6 lí do nên sở hữu Biệt thự, liền kề Helianthus Center Red River.

Tại sao nên sở hữu Helianthus Center Red River?

1. Vị trí Đắc Địa

vị trí dự án
vị trí dự án

Dự án xây dựng HTKT khu đấu giá QSD đất phía Đông Nam thôn Cổ Dương, xã Tiên Dương, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội. Về hạ tầng giao thông, Đông Anh kết nối với trung tâm Hà Nội qua cầu Nhật Tân và Đông Trù. Tạo kết nối giao thông liên kết tới các tỉnh lân cận thuận lợi.

2. Mật độ xây dựng chỉ 31.9%

Tổng mặt bằng Helianthus Center Red River
Tổng mặt bằng Helianthus Center Red River

Với mật độ xây dựng chỉ 33%, các căn biệt thự , BT Liền kề đều sở hữu trị trí đắc địa trục đường lớn, vừa phục vụ mục đích kinh doanh thương mại, vừa là không gian để ở đẳng cấp đi cùng với một sinh thái thiên nhiên theo tiêu chuẩn của Vimeulland.

3.Quy hoạch đồng bộ

Quy hoạch Helianthus Center Red River
Quy hoạch Helianthus Center Red River

Biệt thự Helianthus Center Red River nằm ở vị trí đắc địa với tổng diện tích 45,605m2 , dự án thuộc địa phận trung tâm thị trấn Đông Anh, Hà Nội. Đây là vị trí đắc địa tại mảnh đất rồng thiêng được bao bọc sông Hồng với những thuận lợi về giao thông và phong thủy. Helianthus Center Red River hứa hẹn mang đến cho khách hàng một cuộc sống xanh hiện đại với những tiện ích nội khu đẳng cấp vượt trội.

4.Thiết kế kiến trúc đẳng cấp cổ điển và tân cổ điển kiểu Châu Âu

shophouse Helianthus Center Red River
shophouse Helianthus Center Red River

Các căn liền kề, biệt thự Helianthus Center Red River được thiết kế mang đậm nét kiến trúc điển hình của nước Pháp. Thay vì sử dụng. Nơi đây mang ngôn ngữ kiến trúc cổ điển nguyên bản và đúng chất của vùng phía Bắc nước Pháp, với hình khối cô đọng chắc khỏe, tương phản mà hài hòa với hàng cửa vòm thanh mảnh , trang nhã cùng hệ mái Mansard đặc trưng

5. Chủ đầu tư uy tín và tiềm lực tài chính mạnh

Chủ đầu tư Vimefulland
Chủ đầu tư Vimefulland

Thương hiệu bất động sản Vimefulland là công ty con của Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex (Vimedimex Group). Với nền tảng nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh cùng tiềm lực tài chính vững mạnh, Vimedimex Group đã dần mở rộng thị trường hoạt động từ sản phẩm y dược sang đa lĩnh vực, trong đó có bất động sản

6. Một hệ sinh thái khu đô thị đẳng cấp tôn vinh giá trị sống đích thực
Biệt thự Helianthus Center Red Rivers quả nhiên chính là “tinh hoa của sự kết tinh” giữa thiên nhiên và những giá trị nhân loại, dự án càng trở nên đẹp lộng lẫy hơn khi qua sự “biến hóa ” của các kiến trúc sư nổi tiếng hàng đầu. Ứng dụng nhiều hệ thống tiện ích đồng bộ cùng công nghệ chăm sóc sức khỏe. Helianthus Center Red River vẫn mãi mãi sẽ là dự án có thẩm mỹ xuyên thời gian và trường tồn.

Thông tin chi tiết dự án Helianthus Center Red River Đông Anh quý khách liên hệ Hotline 0983.285.164

You might also like