Tiến độ dự án New City Phố Nối

0 866

Do tình hình dịch bệnh Covid kéo dài và gây phức tạp ảnh hưởng không nhỏ tới các doanh nghiệp và dự án. Dự án Khu đô thị Phía bắc đường trục trung tâm phía nam quốc lộ 5 tỉnh hưng yên có tên thương mại giai đoạn 2 là New City Phố Nối tính đến T3.2021 cũng chưa hoàn thành tiến độ dự án như mục tiêu đã đề ra.
Tiến độ New City Phố Nối

Tiến độ New City Phố Nối– Theo ảnh vệ tinh chụp trừ trên cao, khu đô thị V-Green City đã hoàn thành cơ sở hạ tầng và có nhiều cư dân đến xây nhà, biệt thự ở và sinh sống.
– Khu đô thị New City các lô có ký hiệu BLK2, BLK3, BLK4, BLK5, BLk6, BLk8,9,10,  blk61,62, BSH1,2,3,4,5,18,19 (hình chú thích ở dưới) tiến độ đã hoàn thành 90% thi công hạ tầng, có một số nhà đã được chủ đầu tư tạo điều kiện xây nhà.

Hồ trung tâm đã hoàn thiện được khoảng 70% tiến độ. Hồ đã đào, chưa kè, hệ hống đường giao thông, hệ thống ngầm kỹ thuật, chưa hoàn thành vỉa hè, cảnh quan và cây xanh.

tiến độ hồ trung tâm new city
tiến độ hồ trung tâm new city
  • Các vị trí còn lại đã hoàn thành từ 50 – 80% tiến độ đề ra, đã có đường, hệ thống kỹ thuật ngầm, hệ thông cây xanh đã trồng một số khu vực, chưa làm vỉa hè.

Mặc dù dự án chậm tiến độ so với kế hoạch đề ra khi chưa bàn giao đất có hạ tầng cho tất cả khách hàng. Chúng tôi được biết thời gian tới chủ đầu tư sẽ đẩy mạnh tién độ xây dựng hạ tầng đất nền và kế hoạch xây các tòa căn hộ để biến New City Phố Nối  thành đô hộ phồn vinh nhất trong khu vực.
Chúng tôi cũng xin chúc mừng các nhà đầu tư đã có quyết định đầu tư vào đất nền New City Phố Nối trong thời gian vừa qua, giá thị trường của đất nền tại dự án đã tăng 30% đến 100% tùy vị trí so với thời điểm cách đây 1 – 2 năm.

Anh chị đã đầu tư đất tại New City Phố Nối có nhu cầu chốt lời ký giửi bán đất vui lòng liên hệ số điện thoại 0983.285.164 hoặc gửi tin nhắn qua zalo. Chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất và  tư vấn phương thức, quy trình giao dịch cho anh chị.
———————————————————————————————————————————————————–

Cơ hộ sở hữu những lô đất đẹp nhất dự án – Biệt thự hồ New City Phố Nối. Diện tích 200m2/lô, mặt tiền 10, đường 15m hoặc 17.5m, thanh toán theo tiến độ 30%, 30%, 30%, 10%. Giá bán chỉ 1x triệu/m2 (x trung học cơ sở). Anh/chị quan tâm vui lòng Call 0983.285.164 hoặc sms zalo chúng tôi sẽ gửi bảng giá thông tin sản phẩm và bảng giá sớm nhất.

Biệt thự mặt hồ
Biệt thự mặt hồ

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

You might also like