View căn hộ dự án Masteri West Heights ở Tây Mỗ “đáng giá” thế nào?

Nội dung bài viết:

  1. Hình ảnh hướng view các căn hộ Masteri West Heights
  2. Hình ảnh dự án Masteri West Heights khi cất nóc vào tháng 6/2022
  3. Bản vẽ mặt bằng các tòa căn hộ dự án Masteri West Heights 

Dự án Masteri West Heights ở Tây Mỗ được chủ đầu tư Masterise Homes chăm chút mọi thông tin và hình ảnh để người mua nhà có cái nhìn trực quan và rõ ràng nhất trước khi quyết định mua căn hộ. Khi xem xét kỹ bản vẽ mặt bằng các tòa nhà, đối chiếu vị trí các căn hộ cũng như hình ảnh phối cảnh 3D các hướng view và hình ảnh tiến độ thi công dự án qua từng tháng, bất cứ người mua nhà nào cũng sẽ nhận thấy được sự đẳng cấp, đáng giá của các căn hộ Masteri West Heights

Thậm chí, ngay cả các căn hộ có view nội khu thường không được đánh giá cao bằng căn hộ view hồ trong các dự án thông thường thì tại dự án Masteri West Heights, view nội khu cũng đem lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt bởi tính nghệ thuật và đẳng cấp. 

Hình ảnh hướng view các căn hộ Masteri West Heights ở Tây Mỗ

View nội khu căn hộ Masteri West Heights hướng tới sân thể thao với loạt tiện ích được thiết kế chỉn chu, hợp lý để đáp ứng nhịp sống năng động của cư dân Ảnh: Masteri West Heights

View từ phòng khách căn hộ dự án Masteri West Heights. Ảnh: Masteri West Heights

View nội khu dự án Masteri West Heights với hàng loạt tiện ích xanh – sạch – sang ngay trong tầm mắt, mang tới cảm giác an yên và trong lành mỗi ngày. Đó là sân thiền và yoga, thư viện mở ngoài trời, vườn xanh lọc không khí,…Ảnh: Masteri West Heights

Phòng ngủ ở căn hộ dự án Masteri West Heights với thiết kế cửa kính chạm trần và sàn, giúp tối đa ánh sáng cho không gian. Ảnh: Masteri West Heights.

Hình ảnh dự án Masteri West Heights khi cất nóc vào tháng 6/2022

Dự án Masteri West Heights gồm 4 toà tháp căn hộ cao 38 – 39 tầng toạ lạc tại vị trí kim cương của đô thị Smart City. Dự án được những đơn vị hàng đầu thế giới, mang tới chuẩn mực của phong cách sống sang trọng, đồng thời kiến tạo một cộng đồng tinh hoa đẳng cấp. Masteri West Heights chính thức bước vào giai đoạn hoàn thiện và dự kiến bàn giao cho khách hàng vào QII/2023.

Hình ảnh dự án Masteri West Heights vào những ngày tháng 6/2022 khi sắp tới ngày cất nóc. Căn hộ tại đây sở hữu trọn vẹn view hồ trung tâm tại Smart City Ảnh: Masteri West Heights.

Dự án Masteri West Heights sở hữu vị trí kim cương đắt giá tại Smart City, nằm ngay cạnh trục đường chính 52m giúp cư dân thuận tiện di chuyển. Ảnh: Masteri West Heights.

Sáng 14/6/2022 vừa qua, Masterise Homes đã hính thức tổ chức Lễ cất nóc dự án Masteri West Heights, đánh dấu tiến trình hiện thực hóa không gian sống chuẩn quốc tế nơi phía Tây Hà Nội. 
Được khởi công xây dựng từ tháng 03/2020, dự án sau hơn 3 triệu giờ lao động an toàn đã chính thức được cất nóc, tiếp tục khẳng định năng lực và cam kết của nhà phát triển Masterise Homes, đáp ứng kịp thời nguồn cung căn hộ chung cư cao cấp cho thị trường.

Bản vẽ mặt bằng các tòa căn hộ dự án Masteri West Heights ở Tây Mỗ

Mặt bằng dự án Masteri West Heights với 4 tòa căn hộ West A, West B, West C, West D. Ảnh: Masteri West Heights.

Với những hình ảnh như trên, người mua nhà có thể dễ dàng “hình dung” về toàn khu dự án Masteri West Heights cũng như hướng view của các căn hộ. Việc chọn căn, chọn tòa, chọn tầng vì thế cũng sẽ thuận tiện hơn. 

Bạn có thể liên hệ với chuyên gia tư vấn Chúng tôi Pro Agent để được tư vấn kỹ hơn nữa về thông tin bảng giá, giỏ hàng các căn hộ tại dự án Masteri West Heights tại thời điểm hiện tại. 

Tìm hiểu thêm về dự án Masteri West Heights

Masteri West Heights: Trục căn nào đẹp nhất để xem pháo hoa sân Mỹ Đình?

Các điểm cần lưu ý khi chọn căn hộ Studio & 1PN+ tòa A và tòa D dự án Masteri West Heights

Cân nhắc gì khi chọn căn hộ 2 phòng ngủ dự án Masteri West Heights?

You might also like