Tổng hợp hình ảnh 3D bên trong các loại hình căn hộ Masteri West Heights Tây Mỗ

Căn hộ Studio

(Ảnh phối cảnh: Đang cập nhật)

Với diện tích nhỏ và giá thành hợp lý, căn hộ studio Masteri West Heights phù hợp với khách hàng còn đang độc thân hoặc các cặp vợ chồng trẻ. Bên cạnh đó, đây cũng là hình thức đầu tư cho thuê sinh lời hiệu quả.

Căn hộ 1 phòng ngủ +

Đáp ứng nhu cầu hiện nay của khách hàng, chủ đầu tư Masterise Homes đã đẩy mạnh loại hình căn hộ 1PN+ này trong dự án Masteri West Height Tây Mỗ mới được ra mắt vào tháng 5 vừa qua. 

Căn hộ 1PN+ Masteri West Heights hướng nhìn từ cửa ra vào. Ảnh: Masterise Homes

Căn hộ 1PN+ khi nhìn từ phòng khách hướng ra cửa chính. Ảnh: Masterise Homes

Không gian đa năng +1 có thể khai thác là nơi đọc sách hay trang trí cho căn hộ. Ảnh: Masterise Homes

Không gian phòng ngủ của loại hình căn hộ 1PN+ Masteri West Heights. Ảnh: Masterise Homes

Xem thêm: Căn hộ studio Masteri West Heights: nhịp sống độc lập và đẳng cấp

Căn hộ 2 phòng ngủ

Với diện tích dao động từ 53m2 đến 63m2, loại hình căn hộ 2 phòng ngủ Masteri West Heights có không gian ấm cúng, đặc biệt phù hợp với gia đình đã có con hoặc nhiều thành viên. Lợi thế của căn hộ 2 phòng ngủ là dễ dàng cho thuê với nhiều nhóm đối tượng khác nhau như: gia đình, nhóm chuyên gia làm việc tại các tòa nhà văn phòng khu vực Mỹ Đình hoặc tại các khu công nghiệp lân cận,…  

Căn hộ 2PN khi nhìn từ phòng khách hướng ra cửa chính. Ảnh: Masterise Homes

Không gian phòng ngủ của loại hình căn hộ 2PN Masteri West Heights. Ảnh: Masterise Homes

Xem thêm: 3 lý do nên mua căn hộ 2 phòng ngủ và 2 phòng ngủ + ở Masteri West Heights Tây Mỗ

Căn hộ 3 phòng ngủ

Sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ Masteri West Heights là lựa chọn lý tưởng cho gia đình đa thế hệ có nhiều thành viên. Khác với các căn hộ studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 100% căn hộ 3 phòng ngủ Masteri West Heights đều nằm tại các vị trí góc tòa nhà, sở hữu tầm nhìn panorama đắt giá giữa lòng thủ đô.

Căn hộ 3PN khi nhìn từ phòng khách hướng ra cửa chính. Ảnh: Masterise Homes

Khu vực bếp của căn 3PN. Ảnh: Masterise Homes
Phòng ngủ với tầm view xuất sắc. Ảnh: Masterise Homes

Phòng tắm hiện đại và sang trọng. Ảnh: Masterise Homes

Xem thêm: Masteri West Heights: nhịp sống độc lập và đẳng cấp"}” data-sheets-userformat=”{"2":15169,"3":{"1":0},"9":0,"11":4,"12":0,"14":[null,2,2829102],"15":"Roboto","16":10}” data-sheets-hyperlink=”https://onehousing.vn/bai-viet/can-ho-studio-masteri-west-heights-nhip-song-doc-lap-va-dang-cap”>Căn hộ studio Masteri West Heights: nhịp sống độc lập và đẳng cấp

Căn hộ duplex

Căn hộ duplex thường chỉ có ở dự án cao cấp, ví dụ như Masteri West Heights hay Masteri Waterfront. Vì thế, khi mua căn hộ duplex chắc chắn gia đình bạn sẽ được đảm bảo về cuộc sống tiện nghi, tiện ích hiện đạt và dịch vụ chuyên nghiệp. Trong thiết kế Masteri West Heights, căn hộ duplex được bố trí riêng biệt ở những tầng cao nhất, vị trí góc, hướng view đẹp nhất. 

Trong thời gian tới, Đại lý phân phối chúng tôi sẽ cập nhật hình ảnh 3D của căn hộ duplex Masteri West Heights ngay khi có thông tin của chủ đầu tư Masterise Homes. 

Xem thêm: Tổng quan căn hộ duplex ở Masteri West Heights

Là biểu tượng mới cho cuộc sống đẳng cấp quốc tế nơi phía Tây Thủ đô, Masteri West Heights không chỉ gây ấn tượng bởi thiết kế thông minh, vị trí đắc địa, 22 tiện ích đặc quyền mà còn có thể lấy lòng khách hàng cao cấp với danh mục nội thất bàn giao đến từ những thương hiệu uy tín hàng đầu.

Tìm hiểu thêm về các dự án hạng sang của Masterise Homes tại Hà Nội:

https://onehousing.vn/thong-tin-va-doi-song/tong-hop-hinh-anh-3d-ben-trong-cac-loai-hinh-can-ho-masteri-west-heights-tay-mo

You might also like