Studio HBA – Nhà thiết kế nội thất hàng đầu của Mỹ ghi dấu ấn tại Masteri West Heights

Cùng Đại lý phân phối chúng tôi tìm hiểu Studio HBA qua những công trình nổi tiếng thế giới đến những sáng tạo nội thất cho Masteri West Heights để từ đó cảm nhận trải nghiệm sống xứng tầm của cư dân..  

Nội dung bài viết: 

Tổng quan về Studio HBA

Công ty Studio HBA thành lập năm 1965 bởi Howard Hirsch Michael Bedner, có trụ sở chính đặt tại Santa Monica, California, Mỹ. Thuộc tập đoàn kiến trúc toàn cầu – HBA đến từ Mỹ, Studio HBA gắn liền với những dự án bất động sản hàng hiệu (branded residence) như casino, khách sạn, nhà hàng cao cấp,… tại nhiều quốc gia đặc biệt là Mỹ, Nhật Bản, Singapore,…

Studio HBA là thương hiệu chuyên về nội thất hạng sang với nhân lực hơn 1700 kiến trúc sư tài năng tại hơn 27 chi nhánh toàn thế giới. Bên cạnh thế mạnh về thời gian thi công, nội thất từ Studio HBA còn đặc biệt nổi bật với tính thẩm mỹ cao và sự tôn vinh cho từng công trình kiến trúc. Ngoài ra, tính bản địa hóa cũng được thể hiện rõ nét trong từng dự án Studio HBA đảm nhiệm.

Ba lãnh đạo tài năng của Studio HBA, lần lượt từ trái sang phải là: David Dunphy, Leo Ying U, và Rahul Shankhwalker. Ảnh: Imimg.

Studio HBA và những dự án nổi tiếng thế giới

Chất lượng và đẳng cấp của Studio HBA được khẳng định qua những dự án nổi tiếng thế giới mà thương hiệu này chịu trách nhiệm thiết kế nội thất. Đó là Tòa nhà Trump (Mumbai, Ấn Độ), khách sạn Four Seasons (Kyoto, Nhật Bản), Shangri-La (Manila, Philippines), khách sạn JW Marriott Macau và The Ritz-Carlton (Macau),…

Tại Việt Nam, Studio HBA cũng đã từng hợp tác thiết kế trong các dự án nổi bật như Radisson Blu (Cam Ranh), Masteri Centre Point (Quận 9), Premier Village (Phú Quốc).

Studio HBA <a href=Masteri West Heights Tay Mo” width=”100%” height=”100%”/>Trump Tower ở Mumbai (Ấn Độ) với nội thất do Studio HBA thiết kế. Ảnh: Studio HBA

<a href=Masteri West Heights Tay Mo Studio HBA” width=”100%” height=”100%”/>Studio HBA thiết kế nội thất cho khách sạn Four Seasons (Bốn Mùa) nổi tiếng tại Kyoto, Nhật Bản. Ảnh: Four seasons.

Masteri West Hieghts Tay Mo Studio HBABên trong khách sạn Shangri La tại Philippines với nội thất được thiết kế bởi HBA Studio. Ảnh: Shangri La.

<a href=Masteri West Heights Tay Mo Noi that Studio HBA” width=”100%” height=”100%”/>Khu nghỉ dưỡng cao cấp Premier Village tại Phú Quốc, Việt Nam. Ảnh: Studio HBA

<a href=Masteri West Heights Tay Mo Noi that Studio HBA” width=”100%” height=”100%”/>Hình ảnh nội thất bên trong khu nghỉ dưỡng Radisson Blu tại Cam Ranh, Việt Nam  do Studio HBA thiết kế. Ảnh: Agoda.

Tìm hiểu thêm về các đối tác tham gia thực hiện dự án Masteri West Height Tây Mỗ:

HBA Studio và nội thất giàu tư duy hiện đại tại Masteri West Heights

Tại Masteri West Heights, HBA Studio đã thiết kế những yếu tố nổi bật như sàn xương cá, tường ốp, trần ô, mang đến cảm giác hiện đại nhưng vẫn rất thân thuộc. Tiện ích chung sử dụng tông màu nhẹ nhàng, thanh lịch tạo nên không gian đầy cảm hứng cho những buổi gặp gỡ và tụ họp. 

Bên cạnh đó, nguồn điện được tích hợp thông minh trong không gian hiện đại để cư dân có thể sạc và sử dụng các thiết bị điện tử mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, các mảng xanh được bài trí hài hòa trong không gian của Masteri West Heights tạo nên môi trường sống bền vững và thanh mát.

can ho 2 phong ngu <a href=Masteri West Heights Vinhomes Smart City Masterise Homes Tay Mo” width=”100%” height=”100%”/>Không gian nội thất phòng khách ở căn hộ Masteri West Heights. Ảnh: Masteri West Heights

Can ho 2 phong ngu <a href=Masteri West Heights Vinhomes Smart City Masterise Homes Tay Mo” width=”100%” height=”100%”/>Phối cảnh bên trong căn hộ Masteri West Heights. Ảnh: Masteri West Heights.

Masteri West Heights là dự án căn hộ cao cấp được phát triển bởi Masterise Homes  mang chuẩn mực mới của phong cách sống sang trọng và tinh tế, tọa lạc trung tâm của đại đô thị Vinhomes Smart City phía Tây Hà Nội. Với hạ tầng đồng bộ, giao thông kết nối dễ dàng thông qua các tuyến đường chính và các tuyến metro trong tương lai, Masteri West Heights sẽ mở lối cho một cuộc sống chuẩn quốc tế giữa lòng Hà Nội.

Xem thêm:

Là nhà phân phối chính thức của chủ đầu tư Masterise Homes, Đại lý phân phối chúng tôi mang đến trải nghiệm mua nhà xuyên suốt, đơn giản và tin cậy, cùng đội ngũ chuyên viên môi giới chuyên nghiệp và am hiểu dự án.

Chúng tôi đồng hành cùng đối tác Masterise Homes và Techcombank kiến tạo một đẳng cấp sống mới tại Việt Nam, mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng trong hành trình sở hữu ngôi nhà mơ ước.

Để tìm hiểu thêm về dự án Masteri West HeightsMasteri Waterfront cũng như các giải pháp mua nhà tối ưu, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau: 

https://onehousing.vn/thong-tin-va-doi-song/studio-hba-nha-thiet-ke-noi-that-hang-dau-cua-my-ghi-dau-an-tai-masteri-west-heights

You might also like