Home / Vinhomes Ocean Park / NHỮNG LƯU Ý MUA NHÀ TRẢ GÓP

NHỮNG LƯU Ý MUA NHÀ TRẢ GÓP

Trong số chúng ta, không phải ai cũng có điều kiện và dư giả tiền bạc để thích, cần là mua ngay một căn nhà 1-2 tỷ. Do đó, giải pháp đưa ra hiện nay chính là mua nhà trả góp. Với mua nhà trả góp, các gánh nặng về tiền bạc sẽ được giảm bớt. Sở hữu một căn nhà đầu tiên không còn là điều khó khăn. Tuy vậy, khi xác định sử dụng phương thức mua nhà trả góp, ta cần lưu ý một số điều sau, để tránh khỏi những rủi ro không đáng có:

1. Khi mua trả góp, bạn cần chuẩn bị sẵn một khoản tiền vốn tối thiểu 30%, lý tưởng nhất là 50% giá trị căn nhà, để giảm áp lực và nỗi lo trả nợ.

2. Cố gắng duy trì một nguồn thu nhập ổn định. Ngoài ra, bạn cần để dành một khoản tiền dự phòng (nếu có thêm nguồn tăng thu nhập thì càng tốt) phòng khi lãi suất tăng bạn vẫn có thể đối phó kịp thời.
3. Không chọn căn hộ có giá trị quá lớn so với khả năng chi trả. Bạn cần cân nhắc kỹ về khoản tiền vay vốn ngân hàng, số tiền lãi + tiền gốc như vậy thì bạn có thể chi trả được không, có vượt quá khả năng tài chính của gia đình không,v.v. – đó là điều bạn cần chú ý để mua nhà trả góp an toàn.
4. Thông thường, thời gian vay ngân hàng càng dài, số tiền mỗi tháng bạn phải trả càng ít, sẽ làm giảm bớt áp lực trả nợ. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ vấn đề này và lựa chọn phương án phù hợp với tình hình tài chính của mình.

5. Điều khoản lãi suất phạt trả nợ trước hạn là thứ bạn dễ bỏ quên nhất. 80% khách mua nhà thường thanh toán dứt nợ truớc hạn và sẽ bị phạt trả trước, từ 1-3% số tiền trả nợ trước hạn.

Kết quả hình ảnh cho mua nhà trả góp

Trên đây là một số điều lưu ý về mua nhà trả góp an toàn. Thông qua bài viết, hi vọng cung cấp được cho các bạn, các anh chị kiến thức hữu ích về mua nhà trả góp. Chúc các anh chị sớm mua được một căn hộ – một ngôi nhà ưng ý!

Nguồn: Sưu tầm

About admin

Check Also

Vincity Ocean Park quảng cáo tiện ích khủng có giống với thực tế?

VINCITY OCEAN PARK QUẢNG CÁO TIỆN ÍCH KHỦNG NHƯ VẬY CHẮC GÌ THỰC TẾ ĐÃ …