Những hình ảnh mới nhất từ công trường dự án Masteri West Heights tháng 6/2021

Với mục tiêu đem lại trải nghiệm mua nhà xuyên suốt và tin cậy, Đại lý phân phối chúng tôi liên tục cập nhật thông tin chính xác nhất, hình ảnh mới nhất về tiến độ thi công các dư án. Dưới đây là một số hình ảnh từ công trường dự án Masteri West Heights do chuyên viên Đại lý phân phối chúng tôi thực hiện vào những ngày đầu tháng 6/2021.

Công trình dự án Masteri West Heights đã được thi công tới tầng 9. Ảnh: Quyết Chiến – Đại lý phân phối chúng tôi.

Đơn vị thi công Masteri West Heights là Delta Group. Ảnh: Quyết Chiến – Đại lý phân phối chúng tôi

Khẳng định chất lượng dự án hạng sang, các đối tác thi công Masteri West Heights đều là thương hiệu lớn, trong đó DELTA Group là cái tên đã quá quen thuộc trong các dự án từ Nam ra Bắc của Masterise Homes, từ Masteri Centre Point (Quận 9, TP.HCM), Grand Marina Saigon (Quận 1, TP.HCM) và dự kiến sắp tới là Masteri Hàng Bài (Hoàn Kiếm, Hà Nội). Đây là những dự án bất động sản cao cấp, do đó đơn vị thi công cho các dự án này chắc chắn có năng lực vượt trội, nền tảng uy tín và kinh nghiệm vững vàng. 

Để có thêm đánh giá về chất lượng xây dựng của dự án Masteri West Heights, bạn có thể tìm hiểu thêm về quá trình hình thành, kinh nghiệm và uy tín của nhà thầu thi công Delta Group qua bài viết trên Đại lý phân phối chúng tôi: DELTA – Nhà thầu made in Việt Nam, thi công Masteri West Heights chất lượng đẳng cấp quốc tế .

Dự án Masteri West Heights nằm ở vị trí trung tâm của đại đô thị Vinhomes Smart City. Quy mô dự án bao gồm 4 tòa tháp cao 38-39 tầng trên khu đất có diện tích 30.000 m2. Tổng diện tích sàn tầng hầm và cảnh quan của dự án lên tới hơn 80.000 m2. 

Tọa lạc tại vị trí đắc địa đối diện công viên trung tâm Smart City, các căn hộ Masteri West Heights có hướng view đẹp nhất khu đô thị. Mặt khác, cư dân Masteri West Heights có kết nối giao thông vô cùng thuận tiện tới các tiện ích nội khu cũng như nội thành trung tâm chỉ với tối đa 20’. 

Tính chất căn hộ hạng sang, thiết kế đẳng cấp quốc tế, đề cao trải nghiệm cuộc sống và dịch vụ quản lý vận hành là những ưu điểm mà Masteri West Heights chinh phục người mua căn hộ ở Hà Nội. 

Masteri West Heights dự kiến được bàn giao vào Quý II/2023. Ngay từ bây giờ, chuyên viên Đại lý phân phối chúng tôi luôn sẵn sàng dẫn bạn đi thăm nhà mẫu, chọn căn hộ phù hợp, tư vấn giải pháp tài chính tối ưu nhất để sở hữu căn hộ Masteri West Heights. Mua căn hộ Masteri trên Đại lý phân phối chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thông tin minh bạch, trải nghiệm xuyên suốt và toàn diện. 

Để tìm hiểu thêm về dự án Masteri West Heights,  Masteri Waterfront cũng như các giải pháp mua nhà tối ưu, đừng ngần ngại liên hệ với Đại lý phân phối chúng tôi qua một trong các kênh sau: 

Xem thêm: 

https://onehousing.vn/thong-tin-va-doi-song/nhung-hinh-anh-moi-nhat-tu-cong-truong-du-an-masteri-west-heights-thang-62021

You might also like