Vườn Nhật Smart City – Điểm vui chơi lý tưởng cho cả gia đình cư dân Masteri West Heights tương lai

Tổng quan 3 đại công viên liên hoàn tại Smart City

Nằm trong quần thể đại đô thị thông minh Smart City, Masteri West Heights được thừa hưởng hệ sinh thái tiện ích cao cấp từ chăm sóc sức khỏe, giáo dục toàn diện đến vui chơi giải trí. Trong đó không thể không nhắc đến bộ ba công viên liên hoàn với quy mô 16,3 ha gồm Vườn Nhật, Công viên thể thao, Công viên trung tâm.

Vườn Nhật đã biến nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng của nhiều gia đình vào những dịp cuối tuần. Điều này cũng giúp các dự án nằm trong khu đô thị nhận được nhiều sự quan tâm từ người mua nhà, đơn cử là Masteri West Heights Tây Mỗ, dự án được kiến tạo bởi Masterise Homes – Nhà phát triển bất động sản hàng hiệu lớn nhất Việt Nam.

Vườn Nhật là điểm đến lý tưởng cho gia đình cư dân Masteri West Heights vào mỗi cuối tuần. Ảnh: Smart City  

Vị trí vườn Nhật đối với dự án Masteri West Heights

Vườn Nhật có tổng diện tích lên tới 6,1ha. Tại đây sở hữu các công trình núi nhân tạo, thác đá cao 12m dưới sự thi công của các nghệ nhân Nhật Bản. Với quy mô hàng đầu khu vực, vườn Nhật sở hữu những hạng mục ấn tượng như: 130 cây tùng la hán, tháp đèn lồng Noshiro Fuyajo cao 14m hay công viên đèn lồng với gần 5.000 chiếc đa dạng mang đậm bản sắc văn hóa xứ Phù Tang. 

Thông qua trục đường xuyên tâm 52 mét, quý cư dân Masteri West Heights chỉ mất chưa đầy 5 phút di chuyển để trải nghiệm toàn bộ hệ sinh thái tiện ích này.

Vị trí vườn Nhật đối với dự án Masteri West Heights trong khu đô thị Smart City. Ảnh: Smart City

Top 5 điểm check in không thể bỏ qua tại vườn Nhật

Sự hoành tráng đặc trưng của xứ sở hoa anh đào có thể chinh phục bất kì ai đặt chân đến đây. Mọi chuẩn mực của nghệ thuật Nhật Bản đều được thể hiện trong từng hạng mục một cách hoàn hảo nhất. Sau đây, Đại lý phân phối chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá top 5 những điểm check-in được yêu thích nhất và rất phù hợp cho hoạt động gia đình vào cuối tuần.

Torii – Cánh cổng trời trong văn hóa Nhật Bản là địa điểm check-in lý tưởng cho cả gia đình. Ảnh: Smart City

Hồ cá Koi – Biểu tượng của sự thịnh vượng và may mắn cho khu đô thị. Đây cũng là địa điểm được các gia đình, đặc biệt là trẻ em vô cùng yêu thích. Ảnh: Smart City

Phố đèn lồng với quy mô lớn tạo không gian sống ảo lung linh. Ảnh: Smart City

Các phiến đá là địa điểm dừng chân, nghỉ ngơi lý tưởng. Ảnh: Smart City

Khu vực vườn hoa anh đào sẽ là nơi tuyệt vời để cả gia đình Masteri West Heights tương lai cắm trại, có những ăn ngoài trời vô cùng thư giãn, gần gũi thiên nhiên. Ảnh: Smart City

Xem thêm

Để tìm hiểu thêm về dự án Masteri West Heights,  Masteri Waterfront cũng như các giải pháp mua nhà tối ưu, đừng ngần ngại liên hệ với Đại lý phân phối chúng tôi qua một trong các kênh sau: 

https://onehousing.vn/thong-tin-va-doi-song/vuon-nhat-smart-city-diem-vui-choi-ly-tuong-cho-ca-gia-dinh-cu-dan-masteri-west-heights-tuong-lai

You might also like