Tiến độ tháng 10 có gì mới?

Việc thi công dự án Masteri Waterfront đã chính thức hoạt động trở lại, tiếp tục tiến hành xây dựng kết cấu phần thân. Hiện tại, chủ đầu tư Masterise Homes và đơn vị thi công đang triển khai phương án đẩy nhanh tiến độ nhưng vẫn đảm bảo an toàn phòng chống dịch Covid-19 cũng như an toàn lao động. Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận trực tiếp từ công trình dự án Masteri Waterfront.

Được khởi công từ tháng 10 năm 2020, dự kiến đến quý IV/2022, dự án Masteri Waterfront Gia Lâm được hoàn thành và triển khai các bước bàn giao vào quý IV/2023.

Mang theo tầm nhìn và sự tỉ mỉ của Masterise Homes cùng các đối tác quốc tế, Masteri Waterfront hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một chất lượng sống vượt trội và hoàn toàn khác biệt ngay tại đại đô thị Ocean Park.

Phân khu Miami hiện đang hoàn thiện đến tầng thứ 9 – 10. Ảnh: Masteri Waterfront.

Phân khu Hawaii cũng đang tốc lực triển khai. Ảnh: Masteri Waterfront.

Masteri Waterfront hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân một chất lượng sống vượt trội và hoàn toàn khác biệt ngay tại đại đô thị Ocean Park. Ảnh: Masteri Waterfront. 

Bạn có thể truy cập thông tin dự án Masteri Waterfront để nắm chắc tiến độ dự án và các chính sách ưu đãi mới nhất từ Chủ đầu tư Masteri Homes, ngân hàng Techcombank và OneHousing.

Xem thêm: 

You might also like