5 dấu hiệu thể hiện tính chất cao cấp của khu căn hộ Masteri West Heights

Độ cao và thiết kế của trần căn hộ

Tất cả căn hộ Masteri West Heights có chiều cao trần thô là 3.4m, chiều cao trần thông thủy là 3m, tạo không gian thoáng đãng hỗ trợ lưu thông không khí trong căn hộ. So với trần các căn hộ thông thường là 2.7m thì trần căn hộ Masteri West Heights cao hơn 30cm. Trần cao là một đặc điểm nổi bật nhất của các căn hộ cao cấp bởi nó đem lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt trong quá trình cư dân sinh sống. Bước vào không gian căn phòng có trần cao bao giờ cũng có cảm giác thoáng, sang hơn so với căn hộ thông thường. 

Ở các không gian khác trong Masteri West Heights, thiết kế trần nhà được biến đổi linh hoạt tạo sự đa dạng nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn thẩm mỹ cao của cư dân. Hệ thống trần ở sảnh đón tiếp được cách điệu theo dạng các ô vuông liền kề kết hợp đan xen với ánh sáng tự nhiên, hệ thống đèn nhỏ và đèn chùm. Đây cũng là xu hướng được nhiều khách sạn và resort cao cấp trên thế giới ứng dụng..

Hệ thống trần ở sảnh đón tiếp được cách điệu theo dạng các ô vuông liền kề kết hợp đan xen với ánh sáng tự nhiên. Ảnh: Masterise Homes

Đối với các phòng gym, hệ thống trần mang hơi hướng hiện đại, năng động với tông màu đen trắng hài hòa với tổng thể không gian. Trên thực tế, một nghiên cứu của Đại học British Columbia chỉ ra rằng, màu đen có thể cải thiện hoạt động não bộ và kích thích khả năng tập trung hơn các màu khác, phù hợp với các không gian luyện tập thể thao. Chỉ riêng điều này cũng đã thấy được sự tinh tế và tỉ mỉ trong từng chi tiết của Masterise Homes. 

Đối với các phòng gym, hệ thống trần mang hơi hướng hiện đại, năng động. Ảnh: Masterise Homes

Thang máy hiện đại, tốc độ cao, mật độ thoáng

Masteri West Heights được quy hoạch trên tổng diện tích 21,087m2 với 4 tòa căn hộ cao cấp. Theo đó, tòa West A & B có 10 thang máy dành cho khách và 2 thang máy chở hàng. Tòa West C & D có 5 thang máy dành cho khách và thang máy chở hàng. 

Với số lượng thang máy vượt trội như Masteri West Heights, chắc chắn cư dân tương lai sẽ đi lại dễ dàng giữa các tầng và không gặp cảnh “tắc thang máy” trong các giờ tan tầm. 

Theo tiêu chuẩn, mật độ thang máy trong chung cư sẽ được tính bằng tỉ lệ tổng số căn hộ / tổng số thang máy tại tòa chung cư, và có đơn vị là số căn / thang. Với số lượng thang máy vượt trội như Masteri West Heights, chắc chắn cư dân tương lai sẽ đi lại dễ dàng giữa các tầng và không gặp cảnh “tắc thang máy” trong các giờ tan tầm như ở các khu căn hộ bình thường. 

Độ cao và chiều rộng của hành lang

Ở bất kỳ khu căn hộ hay khách sạn hạng sang nào, khu vực hành lang luôn được chú trọng đầu tư thiết kế, bởi đây là nơi cư dân và khách hàng thường xuyên qua lại hàng ngày, đem lại ấn tượng bền bỉ, rõ nét trong trải nghiệm sống. 

Tại Masteri West Heights, ít ai biết rằng sảnh hành lang được chủ đầu tư tối ưu không gian với chiều cao 2.5m và chiều rộng 1.8m. Khi bạn đứng trước hành lang rộng 1.8m chắc chắn trải nghiệm sẽ khác biệt hơn hẳn so với các hành lang thông thường chỉ 1.5m. Hành lang rộng không chỉ đảm bảo không gian di chuyển cho cư dân, mà còn giúp không khí lưu thông tốt, cảm giác thoáng. 

Bể bơi tầng thượng – Trải nghiệm đẳng cấp và riêng tư

Ngoài 10 bể bơi thuộc tiện ích chung với Smart City, mỗi tòa nhà tại Masteri West Heights sở hữu riêng một bể bơi tầng thượng cao cấp với thiết kế tường kính chạm trần phá vỡ các hạn chế về tầm nhìn. 

Cận cảnh bể bơi cao cấp tại Masteri West Heights. Ảnh: Masterise Homes

Việc sở hữu bể bơi riêng trong mỗi tòa căn hộ sẽ đảm bảo sự riêng tư và thuận tiện của cư dân. Trong bất kỳ thời tiết nào và ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày, cư dân chỉ cần bấm nút thang máy là có thể sử dụng bể bơi, thay vì phải đi bộ ra khỏi tòa căn hộ và sử dụng bể bơi chung trong khu vực Smart City

Business Center – Nơi ghi dấu ấn thành công

Là nhà phát triển bất động sản hàng hiệu lớn nhất Việt Nam, Masterise Homes tiên phong cung cấp tiện ích làm việc chuyên nghiệp – Business Center tại Masteri West Heights. Tiện ích này thường chỉ xuất hiện trong các khách sạn 5 sao và khu căn hộ hạng sang. 

Được thực hiện bởi STUDIO HBA đến từ Mỹ, Business Center tại Masteri West Heights sở hữu thiết kế đạt chuẩn quốc tế. Khu vực gồm có thư viện, phòng họp, phòng tiếp khách. Nội thất được sử dụng tại khu vực này được sắp xếp với bố cục phù hợp, màu sắc trang nhã, đáp ứng các nhu cầu từ làm việc cá nhân cho đến đón tiếp đối tác. Với không gian và thiết bị chuyên dụng trong Business Center, cư dân hoàn toàn có thể chủ động và linh hoạt trong kế hoạch của mình. 

Không gian Business Center sang trọng, sở hữu thiết kế đạt chuẩn quốc tế. Ảnh: Masterise Homes

Xem thêm:

Để tìm hiểu thêm về dự án Masteri West Heights,  Masteri Waterfront cũng như các giải pháp mua nhà tối ưu, đừng ngần ngại liên hệ với Đại lý phân phối chúng tôi qua một trong các kênh sau: 

https://onehousing.vn/thong-tin-va-doi-song/5-dau-hieu-the-hien-tinh-chat-cao-cap-cua-khu-can-ho-masteri-west-heights

You might also like