3 lý do Masteri Waterfront là nơi đáng sống nhất Ocean Park

Tận hưởng bầu không khí trong lành

Sở hữu vị trí trung tâm Ocean Park, chỉ vài bước chân là ra tới Hồ Ngọc Trai, ưu thế đầu tiên mà Masteri Waterfront thừa hưởng chính là bầu không khí trong lành, luồng gió thẳng từ biển hồ cùng tầm nhìn xanh mát bất tận. Đây là vị trí cân bằng hoàn hảo cho một dự án chung cư cao cấp – vừa đủ xa chốn ồn ào đô thị để tận hưởng cuộc sống sang trọng thanh bình bên biển xanh cát trắng, vừa đủ gần để kết nối với các nút giao thông trọng điểm, thuận tiện tiến vào nội đô cũng như di chuyển tới các tỉnh thành xung quanh. 

Một ngày của cư dân Masteri Waterfront sẽ không bị gò bó trong guồng quay đô thị. Cư dân có thể phóng mắt ra biển hồ tuyệt đẹp, cùng tản bộ ra biển nước mặn, vùi chân trong cát trắng để xóa bỏ những tất bật lo toan; thay vì chịu đựng tiếng còi xe ồn ã hay khói bụi thành phố. Các tiện ích đặc quyền như bể bơi tầng thượng, phòng tập gym, khu vui chơi cho trẻ em luôn sẵn sàng để đáp ứng trải nghiệm sống của cư dân Masteri Waterfront.

Cư dân có thể tận hưởng bầu không khí trong lành, thư thái mỗi ngày với tầm nhìn hướng trực diện biển hồ Ocean Park.

Dễ dàng đăng kí và đặt trước các tiện ích

Kể từ khi ra mắt, Masteri Waterfront đã gây ấn tượng với hệ thống 22 tiện ích trong nhà và ngoài trời. Đặc biệt hơn nữa, cư dân hoàn toàn có thể dễ dàng đăng kí đặt trước các tiện ích như bể bơi tầng thượng, phòng gym, khu tiệc nướng ngoài trời thông qua ứng dụng trên di động. Đó là những trải nghiệm thú vị về cuộc sống hạng sang với những tiện ích hiện đại giúp tiết kiệm thời gian cho cư dân. 

Bản đồ tiện ích nội khu Masteri Waterfront. 

Phòng tập gym cao cấp với không gian hiện đại, thiết bị tối tân. 

Bể bơi tầng thượng trên mỗi tòa nhà là một trong những tiện ích đẳng cấpMasteri Waterfront mang lại cho cư dân. 

Business Lounge được coi là dấu ấn đặc trưng của các khu căn hộ cao cấp, nơi khẳng định lối sống hạng sang của giới nhà giàu.

Những tiện ích và dịch vụ tại Masteri Waterfront mang lại cho cư dân cuộc sống tiện nghi, xứng tầm đẳng cấp khu căn hộ hạng sang. 

Tận hưởng chất lượng cuộc sống vượt trội

Với cam kết mang lại cho cư dân trải nghiệm sống đẳng cấp, nhà đầu tư BĐS hàng hiệu Masterise Homes còn tập trung phát triển công nghệ trong vận hành và quản lý dịch vụ. 

Cụ thể, cư dân Masteri Waterfront được hỗ trợ 24/7 từ dịch vụ khách hàng và tiền sảnh thông qua các ứng dụng, phần mềm tương tác, email. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc thanh toán đúng hạn hóa đơn hàng tháng với sự trợ giúp của ứng dụng quản lý tòa nhà hiện đại. Các dịch vụ vận hành từ vệ sinh, sửa chữa, chăm sóc cảnh quan tới dịch vụ tiền sảnh được chú trọng trong từng chi tiết sẽ đem lại chất lượng sống vượt trội mỗi ngày tới cư dân Masteri Waterfront. 

Cư dân không còn phải lo lắng về việc thanh toán đúng hạn hóa đơn điện, nước hàng tháng với sự trợ giúp của ứng dụng quản lý tòa nhà hiện đại.

Tận hưởng chất lượng sống vượt trội mỗi ngày thông qua các dịch vụ vận hành từ vệ sinh, sửa chữa, chăm sóc cảnh quan tới dịch vụ tiền sảnh được chú trọng trong từng chi tiết.

Cùng OneHousing tìm hiểu thêm về dự án Masteri Waterfront

You might also like