Tổng quan về bệnh viện Vinmec Smart City

Quy mô bệnh viện Vinmec Smart City

Không những là một trong những tiện ích “tứ trụ kim cương” của tập đoàn Vingroup (cùng với Vincom, VinUni, Vinschool), Vinmec Smart City còn là bệnh viện có quy mô lớn nhất trong hệ thống Vinmec trên cả nước. Điều này đồng nghĩa với việc, khi sở hữu căn hộ Masteri West Heights, bạn và gia đình có thể hoàn toàn yên tâm, thuận tiện chăm sóc sức khỏe tại Vinmec ngay trong nội khu. 

  • Tổng diện tích: 3 ha
  • Mật độ xây dựng: 40%
  • Số tầng: 9 tầng nổi
  • Tổng số giường bệnh: 350 giường. Trong đó: 300 giường nội trú và 50 giường cấp cứu, hồi sức tích cực, chăm sóc đặc biệt
  • Thời gian khởi công: Tháng 4/2020
  • Thời gian hoàn thành: Dự kiến cuối năm 2022

3 ưu điểm vượt trội của bệnh viện Vinmec Smart City

Là bệnh viện có quy mô lớn nhất và cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất trong hệ thống Vinmec, Vinmec Smart City sở hữu 2 đặc điểm nổi bật mà các bệnh viện ở Ocean Park hay Times City không có. 

Bệnh viện Vinmec Smart City có quy mô lớn nhất và trang thiết bị hiện đại nhất trong hệ thống Vinmec. Đây là một trong những tiện ích lớn mà cư dân tương lai của Masteri West Heights sẽ an tâm sử dụng. Ảnh: Vinmec.

  • Trang thiết bị hiện đại

Vinmec Smart City tự hào là bệnh viện hàng đầu trong hệ thống Vinmec sở hữu riêng những thiết bị y tế hiện đại nhất Việt Nam. Trong số đó, phải kể đến máy chụp CT Scanner 128 lát phiên bản mới nhất. Loại máy này sẽ giúp chẩn đoán chính xác và phát hiện sớm tình trạng các bệnh lý mạch vành, ung thư. Thứ hai là thiết bị nội soi OR1 đáp ứng nhu cầu phẫu thuật nội soi như: gan mật, tiêu hóa…Thêm vào đó là máy chụp cộng hưởng MRI – nổi tiếng trong lĩnh vực Y tế. Loại máy này thuộc hệ thống 3 Tesla có mặt trên thế giới. Y bác sĩ có thể tiến hành chụp nhiều bộ phận trên cơ thể của người bệnh trong cùng thời điểm với hình ảnh rõ nét. Từ đó, vấn đề chữa trị, ngăn chặn bệnh sẽ trở nên dễ dàng hơn.

  • Sân đỗ trực thăng ngay trên mái 

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một bệnh viện sở hữu sân đỗ trực thăng trên nóc tòa nhà giúp đẩy nhanh tối đa thời gian di chuyển của bệnh nhân trong trường hợp cấp cứu.   

Vinmec Smart City bố trí thiết kế Phòng Tổng Thống quy mô, đẳng cấp đạt tiêu chuẩn 5 sao để có thể phục vụ được các khách hàng là Nguyên thủ Quốc gia, khách hàng VIP, cao cấp,…

Vị trí bệnh viện Vinmec Smart City ở đâu so với khu dự án Masteri West Heights

Căn cứ theo bản vẽ mặt bằng toàn khu đô thị Smart City, bệnh viện Vinmec nằm trên trục đường chính, ngay sát lối vào dự án. Với vị trí này, cư dân Masteri West Heights tương lai có thể thuận tiện di chuyển tới Vinmec Smart City vào bất cứ thời điểm nào trong ngày để thăm khám, kiểm tra sức khỏe. 

Vị trí bệnh viện Vinmec trên bản vẽ mặt bằng khu đô thị Smart City. Ảnh: Vinhomes Smart City.

Nằm ở tọa độ kim cương trong khu đô thị Smart City và đối diện công viên trung tâm là khu căn hộ cao cấp Masteri West Heights của chủ đầu tư Masterise Homes. Lựa chọn căn hộ Masteri West Heights, cư dân sẽ có lợi thế về “tiện ích kép”:

  • Tận hưởng toàn bộ tiện ích trong khu vực Smart City như Vinmec, Vincom, Vinschool,..cho tới các cảnh quan như công viên trung tâm, vườn Nhật, khu nướng BBQ, công viên thể thao,…
  • Đặc quyền sử dụng 22 tiện ích nội khu chỉ dành riêng cho cư dân Masteri West Heights

Là khu bất động sản cao cấp, ước tính giá bán các căn hộ Masteri West Heights tối thiểu trên dưới 50 triệu/m2. Tuy nhiên, đây là mức giá xứng đáng bởi Masteri West Heights có thiết kế đẳng cấp quốc tế với đối tác là các thương hiệu hàng đầu thế giới, vật liệu bàn giao cao cấp của Kohler, Hafele,… Khu căn hộ còn có dịch vụ quản lý và vận hành 24/7 đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo đem lại trải nghiệm sống riêng tư, chuyên nghiệp và khác biệt cho cư dân. 

Xem thêm các tiện ích trong khu đô thị Smart City:

Là nhà phân phối chính thức của chủ đầu tư Masterise Homes, Đại lý phân phối chúng tôi mang đến trải nghiệm mua nhà xuyên suốt, đơn giản và tin cậy, cùng đội ngũ chuyên viên môi giới chuyên nghiệp và am hiểu dự án.

Chúng tôi đồng hành cùng đối tác Masterise Homes và Techcombank kiến tạo một đẳng cấp sống mới tại Việt Nam, mang lại nhiều lựa chọn cho khách hàng trong hành trình sở hữu ngôi nhà mơ ước.

Để tìm hiểu thêm về dự án Masteri West Heights,  Masteri Waterfront cũng như các giải pháp mua nhà tối ưu, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua một trong các kênh sau: 

https://onehousing.vn/thong-tin-va-doi-song/tong-quan-ve-benh-vien-vinmec-smart-city

You might also like