Công viên trung tâm Smart City đối diện Masteri West Heights có gì đặc biệt?

Phân biệt vị trí công viên trung tâm Smart City, công viên thể thao và vườn Nhật

Thị trường bất động sản miền Bắc sở hữu nhiều khu đô thị lớn, tuy nhiên, không phải dự án nào cũng có quy hoạch thông minh như Smart City. Tại đây chỉ có 14,7% quỹ đất cho các phân khu nhà ở, còn lại là những khoảng xanh cho không gian sống của cư dân. Đó là vườn Nhật (Zen Park), công viên thể thao (Sportia Park), và ấn tượng nhất là công viên trung tâm Central Park ở Smart City

Nhiều người dễ nhầm lẫn công viên thể thao và công viên trung tâm bởi cả 2 công viên này đều có các chủ đề thể thao, khu vực vui chơi cho cư dân. Thực chất, đây là hai khu vực có vị trí nối liền nhau. Nếu đi từ cổng dự án vào khu đô thị theo đường lớn ở Smart City thì bạn sẽ thấy Vườn Nhật xuất hiện đầu tiên (bên trái), kế đó là công viên thể thao, và cuối cùng là công viên trung tâm (nơi có hồ điều hòa). 

Vị trí dự án Masteri West Heights đối diện công viên trung tâm Smart City.

Các tiện ích nổi bật ở công viên trung tâm Smart City

Công viên trung tâm Smart City sở hữu 16 chủ đề thể thao và vận động liên hoàn, từ đó cư dân có thể thỏa thích tham gia các hoạt động golf mini, khiêu vũ,chèo thuyền Kayak, cờ vua hay hồ câu cá thư giãn,..v.v.. Không cần đi xa hay trăn trở “Chơi gì? Ở đâu?”, công viên trung tâm Central Park chính là điểm đến hoàn hảo cho các gia đình tại đại đô thị sau những giờ làm việc mệt mỏi hay vào mỗi dịp cuối tuần. 

Không chỉ là điểm nhấn nổi bật góp phần kiến tạo hệ sinh thái năng động tại Vinhomes Smart City, công viên Central Park sở hữu diện tích 10,2 ha được ví như “lá phổi xanh” giúp hạn chế tình trạng ô nhiễm, cải thiện chất lượng không khí, nâng cao chuẩn mực sống cho toàn cư dân khu vực phía Tây thủ đô. 

Masteri West Heights hưởng lợi gì từ công viên trung tâm Smart City

  • View hồ điều hòa 4.8ha 

Ưu điểm đầu tiên của Masteri West Heights khi ở đối diện công viên trung tâm Smart City đó là tầm nhìn không bị chen chắn, view hồ điều hòa 4.8ha. Thực tế, tầm view là yếu tố lớn nhất đóng góp vào việc định giá căn hộ. View càng thoáng, căn hộ càng có giá trị. View hướng ra các khu vực cảnh quan thiên nhiên trung tâm, giá trị căn hộ sẽ cao hơn nữa.

  • Thuận tiện di chuyển cho các hoạt động thư giãn, thể thao hàng ngày

Với vị trí của Masteri West Heights hiện nay, có thể khẳng định cư dân chỉ cần “vài bước chân” là có thể tới công viên trung tâm ngay phía đối diện. Trong cuộc sống hàng ngày, điều này càng trở nên thuận tiện cho các hoạt động như đi bộ thư giãn, chạy bộ, v.v…Bạn sẽ không cần phải di chuyển quá xa như khi sống ở các tòa căn hộ khác. 

  •  Căn hộ có tính thanh khoản cao

Căn hộ ở vị trí trung tâm, ngay mặt đường lớn, “vài bước” là tới công viên, view đẹp,…chắc chắn sẽ có thanh khoản tốt hơn các căn hộ ở tòa nhà khuất hơn. Căn hộ ở Masteri West Heights khi ở đối diện công viên trung tâm sẽ đáp ứng tất cả các tiêu chí trên. 
Masteri West Heights dự kiến được bàn giao vào Quý II/2023. Ngay từ bây giờ, chuyên viên Đại lý phân phối chúng tôi luôn sẵn sàng dẫn bạn đi thăm nhà mẫu, chọn căn hộ phù hợp, tư vấn giải pháp tài chính tối ưu nhất để sở hữu căn hộ Masteri West HeightsMua căn hộ Masteri trên Đại lý phân phối chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thông tin minh bạch, trải nghiệm xuyên suốt và toàn diện. 

Để tìm hiểu thêm về dự án Masteri West Heights,  Masteri Waterfront cũng như các giải pháp mua nhà tối ưu, đừng ngần ngại liên hệ với Đại lý phân phối chúng tôi qua một trong các kênh sau: 

Xem thêm: 

https://onehousing.vn/thong-tin-va-doi-song/cong-vien-trung-tam-smart-city-doi-dien-masteri-west-heights-co-gi-dac-biet

You might also like