Mặt bằng Imperia Smart City và những điểm khác biệt mang lại lợi ích lớn cho cư dân

Imperia Smart City Tây Mỗ được MIKGroup phát triển từ dự án Vinhomes Smart City của Vingroup, vì vậy ngoài thừa hưởng những tiện ích và hạ tầng vốn có, chủ đầu tư còn nâng tầm Imperia Smart City với những ưu điểm vượt trội.

Imperia Smart City được bao phủ một màu xanh mướt
Imperia Smart City được bao phủ một màu xanh mướt

Các công trình chủ đầu tư MIK Group đã triển khai luôn chú trọng đến không gian sống xanh và sinh thái. Imperia là một trong những dự án điển hình. Ngoài không gian xanh vốn có của Vinhomes Smart City cư dân dự án còn được hưởng không gian xanh trong chính nội khu với những hàng cây xanh bao phủ, những dãy tường hoa rực rỡ sắc màu mang đến một không gian sống gần gũi với thiên nhiên.

Nếu như các tòa căn hộ khác quanh Imperia Smart City chỉ được xây dựng với một tầng hầm để xe thì tại đây, các tòa căn hộ đều được xây dựng 2 hầm để xe, đảm bảo đủ chỗ để xe cho cư dân nơi đây. Cư dân sẽ không mất công đi một quãng đường xa dưới thời tiết mưa gió hay nắng nóng để gửi xe, tại đây mọi thứ đều nằm trong tầm tay bạn.

Mặt bằng căn hộ cũng được thiết kế ưu việt hơn với đa dạng loại hình căn hộ mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng. Theo thiết kế Imperia Smart City, chỉ tính riêng căn 3 phòng ngủ đã có tới 3 mẫu thiết kế, ngoài ra các căn 1 ngủ và 2 ngủ cũng sở hữu những thiết kế thông minh, tối ưu diện tích sử dụng.

Thiết kế nội thất Imperia Smart City
Thiết kế nội thất Imperia Smart City

Các căn hộ Imperia Smart City sẽ được bàn giao theo tiêu chuẩn cao cấp, đầy đủ nội thất liền tường với những thiết bị ngoại nhập từ những nhãn hiệu nổi tiếng thế giới. Chủ đầu tư mong muốn mang đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo ngay từ khi bàn giao.

Các tòa căn hộ đều có sảnh Lounge đón khách và có lễ tân ngay tại khu vực ra vào tại tầng một. Tại đây cũng được canh gác bởi nhân viên an ninh cùng hệ thống Camera sử dụng công nghệ Ai đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cư dân.

Với sự nâng cấp từ nền tảng một khu đô thị hàng đầu Vinhomes Smart City chắc chắn Imperia Smart City sẽ là sự lựa chọn xứng tầm cho những khách hàng tinh tế.

     Đông Đô Land

 

 

 

You might also like