2 cách đầu tư dự án Masteri West Heights với loại hình căn hộ Studio

 

Nội dung bài viết:

  1. Nên đầu tư căn hộ Studio và 1PN+ dự án Masteri West Heights, vì sao?
  2. Đầu tư căn hộ dự án Masteri West Heights để “tích sản” và cho thuê
  3. Đầu tư dự án Masteri West Heights để chuyển nhượng khi “được giá”

Nên đầu tư căn hộ Studio và 1PN+ dự án Masteri West Heights, vì sao?

Căn hộ studio và căn hộ 1PN+ luôn là lựa chọn đầu tiên cho những người quan tâm thử sức với lĩnh vực đầu tư bất động sản căn hộ, bởi loại hình này có mức giá phải chăng hơn so với các căn khác trong cùng dự án. Tại dự án Masteri West Heights, trong khi căn hộ 2PN+ hay 3PN có thể lên tới 5-6 tỷ thì căn hộ studio chỉ từ 1.5 tỷ, căn hộ 1PN+ có giá 2.4 tỷ trở lên. Như vậy, đầu tư loại hình căn hộ studio và 1PN+ có nghĩa là số tiền bạn bỏ ra ban đầu sẽ ít hơn mà vẫn có thể hưởng các tiện ích cao cấp của dự án. Vốn đầu tư bỏ ra ít cũng giúp hạn chế rủi ro, tạo nên tâm lý “dễ xuống tiền và chốt căn”, dễ thanh khoản.

Đối tượng khách hàng có thể thuê hoặc mua căn hộ studio, 1PN+ dự án Masteri West Heights khá đa dạng và linh hoạt, tạo nên tính thanh khoản cao cho loại hình căn hộ này. Diện tích nhỏ, không gian thoáng và dịch vụ quản lý cao cấp, căn hộ studio và căn hộ 1PN+ dự án Masteri West Heights có đối tượng sử dụng chủ yếu là người trẻ độc thân, người đi làm xa nhà, gia đình trẻ mới cưới hoặc có 1 con nhỏ tuổi. Với đối tượng này, vị trí Masteri West Heights hứa hẹn đầy tiềm năng mua bán chuyển nhượng và cho thuê căn hộ

Thiết kế đẳng cấp bên trong căn hộ dự án Masteri West Heights. Ảnh: Masteri West Height

Đầu tư căn hộ dự án Masteri West Heights để “tích sản” và cho thuê

  • Tiềm năng cho thuê căn hộ cao cấp từ xu hướng dịch chuyển dịch chuyển bất động sản văn phòng 

Theo báo cáo của Savills, các nhà phát triển bất động sản văn phòng Hà Nội và TP.HCM đã có sự dịch chuyển, mở rộng dự án ra ngoài trung tâm. Trong khi Hà Nội đã bắt đầu sự chuyển dịch từ 10 năm trước thì TP.HCM chỉ mới bắt đầu trong 2 năm trở lại đây. Sự dịch chuyển này khiến Hà Nội hình thành rõ rệt 3 trung tâm tập trung văn phòng hạng A gồm khu Hoàn Kiếm, khu nội thành (chiếm 38% tổng nguồn cung văn phòng hạng A) và khu vực phía Tây Thủ đô (chiếm 35%).

Mặt khác, theo quy hoạch xây dựng thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, khu vực phía Tây sẽ là một trong 2 trung tâm hành chính quốc gia với nhiều trụ sở, bộ ngành có mặt tại đây như Bộ Ngoại giao, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bảo tàng Hà Nội.

Theo các chuyên gia, xu hướng dịch chuyển văn phòng cho thuê ra khỏi nội thành kéo theo một lượng lớn các cán bộ nhân viên văn phòng có nhu cầu thuê căn hộ gần nơi làm việc, điều này dự báo nguồn cầu thuê căn hộ tăng cao trong thời gian tới. Theo đó, dự án Masteri West Heights chắc chắn sẽ vào “tầm ngắm” của các chuyên gia cao cấp cần thuê căn hộ, và các nhà đầu tư cần nắm bắt xu hướng này để đón sóng. 

Tính chất cao cấp của dự án Masteri West Heights thể hiện trong từng chi tiết thiết kế, điển hình là sảnh thang máy rộng và sang trọng. Ảnh: Masteri West Heights

  • Dự báo nguồn cầu cho thuê căn hộ Masteri West Heights đến từ cộng đồng người Hàn Quốc

Báo cáo năm 2021 của Savills cũng cho biết, diện tích văn phòng tại Hà Nội được thuê bởi các doanh nghiệp Hàn Quốc cao hơn 60% so với TP.HCM. Lý do là tập đoàn Samsung đang là doanh nghiệp Hàn Quốc có mức đầu tư lớn nhất vào thị trường Việt Nam, tập trung 2 trung tâm công nghệ sản xuất và phát triển lớn nhất tại Bắc Ninh và Thái Nguyên. Trong khi đó, dự án Masteri West Heights hiện nằm ngay gần khu cộng đồng người Hàn Quốc tại Việt Nam nên tiềm năng tăng giá và cho thuê là vô cùng cao.

Ước tính, để thuê loại hình căn hộ này ở một dự án cao cấp như Masteri West Heights, người thuê sẽ phải trả phí từ 8 – 13 triệu đồng, thậm chí 15 triệu đồng mỗi căn. Bạn vừa có khoản tiền thụ động hàng tháng mà vẫn có thể yên tâm “tích sản” với căn hộ Masteri West Heights mà không lo “rớt giá”.

Đầu tư dự án Masteri West Heights để chuyển nhượng khi “được giá”

Trong số nhiều dự án đang được triển khai khắp cả nước thuộc phân khúc cao cấp, Masteri West Heights là sản phẩm đang được các nhà đầu tư, khách hàng phía Bắc mong đợi ngày bàn giao bởi tính khan hiếm, tiềm năng tăng giá cao và không gian sống đậm chất wellness.

Hiện tại, chủ đầu tư Masterise Homes vẫn đang tiếp tục mở bán các đợt mới và nhà đầu tư vẫn luôn có cơ hội sở hữu căn hộ Masteri West Height với mức giá trên dưới 50 triệu/m2. Trong bối cảnh các tuyến đường được quy hoạch sẽ làm thay đổi bộ mặt của khu vực và trực tiếp làm gia tăng giá trị bất động sản Tây Hà Nội, Masteri West Heights hứa hẹn giá trị lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư khi chuyển nhượng căn hộ

Khu Tây sở hữu những tuyến đường huyết mạch với hệ thống xe buýt nhanh BRT, tuyến đường sắt đô thị Cát Linh-Hà Đông, tuyến metro số 5, số 6, số 7. Trong khi đó, các dự án trọng điểm đang sắp hoàn thiện như đường Vành đai 3.5, đường Lê Quang Đạo kéo dài, hay đường Ngô Thì Nhậm kéo dài. Cơ sở hạ tầng giao thông phát triển không chỉ rút ngắn thời gian di chuyển tới các khu vực lân cận cho cư dân mà còn giúp khơi thông giao thương, phát triển kinh tế. 

Vị trí dự án Masteri West Heights sở hữu tiềm năng tăng giá cũng như khả năng cho thuê, chuyển nhượng căn hộ tới nhiều đối tượng khách hàng. Ảnh: Masteri West Heights.

Để sở hữu căn hộ studio hoặc căn hộ 1PN+ dự án Masteri West Heights, bạn chỉ cần thanh toán ban đầu 450 triệu. Nếu cần tư vấn chi tiết thêm, bạn có thể liên hệ 0983.285.164

You might also like