Có nên mua căn hộ Vincity – Cảm nhận của khách hàng.

Có nên mua căn hộ Vincity.? – Một câu hỏi cần rất nhiều thông tin mới có thể trả lời rõ, đôi khi cũng không thể tìm ra câu trả lời phù hợp nhất với một ai đó, đôi khi chỉ cần một yếu tố là cái bệnh viện ngay gần nhà đã đủ tác động đến quyết định mua nhà của khách hàng rồi.
Mời anh chị cùng tham khảo bài viết của một cư dân tương tại tại Vincity để hiểu suy nghĩ của một khách hàng  tại sao lại chọn Vincity để làm nơi.

 

Đối với Giang, mua nhà là mua sức khoẻ, mua tiện nghi hưởng thụ cuộc sống, hoặc dưỡng thân cho những lao động vất vả của mình, và mua môi trường rèn luyện thể lực, trí tuệ cho con cái, chứ không phải mua một mảnh đất để sau này chết đi nó vẫn còn có giá làm tài sản cho con. “Giá” đó chẳng để làm gì, chỉ tạo thêm sức ỳ cho con cái mình ngại xông pha, phấn đấu. Với tôi thì để lại tài sản cho con chưa chắc đã là một ý kiến hay .

Vì thế, riêng đối với việc “chọn nhà cho con”, Giang chọn chung cư Vincity Sportia để: đảm bảo an toàn cho con, đội bảo vệ vòng trong vòng ngoài, camera 24/7: không sợ con bị bắt cóc

nuôi dưỡng tuổi thơ cho con: chỉ cần bước ra khỏi nhà con có thể đi dạo, đá bóng, trượt patin, đi bơi, tập bóng rổ, tập võ, đạp xe địa hình, chèo thuyền…hoặc ngồi dưới thảm cỏ xanh rì đọc sách, tụ tập bạn bè, nói cười ko dứt.

Tạo môi trường giao lưu lành mạnh cho con: ngoài bạn bè xung quanh, con sẽ có nhiều cơ hội giao tiếp với người nước ngoài vì 30% cư dân tại Sportia là người nước ngoài.

tăng thử thách cho cho con: con học cách đối mặt với thất bại, với vấp ngã khi rèn luyện một môn thể thao nào đó, con sẽ trải nghiệm cả niềm vui sướng khi thành công với môn thể thao nào đó.

con được chọn bạn mà chơi, học cách làm việc theo nhóm, xây dựng kỷ luật, tuân thủ kỷ luật khi có một nhóm bạn thân thiết với nhau.

Vì vậy, giữa 3 tỷ để mua nhà đất và 2 tỷ để mua chung cư, G sẽ chẳng ngại chọn điều thứ 2.

G muốn mang cho con một cuộc sống chủ động, tự lập, tự do suy nghĩ, tự do lựa chọn, sau này lớn lên cần phải tự phấn đấu để dựng xây tổ ấm cho chính mình. Bố mẹ chỉ hỗ trợ phần nào chứ ko thể thay thế con quyết định việc của con.

Ít nhất, sau này trưởng thành, con có thể tự hào về một tuổi thơ đẹp đẽ, một môi trường sống “giáo dục mà chẳng phải la rầy”, hơn nữa, một người yêu thể thao như con đã biết thế nào là đớn đau, một người nhiều bạn bè như con đã hiểu thế nào là cởi mở, bố mẹ sẽ cho con thêm những trải nghiệm bên ngoài để hiểu về sự nhân ái nữa, con sẽ nhận ra hạnh phúc là ngay tại tâm mình.

Tư duy của số đông vẫn là so sánh Vincity Sportia với các dự án khác, là so sánh giữa chung cư và nhà đất, nhưng có những điều “giá trị thực sự” lại không nằm ở đám đông.

Tư duy phải khác đi mới thay đổi được số phận của mình và thế hệ con em mình các anh chị ạ. Tiền biết bao nhiêu là đủ, nhưng phải đủ cho những điều cơ bản mà bạn tự đặt ra cho gia đình mình, còn tình thì chắc chắn phải ngập ngụa trong tim để gặp ai cũng có thể cười tươi rạng rỡ.