Sportia Park – tiện ích Masteri West Heights được lòng cư dân yêu thể thao

Tổng quan 3 đại công viên liên hoàn tại Smart City

Nằm trong quần thể đại đô thị thông minh Smart City, Masteri West Heights được thừa hưởng hệ sinh thái tiện ích cao cấp từ chăm sóc sức khỏe, giáo dục toàn diện đến vui chơi giải trí. Trong đó không thể không nhắc đến bộ ba công viên liên hoàn với quy mô 16,3 ha gồm Vườn Nhật, Công viên thể thao, Công viên trung tâm. Đây là “lá phổi xanh” của khu đô thị Smart City cũng như toàn khu vực Tây Mỗ, Từ Liêm. Rất nhiều tiện ích hiện đại trong công viên đã biến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều gia đình và giới trẻ. Điều này cũng giúp các dự án nằm trong khu đô thị nhận được nhiều sự quan tâm từ người mua nhà, đơn cử là Masteri West Heights Tây Mỗ, dự án được kiến tạo bởi Masterise Homes – Nhà phát triển bất động sản hàng hiệu lớn nhất Việt Nam.

Bản đồ vị trí Masteri West Heights trong khu đô thị Smart City. Ảnh: Masteri Homes

Vị trí công viên thể thao Smart City đối với dự án Masteri West Heights

 Công viên thể thao Smart City có quy mô lớn chưa từng có tại Hà Nội với 15 chủ đề và 1.200 máy tập. Đây là điểm nhấn tiện ích lớn nhất Smart City với diện tích khoảng 487.104 m2, nơi quy tụ mọi hoạt động vui chơi, giải trí và rèn luyện sức khỏe lý tưởng của cư dân.

Masteri West Heights có vị trí đối diện Công viên trung tâm – địa điểm nằm cạnh Công viên thể thao. Do đó, thông qua trục đường xuyên tâm 52 mét, quý cư dân Masteri West Heights chỉ mất chưa đầy 5 phút di chuyển để trải nghiệm toàn bộ hệ sinh thái tiện ích này.

Cư dân Masteri West Heights tương lai có thể sử dụng sân tập đa năng Công viên thể thao Smart City. Ảnh: Smart City

Các tiện ích nổi bật dành cho tín đồ yêu thể thao

Công viên thể thao Smart City không chỉ là nơi mang đến cho cư dân sự chăm chút về sức khỏe mà trên tất cả còn là sự thư thái, hòa mình vào không gian thiên nhiên. 

Công viên Gym với hơn 1000 máy tập. Ảnh: Smart City 

Một trong số những sân thể thao đạt chuẩn quốc tế tại công viên Sportia Park. Ảnh: Smart City

Hệ thống sân trượt Patin. Ảnh: Smart City

Không gian sinh hoạt chung có thể sử dụng cho các bộ môn như dưỡng sinh, aerobic hay khiêu vũ. Ảnh: Smart City

Công viên cờ vua, cờ tiên. Ảnh: Smart City

Công viên dành cho người cao tuổi và những người yêu thích bộ môn yoga, thiền định trải dài bên kênh đào nhân tạo của khu đô thị. Ảnh: Smart City

Ngoài những công viên trên cạn, cư dân cũng có thể trải nghiệm thêm bộ môn Chèo thuyền Kayak. Ảnh: Smart City

Để tìm hiểu thêm về dự án Masteri West Heights,  Masteri Waterfront cũng như các giải pháp mua nhà tối ưu, đừng ngần ngại liên hệ với Đại lý phân phối chúng tôi qua một trong các kênh sau: 

Xem thêm:

https://onehousing.vn/thong-tin-va-doi-song/sportia-park-tien-ich-masteri-west-heights-duoc-long-cu-dan-yeu-the-thao

You might also like