Cân nhắc gì khi chọn căn hộ 2 phòng ngủ dự án Masteri West Heights?

Nội dung bài viết: 

 1. Đặc điểm chính cần lưu ý khi mua căn hộ dự án Masteri West Heights
 2. Vị trí, layout và số lượng căn hộ trên mặt sàn tầng điển hình 
 3. Ưu đãi tài chính

Đặc điểm chính cần lưu ý khi mua căn hộ dự án Masteri West Heights

Với mức giá và diện tích trung bình, căn hộ 2 phòng ngủ thường thu hút sự quan tâm của các gia đình – những người có thu nhập và tài chính vững vàng, dễ đi tới quyết định mua hoặc cho thuê căn hộ. Nhóm khách hàng này có đa dạng mục đích khi tìm căn hộ 2 phòng ngủ: để gia đình an cư lạc nghiệp, để làm “second home” hoặc chuyển đổi sang mô hình cho thuê căn hộ khi cần. Đây cũng là loại hình căn hộ dễ dàng “ứng biến” nhất, vừa tích sản, vừa dễ cho thuê. 

Tuy nhiên, mỗi dự án đều có đặc điểm khác nhau. Khi chọn căn hộ 2 phòng ngủ dự án Masteri West Heights, bạn cần cân nhắc trước khi “xuống tiền”. 

 • Masteri West Heights Tây Mỗ phù hợp với những ai ưa thích nơi ở gần khu vực ngoại đô hoặc xa trung tâm bởi dự án nằm ở khu vực phía Tây Hà Nội, vị trí kim cương trong lòng đại đô thị Smart City. Hệ tiện ích phong phú tại đây bao gồm: Vinmec, Vinschool, Vincom Mega Mall,…
 • Dự án nổi bật với nhiều “mảng xanh” được đưa vào không gian sống, đặc biệt chú trọng yếu tố thiên nhiên và hoạt động ngoài trời với nhiều tiện ích có lợi cho sức khỏe. Đó là bể bơi tầng thượng, sân thiền và yoga, vườn xanh lọc không khí, thư viện mở ngoài trời, công viên nước tương tác, thác nước ánh sáng,…
 • Masteri West Heights có dịch vụ vận hành và quản lý chuẩn quốc tế, hoạt động 24/7; hướng tới xây dựng cộng đồng có lối sống văn minh và không quá ồn ào. 
 • Mức giá căn hộ tại đây ở phân khúc cao cấp, trên dưới 50 triệu/m2.

Masteri West Heights Tây Mỗ tọa lạc tại vị trí kim cương trong khu đô thị Smart City, đối diện Công viên trung tâm, sát kề trục đường lớn 52m. Dự án có 4 tòa là West A, West B, West C, West D với 6 loại hình căn hộ là Studio, 1 phòng ngủ+, 2 phòng ngủ, 2 phòng ngủ+, 3 phòng ngủ, Duplex. 

Dự án Masteri West Heights thu hút các gia đình chuộng xu hướng sống “second home” với môi trường trong lành và nhiều tiện ích có lợi cho sức khỏe. Ảnh: Masteri West Heights

Vị trí, layout và số lượng căn hộ trên mặt sàn tầng điển hình

Căn cứ mặt sàn tầng điển hình của từng tòa căn hộ tại dự án Masteri West Heights, có thể thấy tòa West A có 7 căn 2 phòng ngủ, tòa West D có 4 căn 2 phòng ngủ. 

Tòa West A dự án Masteri West Heights có 7 căn 2 phòng ngủ trên một mặt sàn. Ảnh: Masteri West Heights

Tòa West D dự án Masteri West Heights có 4 căn 2 phòng ngủ trên một mặt sàn. Ảnh: Masteri West Heights

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ điển hình tòa West A và West B, dự án Masteri West Heights. Ảnh: Masterise Homes

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ điển hình tòa West C và West D, dự án Masteri West Heights. Ảnh: Masterise Homes

Ưu đãi tài chính khi mua căn hộ 2 phòng ngủ dự án Masteri West Heights

 • Tặng 36 tháng phí quản lý và phí đỗ xe.
 • Chiết khấu 6.2% (khi khách hàng thanh toán đúng tiến độ chuẩn) hoặc 11.3% (khi khách hàng thanh toán sớm 100% giá trị căn hộ).
 • Hỗ trợ vay 80% giá bán căn hộ, lãi suất 0% trong vòng 24 tháng kể từ ngày giải ngân nhưng không vượt quá ngày 31/5/2024; thời gian ân hạn nợ gốc là 12 tháng.
 • Để sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ dự án Masteri West Heigths, bạn chỉ cần thanh toán trước từ 830 triệu, tương đương 20% giá trị căn hộ, có điều khoản điều kiện và tuỳ theo giá của căn hộ nhất định.

Nếu muốn tư vấn kỹ hơn kèm theo phân tích sự khác nhau giữa các mã căn 2 phòng ngủ ở từng tầng của dự án Masteri West Heights, bạn có thể liên hệ với đội ngũ chuyên gia OneHousing Pro Agent. 

You might also like