3 lý do nên mua căn hộ 2 phòng ngủ và 2 phòng ngủ + ở Masteri West Heights Tây Mỗ

3 lý do nên mua căn hộ 2 phòng ngủ và 2 phòng ngủ+

  • Diện tích vừa phải, không gian ấm cúng, giá tốt

Với diện tích dao động từ 53m2 đến 63m2, loại hình căn hộ 2 phòng ngủ có không gian ấm cúng, đặc biệt phù hợp với gia đình đã có con hoặc nhiều thành viên. Nếu tìm kiếm khoảng không gian nơi ở tương ứng với số lượng thành viên trong gia đình thì căn hộ 2 phòng ngủ và 2 phòng ngủ+ là lựa chọn hợp lý nhất về giá cả, khoảng trên dưới 3 tỷ/căn. So với loại hình căn hộ duplex hay 3 phòng ngủ, đây vẫn là mức giá tốt nhất cho các gia đình nhiều thành viên khi tìm chốn an cư lạc nghiệp có vị trí tốt, dịch vụ cao cấp. 

Đối tượng quan tâm căn hộ 2 phòng ngủ và 2 phòng ngủ+ đa phần là các gia đình, đồng thời đây cũng là đối tượng phổ biến nhất bởi họ có thu nhập ổn định và tài chính tương đối vững vàng để đi tới quyết định mua hoặc thuê căn hộ. Chính vì thế, căn hộ 2 phòng ngủ và 2 phòng ngủ+ Masteri West Heights Tây Mỗ có tính thanh khoản tốt, là lựa chọn hợp lý nếu bạn có ý định đầu tư hoặc giữ tài sản ở phân khúc bất động sản cao cấp. 

Sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ và 2 phòng ngủ+ Masteri West Heights Tây Mỗ, bạn có thể cho thuê và giữ tài sản lâu dài, hoặc bán lại khi được giá. 

  • Đa dạng đối tượng khách thuê nhà

Lợi thế của căn hộ 2 phòng ngủ và 2 phòng ngủ+ Masteri West Heights Tây Mỗ là dễ dàng cho thuê với nhiều nhóm đối tượng khác nhau như: gia đình, nhóm chuyên gia làm việc tại các tòa nhà văn phòng khu vực Mỹ Đình hoặc tại các khu công nghiệp lân cận,… Đây đều là những người có thu nhập ổn định, có khả năng chi trả cao mỗi tháng để sử dụng căn hộ cao cấp. 

Masteri West Heights toạ lạc tại trung tâm cơ quan hành chính là là cửa ngõ phía Tây. Ảnh: Masterise Homes

Trong phân khúc bất động sản căn hộ cao cấp khu vực phía Tây Hà Nội, Masteri West Heights Tây Mỗ hiện đang là dự án sáng giá nhất sở hữu nhiều yếu tố vàng và tiềm năng tăng giá: vị trí vàng tại Smart City, tiện ích kép, dịch vụ vận hành chuẩn quốc tế, thiết bị bàn giao cao cấp,…

Để nắm bắt cơ hội đầu tư tốt nhất cũng như chọn được căn hộ ưng ý tại Masteri West Heights Tây Mỗ, bạn cần cập nhật bảng hàng sớm nhất trong các đợt mở bán của chủ đầu tư Masterise Homes, đi thăm nhà mẫu, thăm tiến độ dự án,v.v… 

Chuyên viên Đại lý phân phối chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn trong hành trình mua căn hộ Masteri West Heights Tây Mỗ, với dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu, tận tâm. 

Tổng quan căn hộ 2 phòng ngủ và 2 phòng ngủ+ ở Masteri Smart City

Masteri West Heights Tây Mỗ là dự án chung cư cao cấp tọa lạc tại vị trí vàng trong khu đô thị Smart City, đối diện Công viên trung tâm, sát kề trục đường lớn 52m. Dự án có 4 tòa căn hộ là West A, West B, West C, West D với 6 loại hình căn hộ là Studio, 1 phòng ngủ+, 2 phòng ngủ, 2 phòng ngủ+, 3 phòng ngủ, Duplex. 

Số lượng căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 2 phòng ngủ+ Masteri West Heights trên 1 mặt sàn tầng điển hình: 

  • Tòa West A và West B: 7 căn 2 phòng ngủ, 4 căn 2 phòng ngủ+ 
  • Tòa West C và West D: 4 căn 2 phòng ngủ, 5 căn 2 phòng ngủ+

Diện tích: 

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ và 2 phòng ngủ+ điển hình ở tòa West A, West B

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ điển hình tòa West A và West B, Masteri West Heights. Ảnh: Masterise Homes

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ+ điển hình tòa West A và West B, Masteri West Heights. Ảnh: Masterise Homes

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ và 2 phòng ngủ+ điển hình ở tòa West C, West D

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ điển hình tòa West C và West D, Masteri West Heights. Ảnh: Masterise Homes

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ+ điển hình tòa West C & D, Masteri West Heights. Ảnh: Masterise Homes

Xem thêm:

Để tìm hiểu thêm về dự án Masteri West Heights,  Masteri Waterfront cũng như các giải pháp mua nhà tối ưu, đừng ngần ngại liên hệ với Đại lý phân phối chúng tôi qua một trong các kênh sau: 

https://onehousing.vn/thong-tin-va-doi-song/3-ly-do-nen-mua-can-ho-2-phong-ngu-va-2-phong-ngu-o-masteri-west-heights-tay-mo

You might also like