Imperia Smart City nơi phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ

0 381

Dự án Imperia Smart City không chỉ kiến tạo một môi trường sống trong lành và đẳng cấp cho cư dân mà còn chú trọng đến sự phát triển toàn diện cho cả những cư dân nhí bằng cách tạo nên một môi trường học tập, rèn luyện toàn diện cả thể chất và trí lực.

Imperia smart City nằm ngay cạnh trường Vinschool
Imperia smart City nằm ngay cạnh trường Vinschool

Hệ thống giáo dục Imperia Smart City

Tại Imperia Smart City trẻ nhỏ sẽ được hưởng một nền giáo dục toàn diện và đa dạng với hệ thống trường học liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông. Với hệ thống trường học từ công lập, dân lập và trường tiêu chuẩn quốc tế như Vinschool cư dân sẽ có nhiều lựa chọn phù hợp với gia đình mình.

Vinschool từ lâu đã được biết đến là môi trường giáo dục hàng đầu tại Việt Nam. Với chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn quốc tế học sinh không chỉ học kiến thức mà còn được trau dồi những kiến thức thực tế qua các CLB Năng khiếu – CLB thể thao – CLB Nghệ thuật – CLB Mỹ thuật. – CLB STEM.

Mỗi ngôi trường Vinschool đều được trang bị các nhà thi đấu đa năng, khu thể thao ngoài trời được đặt ngay trong trường để rèn luyện thể chất, giúp trẻ tự tin và năng động.

Imperia Smart City Tây Mỗ may mắn khi nằm kế bên tổ hợp Vinschool. Con trẻ sẽ không mất nhiều thời gian di chuyển từ nhà đến trường như trong nội đô, bớt đi sự mệt mỏi và tránh được những nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Nếu Vinschool không phải lựa chọn của gia đình bạn thì hệ thống các trường công lập và trường quốc tế chắc chắn sẽ có lựa chọn phù hợp cho gia đình bạn.

Theo quy hoạch của thành phố các trường đại học sẽ được chuyển dần ra khu vực ngoại đô nhằm giảm tải gánh nặng dân số cho trung tâm thành phố. Theo đó khu vực dọc trục đường đại lộ Thăng Long là nơi tập trung rất nhiều trường danh tiếng, tiên phong là trường đại học FPT nằm tại Thạch Thất, Hà Nội. Như vậy những mầm non của Imperia Smart City sẽ được hưởng nền giáo dục toàn diện nhất.

Imperia Smart City là môi trường giúp trẻ vui chơi năng động
Imperia Smart City là môi trường giúp trẻ vui chơi năng động

Những tiện ích thể chất dành cho thế hệ tương lai Imperia Smart City

Không chỉ có giáo dục được chú trọng tại Imperia Smart City mà chủ đầu tư còn chú ý đến các hoạt động thể chất giúp trẻ có môi trường phát triển đồng đều.
Ngay từ nhỏ trẻ đã được vui chơi trong những công viên trẻ em với hàng loạt những trò chơi trí tuệ và vận động, bố mẹ sẽ không cần đưa con đi công viên hay đến những khu vui chơi giải trí mà ngay dưới chân căn hộ đã có một khu công viên an toàn dành riêng cho trẻ.

Với những bạn trẻ lớn hơn sẽ có vô vàn lựa chọn bởi cư dân Imperia sẽ được sử dụng hàng trăm tiện ích thể thao đa dạng như sân trượt đa năng, công viên GYM với 1200 máy tập ngoài trời miễn phí, sân bóng đá, bỏng rổ,  tennis, cầu lông, khu chèo thuyền kayak…

Imperia Smart City nơi phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ 1
Hệ thống sân thể thao đa dạng tại Imperia Smart City

Các hoạt động công cộng mang tính trí tuệ cũng là một trong những chủ đề  được CĐT quan tâm. Công viên cờ cũng là một trải nghiệm thú vị với rất nhiều bàn cờ vua, cờ tướng…

Có thể nói chủ đầu tư MIK Group đã rất nỗ lực mang đến môi trường phát triển toàn diện nhằm chăm sóc những mầm non tương lai của đất nước, giúp các em có thể tự tin bước ra thế giới và trở thành những công dân toàn cầu.

Đông Đô Land

 

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

You might also like