Tiến độ dự án V Green City Phối Nối

0 163

Tiến độ dự án V-Green City cập nhật mới nhất

phối cảnh 1 v green city
phối cảnh 1 v green city

 

Với tầm vóc là một khu đô thị mới được đầu tư cơ sở hạ tầng xã hội mạnh mẽ, dự án V-Green City Phố Nối hứa hẹn trong tương lai sẽ mang đến cảnh quan và là một trong những khu đô thị kiểu mẫu đáng sống nhất Việt Nam. Thông tin về các khu đô thị là điều mà được nhiều người chú ý, đặc biệt với tiến độ dự án V-Green City luôn được mọi người hết sức quan tâm.

Dự án V green City nằm ở cửa ngõ phía bắc thuộc phố Nối Hưng Yên. Đây là dự án được mang tầm vóc khu đô thị mới hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng cũng như cảnh quan. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu mặt bằng dự án V green City Phố Nối để biết tại sao nó được nhiều chuyên gia bất động sản và nhà đầu tư đánh giá cao tới vậy.

Sơ đồ V Green City
Tải ngay sơ Sơ đồ V Green City bản nét về email  của bạn

tải sơ đồ Vgreen City

Giới thiệu dự án V-Green City – Tiến độ dự án V-Green City

Giới thiệu về dự án V-Green City

Khu đô thị mới V-Green City Phố Nối có vị trí tại Km 33 đường 39A, xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên (nằm sát ngay cạnh KCN Thăng Long II). Khu đô thị mới V-Green City nằm tại cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Hưng Yên trên trục quốc lộ số 5, đây được đánh gái là một trong những quốc lộ hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Khu đô thị có vị trí được các chuyên gia bất động sản đánh giá cao bởi dự án cách các tỉnh thành, phố trung tâm không lớn. Khu đô thị V-Green City:

– Cách thủ đô Hà Nội 27 km

– Cách thành phố Hải Dương 30km

– Cách tỉnh Bắc Ninh 30km

– Cách tỉnh Hà Nam 35km

– Cách khu đô thị thương mại Ecopark 12km

– Gần trường đại học sư phạm Hưng Yên.

Phối cảnh V Green City
Phối cảnh V Green City

V-Green City nằm tại cửa ngõ phía Bắc của tỉnh Hưng Yên

Vị trí V Green City Phố Nối
Vị trí V Green City Phố Nối

Với tổng diện tích được xây dựng là 100,55ha, khu đô thị V-Green City Phố Nối bao gồm có 7,9ha là đất công cộng; 20,3ha là đất cây xanh và mặt nước; 30,1ha là đất giao thông còn đất ở gần 40 ha. Đất ở bao gồm đất xây dựng liền kề là 20,7ha, 12,7ha là đất xây dựng biệt thự; 2,7ha đất là xây chung cư cao cấp và 4,9ha đất dành để xây dựng nhà cho người có thu nhập thấp. Nhìn chung, thiết kế này có nộ dung đầy đủ và ý nghĩa. Dự án có tiến độ tốt hay không căn cứ rất nhiều vào các phương thức khác nhau khi làm bài.

Tiến độ dự án V-Green City

Sau một thời gian triển khai thực hiện các công trình thuộc giai đoạn 1 của dự án, hiện nay, đã đưa vào sử dụng hệ thống đường trục trung tâm giúp lưu thông. Việc hoàn thiện hệ thống đường này đã giúp kết nối được toàn bộ Khu A một cách đồng bộ từ khuôn viên cây xanh, hồ điều hòa cho đến các vấn đề về đường điện, nước sạch… để đáp ứng đủ yêu cầu của cư dân về chỗ ở.

Hệ thống đường trục trung tâm thuộc giai đoạn của dự án đã hoàn thành

Như vậy có thể thấy, hiện tại tiến độ dự án V-Green City đã hoàn thành giai đoạn 1 với 100% quỹ đất dành cho nhà ở đã có chủ. Điều đặc biệt, chủ đầu tư cũng đang gấp rút hoàn thiện cho các cư dân ở đây có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Để giải quyết nhu cầu đầu tư của thị trường bất động sản nói chung và để đáp ứng nhu cầu về nhà ở của khách hàng về dự án này nói riêng, tiếp nối giai đoạn 1 của Dự án và giai đoạn 2 cũng đang được Ban lãnh đạo công ty tiếp tục triển khai và hoàn thiện các hạng mục.

Chủ đầu tư xác định giai đoạn 2 của dự án bao gồm các hạng mục xây dựng sau:
– Khu nhà ở liền kề thấp tầng với diện tích từ 100m2 đến 160m2, đáp ứng nhu cầu về nhà ở và đầu tư cho cán bộ nhân viên, công nhân và khách hàng đầu tư.
– Khu nhà phố thương mại có diện tích từ 106m2 đến 165m2. Với việc xây dựng khu nhà phố thương mại giúp đáp ứng nhu cầu đầu tư kinh doanh của người dân như: nhà hàng, khách sạn và buôn bán.

– Ngoài khu nhà ở thấp tầng, nhà Phố thương mại còn diện tích từ 416m2 đến 489m2 được thiết kế biệt thự ven hồ manh

Việc thực hiện giao dịch của giai đoạn 2 này của các nhà đầu tư cũng như khách hàng sẽ có chế độ và chính sách hỗ trợ. Ngoài ra, nhằm đẩy nhanh tiến độ dự án V-Green City Phố Nối và nhằm đẩy mạnh sự đồng bộ của dự án, chủ đầu tư còn đang tạo điều kiện đầy thu hút cho các nhà đầu tư ký hợp đồng xúc tiến triển khai với thời hạn sở hữu 50 năm nhằm phát triển các dịch vụ đi kèm trong khu đô thị như bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng, văn phòng…

Dự án có mật độ cây xanh và mặt nước khá lớn

Có thể khẳng định, để cư dân có một cuộc sống tốt đẹp hơn, bên cạnh việc đầu tư và nâng cao chất lượng các công trình hạ tầng phục vụ sinh hoạt, chủ đầu tư cũng đặc biệt quan tâm chú trọng đến môi trường sinh hoạt xung quanh bằng việc quan tâm, xây dựng khuôn viên, tăng số lượng cây xanh vườn hoa; triển khai xây dựng trường học, khu vui chơi và khu thương mại…

Như vậy có thể thấy, với mật độ cây xanh và mặt nước chiếm diện tích khá lớn so với tổng diện tích của dự án cùng các nỗ lực của chủ đầu tư trong việc xây dựng hoàn thiện các dịch vụ tốt nhất cho cư dân thì V-Green City thực sự là một Đô thị vệ tinh xanh của Việt Nam. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không tìm kiếm ngay cho mình một chung cư cao cấp tại khu Đô thị đầy mơ ước này.

Đăng ký nhận thông tin và Liên hệ tư vấn 24/7 Hotline 0906.182.866

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

You might also like