Tiến độ dự án và chính sách bán hàng căn hộ Masteri West Heights

 

Nội dung bài viết:

  1. Lễ cất nóc dự án Masteri West Heights
  2. Tiến độ dự án Masteri West Heights tháng 6/2022
  3. Tiến độ dự án Masteri West Heights tháng 4/2022
  4. Tiến độ mở bán Masteri West Heights
  5. Chính sách bán hàng Masteri West Heights tháng 4/2022

Lễ cất nóc dự án Masteri West Heights

Sáng 14/6/2022, Masterise Homes chính thức tổ chức Lễ cất nóc dự án Masteri West Heights, đánh dấu tiến trình hiện thực hóa không gian sống chuẩn quốc tế nơi phía Tây Hà Nội.
Được khởi công xây dựng từ tháng 03/2020, dự án sau hơn 3 triệu giờ lao động an toàn đã chính thức được cất nóc, tiếp tục khẳng định năng lực và cam kết của nhà phát triển Masterise Homes, đáp ứng kịp thời nguồn cung căn hộ chung cư cao cấp cho thị trường. Dự án chính thức bước vào giai đoạn hoàn thiện và dự kiến bàn giao cho khách hàng vào QII/2023.

Masteri West Heights gồm 4 toà tháp căn hộ cao 38 – 39 tầng toạ lạc tại vị trí kim cương của đô thị Smart City – là điểm hội quân của những đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới, mang tới chuẩn mực của phong cách sống sang trọng, đồng thời kiến tạo một cộng đồng tinh hoa đẳng cấp.

Dự án Masteri West Heights chính thức được cất nóc vào giữa tháng 6/2022. Ảnh: Masteri West Heights

Tiến độ dự án Masteri West Heights tháng 6/2022

Với tinh thần trách nhiệm cao và tính chuyên nghiệp của một nhà phát triển bất động sản có uy tín hàng đầu, Masterise Homes cùng nhà thầu chính DELTA Group đã đảm bảo tiến độ xây dựng của Masteri West Heights theo đúng kế hoạch cam kết với khách hàng.

Vào tháng 6/2022, hình ảnh mới nhất của dự án cho thấy kết cấu phần thân của toàn bộ 4 tòa tháp đã đi đến giai đoạn hoàn thiện cuối cùng.

Tiến độ dự án Masteri West Heights tháng 6/2022. Ảnh: Masteri West Heights 

Tiến độ dự án Masteri West Heights tháng 4/2022

Tòa căn hộ Masteri West Heights đã sừng sững hiện hữu ở vị trí đẹp nhất Vinhomes Smart City trong những ngày đầu tháng 4/2022 thu hút mọi ánh nhìn của cư dân đi qua đây. Thông tin từ chủ đầu tư Masterise Homes cho biết, Masteri West Heightshiện đang thi công kết cấu phần thân đến tầng 35, 34, 34 và 38 tương ứng tại các tòa A, B, C và D.

Đến tháng 4/2022, dự án Masteri West Heights đang thi công kết cấu phần thân đến tầng 35, 34, 34 và 38 tương ứng tại các tòa A, B, C và D. Ảnh: Masteri West Heights 

Từ đây thấy rõ tuyến đường 52m đã được xây xong, sẽ giúp cư dân Masteri West Heights dễ dàng kết nối với các trục giao thông quan trọng như đường Lê Trọng Tấn, đường 72 hay Đại lộ Thăng Long. Ảnh: Masteri West Heights.

Là dự án chiến lược của chủ đầu tư Masterise Homes tại Hà Nội và nằm tại vị trí trung tâm của đại đô thị thông minh Vinhomes Smart City, Masteri West Heights được giới chuyên môn đánh giá có nhiều lợi thế để tạo nên cú hích cho thị trường bất động sản khu Tây Hà Nội. Sở hữu tầm view đắt giá ra hồ trung tâm Vinhomes Smart City, ước tính các căn hộ Masteri West Heightscó mức giá trên dưới 50 triệu/m2. 

Với vai trò là nhà phân phối hàng đầu của dự án này tại Hà Nội, OneHousing cập nhật nhanh chóng tin tức và hình ảnh tiến độ thi công từ chủ đầu tư cho các khách hàng.   

Tiến độ mở bán 

Được biết, chủ đầu tư Masterise Homes đã có 2 đợt booking và mở bán Masteri West Heights. Ảnh: Masteri West Heights 

Giá Masteri West Heights cũng đã được công bố trong các đợt booking mở bán. Tùy thuộc vào vị từng tòa, khoảng tầng và loại hình mà giá các căn hộ Masteri West Heights có sự chênh lệch nhất định. Giá bán dao động từ 48 triệu/m2 đến khoảng hơn 60 triệu/m2. 

Chính sách bán hàng Masteri West Heights tháng 4/2022

Thông tin được nhiều người quan tâm nhất là chính sách bán hàng và ưu đãi dành cho người mua căn hộ Masteri West Heights. Tính tới tháng 4/2022, chủ đầu tư Masterise Homes áp dụng những ưu đãi sau: 

  • Tặng 36 tháng phí quản lý (*)
  • Tặng 36 tháng phí đỗ xe (*)

Ưu đãi được áp dụng kể từ ngày Khách hàng nhận bàn giao căn hộ.  Ngoài ra, khách hàng thanh toán đúng tiến độ chuẩn được chiết khấu 6.2%. Khách hàng thanh toán sớm 100% giá trị căn hộ được chiết khấu 11.3%. 

You might also like