Tiến độ thanh toán mua đất tại V Green City Phố Nối

Thông tin về tiến độ thanh toán dự án V Green City

Phối cảnh V Green City
Phối cảnh V Green City

Hiện nay các khu đô thị mới mọc lên liên tục đế đáp ứng nhu cầu của người dân trong cuộc sống hiện đại này. Một trong những dự án được mong chờ hiện nay có thể kể đến dự án VGreen City. Đây là dự án có quy mô lớn, thiết kế đẹp mắt, nằm tại vị trí đắc địa và đặc biệt là tiến độ thanh toán dự án V Green City vô cùng hấp dẫn.

Nội dung tiến độ thanh toán của dự án V Green City

Dự án VGreen City nằm tại Phố Nối thuộc tỉnh Hưng Yên. Với quy mô lên tới 100 ha. Đây được xem là vị trí đắc địa tại Hưng Yên, được nhiều chuyên gia đánh giá là có triển vọng trở thành một đô thị sầm uất và là một đô thị kiểu mẫu.

Tổng quan dự án VGreen City

VGreen City nằm ngay tại cửa ngõ phía Bắc của Hưng Yên, cách trung tâm phố Nối chưa đến 1 km. Là đoạn đường đi qua của Quốc lộ 5 – một trong những con đường chính, hiện đại nhất nhì cả nước. Từ VGreen City tới thủ đô Hà Nội chỉ khoảng 27 km, cách thành phố Bắc Ninh chưa đầy 30 km. Dường như đây được xem là trung tâm của vùng đồng bằng Sông Hồng.

Nơi đây tích hợp đầu đủ các tiện nghi sang trọng và đẳng cấp, gồm tiện nghi nội khu và tiện nghi ngoại khu. Lựa chọn VGreen City cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn những dịch vụ tuyệt vời nhất.

Tất cả được phối kết nối với nhau tạo nên một khuôn viên hoàn hảo, cùng với đó là hệ thống sinh thái vô cùng độc đáo, ít khu đô thị nào hiện nay tại Việt Nam xây dựng được.

Đặc biệt, tiến độ thanh toán VGreen City mới chính là yếu tố khiến cho cư dân quan tâm nhiều hơn về dự án này. Một tiến độ thành toán nhằm mong muốn tạo sự thuận lợi cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong vấn đề liên quan đến tài chính cũng như việc chuẩn bị giấy tờ, thủ tục để tiến hành mua bán các căn hộ tại đây. Một tiến độ thanh toán nhanh, đầy ưu đãi và vô cùng đơn giản.

VGreen City đã có sự kí kết và thỏa thuận hợp tác với một số đối tác nhà tài trợ kinh phí đó là một số ngân hàng thương mại, cho phép khách hàng của VGreen City vay vốn, với tổng số vốn được vay lên tới 70% giá trị của lô đất. Một con số khiến cho nhiều người cảm thấy dễ dàng hơn để có thể mua được một căn nhà.

Thiết kế hoàn hảo tại khu đô thị V Green City

Điều đáng nói khi được hỗ trợ vay vốn lên tới 70% giá tị lô đất đó chính là khách hàng sẽ được hưởng một mức lãi suất vô cùng ưu đãi. Không quá áp lực khi phải trả một lần số tiền mua chung cư, không phải áp lực khi vay vốn rồi lại phải trả hàng tháng những con số tiền lãi khổng lồ.

Theo như thỏa thuận thì đợt 1 ngay khi kí hợp đồng khách hàng chỉ phải thanh toán 30% số tiền. Sau ngày kí hợp đồng 3 tháng, khách hàng sẽ tiếp tục thanh toán đợt hai với số tiền là 20% tổng số kinh phí của lô đất.

Đợt 3 sẽ là 6 tháng kể từ ngày kí hợp đồng, khách hàng tiếp tục thanh toán 20% số tiền. 30% số tiền còn lại khách hàng sẽ được chia ra thanh toán trong 2 đợt. Đợt đầu tiên là sau ngày kí hợp đồng 9 tháng và đợt tiếp theo là ngay khi khách hàng nhận bàn giao giấy chuyển nhượng quyền sử dụng đất.

Như vậy, với khoảng thời gian giữa các đợt dường như khá thoải mái cho khách hàng để chồng đầy đủ số tiền cần bỏ ra để mua nhà.

Khu đô thị V Green City với tiềm năng khu đô thị kiểu mẫu

Sự hấp dẫn trong tiến độ thanh toán dự án V Green City

 

Việc chia nhỏ các đợt thanh toán kèm với những tỉ lệ thanh toán hợp lý, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều cư dân có thể sở hữu được cho mình một căn hộ chung cư. Ngoài ra, sự hỗ trợ từ ngân hàng đã tạo nên một niềm tin về uy tín, về chất lượng của khu đô thị này đối với mỗi khách hàng.

Sự nhìn nhận, đánh giá trong tiến độ thanh toán chính là điều để khách hàng nhận xét về phong cách làm việc của các chủ dự án. Một dự án nhận được những phản hồi tích cực từ các đối tượng khách hàng chính là minh chứng cho sự hấp dẫn của chính dự án đó.

Tiện ích khu đô thị V Green City

Bên cạnh tiến độ thanh toán đầy hấp dẫn thì khu đô thị V Green City còn thu hút các cư dân bởi lối thiết kế mang đậm phong cách Á Đông. Vừa gần gũi, vừa quen thuộc lại vừa có những đổi mới đến bất ngờ. Nhiều người đã không tiếc lời mà ví VGreen City giống như viên ngọc của Việt Nam, sáng long lanh khắp châu Á.

Có thể nói, V Green City đã tạo ra thuận lợi vô cùng lớn dành cho khách hàng khi vừa đem đến cho khách hàng một không gian sống mới lạ, năng động lại có tiến độ thanh toán dự án vô cùng hấp dẫn.

Đăng ký nhận thông tin và Liên hệ tư vấn 24/7 Hotline 0906.182.866

 

You might also like