Home / Uncategorized / Công viên thể thao tại Vincity Sportia có những gì?

Công viên thể thao tại Vincity Sportia có những gì?

Với mong muốn phát triển Vincity Sportia thành 1 thành phố năng động mang đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa – Tập đoàn Vingroup đã đầu tư nhiều hạng mục tiện ích đẳng cấp tại dự án.

1. Công viên Gym
Công viên Gym ngoài trời dự kiến sẽ là một trong những công viên có diện tích lớn nhất với hơn 1000 máy tập thể hình, thể lực đa dạng các thể loại. Những máy tập thể hình, thể lực được đặt phân bố đồng đều, hợp lý trong Công viên. Công viên Gym sẽ giúp cư dân VinCity Sportia được thường xuyên rèn luyện tăng cường sức khỏe thể chất.

2. Công viên Dưỡng sinh
Công viên Dưỡng sinh được xây dựng trải dài ven Kênh đào nhân tạo của thành phố. Đây sẽ là địa điểm luyện tập lý tưởng của những người yêu thích Yoga và những người cao tuổi luyện tập dưỡng sinh.

3. Hệ thống sân tập thể thao
Hệ thống sân tập thể thao đa đa dạng bao gồm: Sân bóng đá, sân cầu lông sân bóng rổ, Bóng chuyền hơi,… được bố trí thành các cụm quanh công viên và khuôn viên gần khu căn hộ.

4. Công viên Patin
Công viên Patin xây dựng phù hợp cho cư dân VinCity Sportia có thể thoái mái trình diễn những động tác kỹ thuật điêu luyện, động tác khó với nhiều mô hình đường trượt đa dạng. Đây cũng là địa điểm cuốn hút giới trẻ và những người yêu bộ môn nghệ thuật này

5. Công viên xe đạp địa hình
Mô hình công viên xe đạp địa hình được xây dựng với mặt đường đặc thù dành cho những tay đua yêu thích bộ môn thể thao mạo hiểm này. Với hệ thống sườn dốc và đường địa hình nhân tạo chắc chắn sẽ là điểm đến thú vị cho những cuộc thi đấu giải trí cho cư dân.

6. Công viên BBQ
Công viên BBQ được xây dựng phục vụ nhu cầu sinh hoạt ngoài trời của các hộ gia đình không phải mất nhiều công sức di chuyển ra ngoại thành. Công viên BBQ sẽ có sẵn những điểm nướng để tổ chức những bữa tiệc liên hoan, những bữa ăn gia đình kỳ nghỉ lễ hay những hoạt động gắn kết của cộng đồng dân cư.

7. Công viên Aerobic
Thể dục nhip điệu Aerobic đã trở nên vô cùng phổ biến tại những khu chung cư cộng cộng tại thành phố. Bởi vậy, Công viên Aerobic tại Khu đô thị VinCity Sportia sẽ là sân tập thể dục nhịp điệu quy mô lớn dành cho cư dân tập luyện sức khỏe và thực hiện những hoạt động gắn kết cộng đồng.

8. Công viên Khiêu vũ
Nhu cầu khiêu vũ của thế hệ trung niên và người cao tuổi ngày càng tăng bởi đây là bộ môn thường đem đến sự vui vẻ và tinh thần sảng khoái, điển hình thường xuất hiện tại phố đi bộ Hồ Gươm. Bởi vậy, Công viên Khiêu vũ sẽ phục vụ cho những hoạt động của cộng đồng yêu thích bộ môn nghệ thuật này.

9. Công viên Dã ngoại
Công viên Dã ngoại sẽ phục cho những kỳ nghỉ của gia đình ngắm cảnh và thưởng thức bữa ăn bên cạnh phong cảnh tuyệt đẹp có sẵn. Công viên dã ngoại còn là nơi thường xuyên tổ chức những lễ hội, những bữa tiệc gia đình hoặc những buổi đi dạo ngắm cảnh.

Ngoài những công viên trên cạn, cư dân VinCity Sportia cũng có thể trải nghiệm thêm bộ môn Chèo thuyền Kayak. Kayak là loại thuyền có kích thước nhỏ, dài và mảnh với sức chứa từ 1 – 2 người. Tại khu chèo thuyền kayak, cư dân có thể thử sức chèo thuyền, tham quan ngắm cảnh trên kênh nhân tạo.

Với mong muốn hiện thực hóa mong ước “vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt” hãy cùng người dân nâng cao sức khỏe tại Vincity Sportia

About admin

Check Also

Căn hộ 02 phòng ngủ 1 WC tại Vincity Sportia giá bán phù hợp túi tiền

Căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích 54m2 đang trở thành “hàng hot” tại Vincity …