Pháp lý dự án V-Green City và New City Phố Nối

0 728

Dự án V-Green City và New City Phố Nối là tên thương mại giai đoạn 1 và giao đoạn 2 của Đô thị phía Bắc đường
trục trung tâm Khu đô thị phía Nam Quốc lộ 5 thuộc khu đô thị Phố Nối – tỉnh Hưng Yên. Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản và Thương mại Thăng Long.  Địa điểm: Km33, đường Quốc lộ 39A mới, Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, Hưng Yên (cạnh KCN Thăng Long 2).

thăng long ITC
thăng long ITC

Diện tích: 100,445 ha.
Quy mô dự án:
+ Nhà ở liền kề: 2.108 căn (100m2 – 140m2).
+ Nhà ở liền kề dạng shophouse: 480 căn (100 140m2).
+ Biệt thự đơn lập: 148 căn (220 480m2).
+ Biệt thự song lập: 137 căn (220 480m2).
+ Chung cư: 660 căn (Nhà ở xã hội).
+ Khu quảng trường trung tâm bao gồm các trung tâm thương mại, văn phòng cho thuê, trung tâm y tế, nhà hàng nhà văn hoá.
Quy mô dân số: 21.000 người.
Dự án đã hoàn thành hạ tầng của 30ha đầu tiên, tổng mức đầu tư để hoàn thiện hạ tầng phần còn lại khoảng 900 tỷ đồng.
Vị trí: Km33, đường QL 39A mới, Liêu Xá, Yên Mỹ, Hưng Yên.
– Cách Hà Nội 27km theo QL5 cũ và 17km theo QL5 mới.
– Dự án nằm trong khu quy hoạch phát triển chung KĐT Phố Nối.
Liên kết vùng -Thuộc vùng kinh tế trọng điểm trong vành đai kinh tế có bán kính 30km theo trục Hà Nội Hưng Yên Hải Phòng.
Kết nối giao thông – Là cửa ngõ giao thông, thương mại.
– Trục kết nối giao thông giữa các khu công nghiệp lân cận và vành đai kinh tế.

Lợi thế của dự án.

Dự án V-Green City phố nối có tổng diện tích 100,455 ha, tọa lạc trên mặt đường 39A mới, cửa ngõ phía bắc của tỉnh Hưng Yên cách thủ đô Hà Nội khoảng 30 phút đi ô tô, cách Hải Dương 30 km, cách khu đô thị mới Ecopark 18 km.

Dự án đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng và có thể bàn giao ngay đất nền cho khách hàng. Ngoài ra V-Green City còn được thừa hưởng cơ sở hạ tầng xã hội, giao thông sẵn có bao gồm: Nhà hàng, khách sạn, Phố nối 3 sao, bệnh viện đa khoa Phố Nối, siêu thị Intimex, trường ĐH Kỹ Thuật Sư Phạm Hưng Yên Đặc biệt tuyến đường Cao tốc Hà Nội Hải Phòng rút ngắn khoảng cách di chuyển từ Dự án đi đến Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Dự án có lợi thế được quy hoạch đồng bộ, hài hòa, V-Green City xứng đáng là một trong những khu đô thị kiểu mẫu sánh ngang với Ecopark trong tương lai.

Vị trí V Green City Phố Nối
Vị trí V Green City Phố Nối

Pháp lý của dự án: 
Dự án V-Green City Phố nối đã hoàn thiện toàn bộ các thủ tục pháp lý về giao đất và cấp phép xây dựng, phê duyệt . Tiền sử dụng đất của dự án được thực hiện thông qua việc đấu trừ giá trị của công trình BT.
UBND tỉnh Hưng Yên đã có quyết định chính thức giao cho Công ty Thăng Long ITC làm chủ đầu tư công trình BT đối ứng để hoán đổi tiền sử dụng đất cho toàn bộ Dự án và đồng ý cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) cho từng hợp phần của dự án theo tiến độ quyết toán từng công trình BT. Hiện tại, chủ đầu tư đã hoàn thiện và đang làm thủ tục quyết toán công trình đầu tiên là Đường trục trung tâm để tiến hành đấu trừ và cấp GCNQSDĐ cho 9,35ha đất thương phẩm. Khoảng 30ha đất thương phẩm còn lại dự kiến sẽ được cấp GCNQSDĐ từ Quý I/2019 đến QIII/2020.
Tải tài liệu về pháp lý dự án

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

You might also like