lý vận hành: Phí quản lý vận hành nhà chung cư sẽ được tính theo diện tích sử dụng căn hộ thực tế.

Nếu so sánh với các dự án Vinhomes trước đây, với phí quản lý là 17.000 đồng/m2/tháng (chưa bao gồm VAT), Vincity Sportia có mức giá phù hợp hơn rất nhiều: 7.000 đồng/m2/tháng.

Trong 7.000 vnđ này bao gồm những chi phí gì?
Đó sẽ là phí lễ tân, bảo vệ, an ninh, vệ sinh (thang máy, hành lang, phòng rác, sảnh Lounge…), chăm sóc cây cảnh, sân chơi trẻ em, sân tập Gym, điện chiếu sáng hành lang,…

Với giá 7.000 VNĐ, thực sự mức giá này vô cùng hợp lý. Vì bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị:

Thứ nhất: Hệ thống an ninh giám sát 24/24; Bạn sẽ không phải lo lắng trong những vấn đề như: trộm cắp, cháy nổ, hay việc con cái đi chơi có an toàn hay không?
Thứ hai: Thái độ niềm nở và sẵn sàng giúp đỡ của tất cả nhân viên từ bảo vệ, lễ tân đến cô lao công quét dọn vệ sinh.
Thứ ba: Bạn sẽ được sống trong một không gian xanh sạch đẹp, từ hành lang, thang máy, phòng rác đến những con đường, khuôn viên, hay các khu công cộng,…
Thực tế, Chi phí sinh hoạt tại Vincity có thể cao hơn dự án cùng phân khúc khác. Tuy nhiên, nó rất xứng đáng với những giá trị lợi ích mà người mua nhận được.

About admin

Check Also

Căn hộ 02 phòng ngủ 1 WC tại Vincity Sportia giá bán phù hợp túi tiền

Căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích 54m2 đang trở thành “hàng hot” tại Vincity …