The Master of Living show – Khi Hà Anh Tuấn đồng hành cùng phong cách sống đến từ Masterise Homes

Hiếm có chương trình nào mà khán giả có thể vừa nghe những câu chuyện nhỏ thi vị của những “master” về phong cách sống, vừa thưởng thức không gian âm nhạc gần gũi và lắng đọng. Đó là The Master of Living Show, chương trình phát sóng trên fanpage và youtube của Masterise Homes với sự tham gia của Dương Nguyễn – Chủ biên tạp chí Elle Decoration Việt Nam, ca sỹ Hồng Nhung, Youssef Akila – Giám đốc khối thiết kế của Masterise Homes, và đặc biệt không thể thiếu người truyền cảm hứng – Hà Anh Tuấn

Ông Youssef Akila có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các dự án quốc tế quy mô lớn và từng tham gia vào các dự án thiết kế nổi tiếng thế giới như tòa nhà Trump, Paramount, Versace, Fendi, và tháp Entisar 120 tầng (tòa tháp cao thứ 7 thế giới) tại Dubai.

Ca sỹ Hà Anh Tuấn – Người chủ trì The Master of Living Show và là người truyền cảm hứng cho dòng sản phẩm căn hộ cao cấp Masteri. Ảnh: Afamily

The Master of Living Show là dự án hợp tác mới nhất giữa Masterise Homes và ca sỹ Hà Anh Tuấn với cương vị là đối tác đồng hành dành cho các sản phẩm thuộc dòng Premium của Masterise Homes, giúp người xem hiểu được chiều sâu giá trị của một không gian sống lý tưởng và theo tiêu chuẩn quốc tế thông qua các câu chuyện được chia sẻ. Từ những vị khách tham gia talkshow, những câu chuyện kể trong không gian sáng tạo và tràn ngập âm nhạc, người xem có thể cảm nhận được triết lý sống tràn đầy cảm hứng từ Hà Anh Tuấn – Masterise Homes

Không gian thân mật của The Master of Living Show với sự tham gia của các khách mời là người nổi tiếng. Ảnh: VnExpress

Mỗi tập trong The Master of Living Show sẽ là những câu chuyện với các chủ đề khác nhau về phong cách sống, từ trang trí nhà cửa, thiết kế nội thất, mang thiên nhiên vào không gian sống cho đến những chủ đề về âm nhạc, đời sống, hay các câu chuyện về đầu tư tài chính và tích lũy cho tương lai.

Không chỉ chia sẻ những câu chuyện của riêng mình, các khách mời trong chương trình cũng đưa ra những lời khuyên để tạo nên một không gian sống đẹp và lý tưởng. Xen kẽ những câu chuyện chưa bao giờ kể, khán giả còn được chứng kiến khách mời tham gia những vào phần thử thách bất ngờ và thú vị. 

Ca sỹ “Bống” Hồng Nhung trổ tài cắm hoa tại The Master of Living Show. Ảnh: Dân trí

️Bạn phải làm gì để mang thiên nhiên vào nhà? Bạn cần một khu vườn rộng hay một khoảng sân đầy hoa? Đôi khi chỉ cần biết khéo sắp xếp, một chậu cây nhỏ cũng đã giúp bạn được sống với thiên nhiên rồi.

️Đâu là nơi bạn từng trải nghiệm gắn liền với thiên nhiên nhất? Với Youssef Akila, đó là một lâu đài bên sông tại Paris, với ca sĩ Hồng Nhung là tại Công viên Quốc gia Kruger ở Nam Phi, với ca sĩ Hà Anh Tuấn lại ngay Việt Nam thân yêu: một cánh rừng hùng vĩ ở Hà Giang. 

Tất cả có trong tập 2 của The Master of Living Show với tên gọi “Mang thiên nhiên vào nhà”

Đại diện Masterise Homes chia sẻ, ca sĩ Hà Anh Tuấn là người tự tin vào tình yêu nghệ thuật cùng tư duy của người làm nhạc hiện đại. Việc lựa chọn Hà Anh Tuấn là đối tác đồng hành giúp truyền câu chuyện cảm hứng với các sản phẩm của Masterise Homes bởi cả hai bên đều cùng chia sẻ một triết lý chung. Đó là tạo ra những sản phẩm có giá trị bền vững, mang đến những trải nghiệm mới và quan trọng nhất là kiến tạo một cộng đồng chung, hiểu rõ những giá trị của bản thân và không ngừng nâng tầm trải nghiệm cuộc sống. 

Kể từ tháng 10/2020, Masterise Homes đã triển khai 3 dự án căn hộ cao cấp tại thị trường Hà Nội đó mà Masteri Waterfront, Masteri West Heights và sắp tới là The Grand Hàng Bài. Các dự án đều có đặc điểm chung đó là độc tôn vị trí kim cương đẹp nhất, với tầm view trọn vẹn nhất, lối thiết kế kiến trúc khác biệt bên ngoài tới nội thất thiết kế bên trong căn hộ. Tất cả đều thực hiện mục tiêu duy nhất và xuyên suốt của Masterise Homes: Trải nghiệm sống đích thực và đẳng cấp. 

Xem thêm:

Là nhà phân phối chính thức của chủ đầu tư Masterise Homes, Đại lý phân phối chúng tôi mang đến trải nghiệm mua nhà xuyên suốt, đơn giản và tin cậy, cùng đội ngũ chuyên viên môi giới chuyên nghiệp và am hiểu dự án.

Chúng tôi đồng hành cùng đối tác Masterise Homes và Techcombank kiến tạo một đẳng cấp sống mới tại Việt Nam, mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng trong hành trình sở hữu ngôi nhà mơ ước.

Để tìm hiểu thêm về dự án Masteri West Heights, Masteri Waterfront cũng như các giải pháp mua nhà tối ưu, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau: 

https://onehousing.vn/thong-tin-va-doi-song/the-master-of-living-show-khi-ha-anh-tuan-dong-hanh-cung-phong-cach-song-den-tu-masterise-homes

You might also like