tại sao nên đầu tư dự án V Green City

Tại sao lại đầu tư dự án V Green City

dự án V Green City phố nối
dự án V Green City phố nối

 

Bất động sản đã trở thành một lĩnh vực không thể thiếu trong nền kinh tế hiện nay, có nhiều dự án đang được thực hiện trên nhiều tỉnh thành cả nước. Tuy nhiên, nhiều người chưa biết tới và đầu tư dự án V Green City, bài viết muốn cung cấp một số thông tin để bạn hiểu rõ hơn.

Những yếu tố tạo nên một V Green City đầy sức hút

Biêt thự V Green City
Biêt thự V Green City

 

Vị trí địa lý

Dự án V Green City là một khu đô thị mới được tọa lạc tại km 33 đường 39A, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên. Dự án nằm ngay trên trục quốc lộ 5 thuận lợi cho việc giao thông.

Giao thông thuận lợi trong dự án với khu vực bên ngoài

Đầu tư dự án V Green City bạn sẽ thấy được nhiều thuận lợi bởi đây là khu vực trung tâm của Đông Bắc Bộ. So với thủ đô Hà Nội nơi đây cách 27km, một vị trí đẹp khi không quá xa nhưng đủ tầm để cách xa được những bộn bề của đô thị xa hoa, phức tạp. V Green City các Hải Dương 30km, Bắc Ninh 30Km, Hà Nam 35 Km, vị trí thuận tiện cho bạn nếu có người thân ở gần khu vực này thì chỉ mất chưa tới một giờ đồng hồ đi xe máy hoặc ô tô.

Chủ đầu tư

Dự án V Green City được đầu tư là nhà thầu công ty Cổ phần Bất động sản và Thương mại Thăng Long xây dựng. Một nhà thầu được biết đến có tiềm lực mạnh về tài chính và có nhiều kinh nghiệm trong đầu tư xây dựng, quản lý, vận hàng các khu đô thị mới, quan trọng là đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật đô thị.

Công ty Thăng Long không chỉ đầu tư vào bất động sản mà còn nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh doanh khách sạn, nhà hàng, nhà ở và văn phòng cho thuê; kinh doanh lữ hành du lịch quốc tế; đại lý mua bán khí đốt hóa lỏng… Công ty luôn phấn đấu trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phát triển đô thị ở Việt Nam và khu vực, đầu tư một cách đồng bộ các công nghệ nhằm phát triển bền vững, hài hòa giữa cuộc sống, thiên nhiên và xây dựng

Dự án

Phối cảnh V Green City
Phối cảnh V Green City

 

Đô thị Phố Nối Hưng Yên có tổng diện tích 100,55ha và được chia làm các phân khu khác nhau gồm: Khu biệt thự ven hồ; khu nhà ở truyền thống; khu nhà ở chuyên gia; khu nhà ở phố thương mại; khu vui chơi, giải trí.

Khu nhà ở ven hồ

Khu đất ở chỉ chiếm 39,46 ha trên tổng số với các căn hộ có diện tích:

Khu Biệt thự với các loại diện tích 220m2; 440m2; 480m2

Nhà liền kề: 100m2; 145m2; 154m2

Điểm thuận lợi khi đầu tư dự án V Green City

Đầu tư vào dự án V Green City có nhiều điểm thuận lợi khi kết nối với quốc lộ 5A và 5B, một trong những quốc lộ hiện đại nhất Việt Nam, thuận lợi cho việc di chuyển.

Vị trí V Green City Phố Nối
Vị trí V Green City Phố Nối

V Green City được bao quanh bởi nhiều công trình xung quanh như Ecopark 12km, gần trường Đại học Sư phạm Hưng Yên, KCM Thăng Long II… không chỉ thuận lợi cho việc thăm người thân vì vị trí trung tâm Đông Bắc Bộ mà còn phục vụ cả đi làm và đi học.

Khu Phố Nối Hưng Yên là một thành phố xanh thu nhỏ tại khu vực ven đô. Một thành phố thu nhỏ với các công trình công được xây dựng như hồ nước điều hòa, công viên, trung tâm thương mại, thể thao, bệnh viện, trường học… phục vụ cho cuộc sống người dân. Các công trình này chiếm tới khoảng 60% diện tích của toàn dự án. Nhà đầu tư đã chú trọng vào phát triển cả cuộc sống của những cư dân sinh sống tại đây, không còn xây dựng tất cả các tòa nhà trên diện tích.

Mô hình toàn cảnh của dự án

Khi đầu tư dự án V Green City khách hàng có thể dễ dàng trong việc thu xếp tài chính, với các bản hợp đồng và mức giá hợp lý:

Giá của một m2 diện tích của biệt thự khoảng 5 triệu đồng với mật độ xây dựng 60% tùy thuộc vào diện tích và vị trí. Trong khi đó, giá của một m2 khu liền kề với mật độ xây dựng 70% khoảng 4-6 triệu đồng. Đây là mức giá khi kết thúc giai đoạn 1 của xây dựng, khi bước vào các giai đoạn xây dựng khác thì số tiền này được tăng lên tùy thuộc vào vị trí.

Khách hàng mua nhà tại đây sẽ kí hợp đồng rõ ràng theo sự thỏa thuận của hai bên, hợp đồng sẽ đặt cọc từ 20-50 triệu đồng và chia thanh toán thành 5 đợt, mỗi đợt cách nhau từ 90 ngày. Đợt 1, bạn sẽ phải thanh toán 30% sau 7 ngày kể từ khi ký hợp đồng đặt cọc và số tiền đặt cọc sẽ được trừ vào đợt thanh toán này. Đợt 2, 3, 4, 5 khách hàng lần lượt phải thanh toán 20%, 20%, 20%. 10% giá trị bản hợp đồng.

Dự án V Green City giúp bạn có được ngôi nhà trong mơ nhưng cũng không phải gặp nhiều trở ngại về vấn đề tài chính bởi có sự linh hoạt của các bản hợp đồng.

Đăng ký nhận thông tin và Liên hệ tư vấn 24/7 Hotline 0906.182.866

You might also like