Tiến độ dự án New City Phố Nối

Tiến độ New City Phố Nối

Cập nhật tiến dộ dự án New City Phố Nối tháng 8/2021 Như sau.

– Bất chấp dịch bệnh đang hoành hành khắp cả nước, chủ đầu tư và các đơn vị phân phối dự án New City Phố Nối đang hoàn thiện trải bê tông nhựa Asphalt toàn bộ đường nội khu khu B và sẽ tiếp tục triển khai đẩy mạnh để hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Đây là cơ hội  tốt để nhà đầu tư xuống tiền chuẩn bị cho một đợt tăng giá mới tại dự án, giá bán hiện tại chỉ từ 11 triệu/m2. Anh chị quan tâm vui lòng liên hệ ngay số diện thoại 0983 285 164 để được tư vấn chọn lô đầu tư phù hợp.

****************************************************************************************************************************

Do tình hình dịch bệnh Covid kéo dài và gây phức tạp ảnh hưởng không nhỏ tới các doanh nghiệp và dự án. Dự án Khu đô thị Phía bắc đường trục trung tâm phía nam quốc lộ 5 tỉnh hưng yên có tên thương mại giai đoạn 2 là New City Phố Nối tính đến T3.2021 cũng chưa hoàn thành tiến độ dự án như mục tiêu đã đề ra.
Tiến độ New City Phố Nối

Tiến độ New City Phố Nối– Theo ảnh vệ tinh chụp trừ trên cao, khu đô thị V-Green City đã hoàn thành cơ sở hạ tầng và có nhiều cư dân đến xây nhà, biệt thự ở và sinh sống.
– Khu đô thị New City các lô có ký hiệu BLK2, BLK3, BLK4, BLK5, BLk6, BLk8,9,10,  blk61,62, BSH1,2,3,4,5,18,19 (hình chú thích ở dưới) tiến độ đã hoàn thành 90% thi công hạ tầng, có một số nhà đã được chủ đầu tư tạo điều kiện xây nhà.

Hồ trung tâm đã hoàn thiện được khoảng 70% tiến độ. Hồ đã đào, chưa kè, hệ hống đường giao thông, hệ thống ngầm kỹ thuật, chưa hoàn thành vỉa hè, cảnh quan và cây xanh.

tiến độ hồ trung tâm new city
tiến độ hồ trung tâm new city
  • Các vị trí còn lại đã hoàn thành từ 50 – 80% tiến độ đề ra, đã có đường, hệ thống kỹ thuật ngầm, hệ thông cây xanh đã trồng một số khu vực, chưa làm vỉa hè.

Mặc dù dự án chậm tiến độ so với kế hoạch đề ra khi chưa bàn giao đất có hạ tầng cho tất cả khách hàng. Chúng tôi được biết thời gian tới chủ đầu tư sẽ đẩy mạnh tién độ xây dựng hạ tầng đất nền và kế hoạch xây các tòa căn hộ để biến New City Phố Nối  thành đô hộ phồn vinh nhất trong khu vực.
Chúng tôi cũng xin chúc mừng các nhà đầu tư đã có quyết định đầu tư vào đất nền New City Phố Nối trong thời gian vừa qua, giá thị trường của đất nền tại dự án đã tăng 30% đến 100% tùy vị trí so với thời điểm cách đây 1 – 2 năm.

******************************************************************************************************
Cập nhập liên tục bảng hàng các suất ngoại giao phòng kinh doanh chủ đầu tư Thăng Long mở bán:
Ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư, đóng tiền tiến độ 50% – 20% – 20% – 10%.
Khu B:
Liền kề: BLK38, BLK40, BLK42…
Biệt thự: B – BT09, B – BT10, BSL03, BSL 09.

* Thông tin dự án New City Phố Nối.
Đất nền dự án khu đô thị kiểu mẫu Phố Nối quy mô 100,455 ha hạ tầng đồng bộ về cảnh quan thiên nhiên kiến trúc của Chủ đầu tư Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản và thương mại Thăng Long.

+ Khu A: 30 ha đầu tên thương mại V – Green City hạ tầng hoàn thiện đường nhựa vỉa hè, cây xanh cảnh quan thiên nhiên, hồ điều hòa, công viên… Cư dân đã về định cư ở nhiều tạo thành khu dân cư văn minh.

+ Khu B: 70 ha sau hạ tầng cơ bản hoàn thiện đường base cây xanh các tuyến đang hoàn thiện vỉa hè cảnh quan… Đã có một số cư dân xây dựng ở những tuyến đầu khu B.

You might also like