Đường Trục trung tâm dự án V Green City Phố Nối

Vị trí V Green City Phố Nối

Thông tin về đường trục trung tâm dự án V-Green City – Hưng Yên

Vị trí V Green City Phố Nối
Vị trí V Green City Phố Nối

 

Dự án V-Green City được coi là một trong những khu đô thị hiện đại, tiện nghi với vị trí đắc địa. Vị trí của dự án là một trong những yếu tố quan trọng khiến nhiều người quan tâm đến khu đô thị này. Vị trí thuận lợi này được mang lại bởi đường trục trung tâm được xây dựng tại đây. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn thông tin chi tiết nhất về đường trục trung tâm dự án V-Green City.

Dự án V-Green City với đường trục trung tâm

Công trình đường trục trung tâm Khu đô thị phía Nam – Hưng Yên.

Đường trục trung tâm của V-Green City đã được Ủy ban Nhân dân tỉnh Hưng Yên phê duyệt vào ngày 16 tháng 5 năm 2017. Đoạn đường này kéo dài từ Km1+892.92 đến giao ĐT.387. Dự án ký kết hợp đồng bởi Sở Giao thông vận tải.

Chủ đầu tư công trình là Công ty CP Đầu tư bất động sản và Thương mại Thăng Long. Đây là một công ty lớn với các dự án xây dựng

Quy mô đầu tư:

 • Đoạn đường có tổng chiều dài khoảng 2.6km nhưng lại có vị trí vô cùng quan trọng trong việc thông thương. Điểm bắt đầu là Km1+892.92 tại cuối đoạn đường trục trung tâm Khu đô thị phía Nam QL5. Còn điểm cuối giao với ĐT.387 thuộc địa bàn xã Xuân Dục, huyện Mỹ Hào.
 • Chiều rộng mặt đường khoảng 69m, đường có độ dốc ngang là 2%. Chiều rộng lề đường trục trung tâm này là 5m. Cuối cùng, chiều rộng nền đường là 12m.

Đoạn đường trục trung tâm dự án V-Green City

 • Hệ thống thoát nước được xây dựng phù hợp với hiện trạng nước của vùng. Hệ thống này sẽ đảm bảo thoát nước nền mặt đường và các công trình xung quanh theo quy hoạch thoát nước.
 • Đoạn đường được thiết kế theo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về báo hiệu đường bộ QCVN 41:2016/BGTVT. Đạt chuẩn về mức độ an toàn giao thông cho người tham gia giao thông trên đường.

Nguồn vốn đầu tư cho công trình:

Nguồn vốn có được sẽ từ các nguồn khác nhau như từ quỹ đất, ngân sách của tỉnh và nhà đầu tư. Sau đây là số vốn cụ thể của từng nguồn:

 • Nguồn vốn từ quỹ đất Dự án Khu đô thị phía Bắc sẽ đầu tư phần chi phí xây dựng, QLDA, tư vấn đầu tư xây dựng. Ngoài ra còn chi cho các loại phí khác tính theo giá thời điểm 2005. Tổng vốn đầu tư vào công trình đường trục trung tâm của dự án V-Green City khoảng 17.664 triệu đồng.
 • Công trình cũng là một phần cơ sở hạ tầng hỗ trợ sự phát triển kinh tế, giao thông của tỉnh. Vì vậy, ngân sách tỉnh chi trả phần GPMB với số vốn khoảng 18.063 triệu đồng.
 • Cuối cùng, chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư bất động sản và Thương mại Thăng Long sẽ chi trả số tiền còn lại.

Dự án này được thực hiện trong hai năm là 2017 – 2018. Đây sẽ là tuyến đường quan trọng nối liền với các khu vực phát triển công nghiệp, kinh tế cho vùng. Đây cũng là điều kiện góp phần phát triển đô thị, công nghiệp và thu hút vốn đầu tư phát triển kinh tế cho tỉnh.

Những lợi ích đường trục trung tâm dự án V-Green City mang lại.

Hưng Yên là một tỉnh thuộc tam giác kinh tế trọng điểm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh nên có kinh tế khá phát triển. Tại tỉnh có rất nhiều khu công nghiệp như Phố Nối A, Phố Nối B, Minh Đức, Thăng Long, Như Quỳnh,… Việc phát triển cơ sở hạ tầng trong đó đặc biệt là các tuyến đường là rất quan trọng.

Đoạn đường trục trung tâm của V-Green City là điểm nối quan trọng giữa các trục đường huyết mạch và khu công nghiệp. Đoạn đường nối liền với đường trục trung tâm quốc lộ 5 cũ và giao với quốc lộ 39. Việc nối liền này hình thành mạng lưới giao thông vô cùng thuận tiện cho sự phát triển kinh tế.

Cũng chính vì vị trí quan trọng của đoạn đường này mà dự án V-Green City được nhiều người quan tâm, săn đón hơn các dự án khác. Dự án có khoảng cách vô cùng thuận lợi đến các tỉnh xung quanh. Ví dụ như:

 • Khoảng cách với Hà Nội là 27km , với Hải Dương là 30km.
 • Khoảng cách với Bắc Ninh là 30km và cách Hà Nam là 35km.
 • Từ dự án đến KĐTM Ecopark là 12km và có khoảng cách rất gần với ĐHSP Hưng Yên.
  Vị trí thuận lợi cho sự phát triển, giao lưu với các tỉnh ngoài khiến đây V-Green City trở thành một khu đô thị mới hấp dẫn người mua. Với đường trục trung tâm thì việc di chuyển đến các khu công nghiệp cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Như khu công nghiệp Thăng Long thì ngay liền kề, khu công nghiệp Phố Nối B cách 1km.

Giao thông thuận tiện với đường trục trung tâm

Đặc biệt là các tiện ích khác như bệnh viện, khu trung tâm thương mại, trường học đều rất gần. Khoảng cách từ dự án đến trường cấp 1, cấp II Liêu Xá chỉ có 900m. Và cách ĐHSP Hưng Yên 3.6km, trung tâm thương mại Phố Nối là 3km và bệnh viện Phố Nối là 3.5km.

Trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin chi tiết về đường trục trung tâm dự án V-Green City. Để biết thêm các thông tin khác về dự án V-Green City thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Đăng ký nhận thông tin và Liên hệ tư vấn 24/7 Hotline 0906.182.866

[contact-form-7 404 "Not Found"]
You might also like