Sự kiện Bốc thăm quyền đặt mua Shophouse của dự án Vincity Sporita

Trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm, buổi sáng ngày 20/1/2019 tại phòng giao dịch BĐS TCO (Royal City) đã diễn ra buổi lễ bốc thăm quyền đặt mua shophouse của dự án VinCity Sportia.

Với sức hút của dự án trong suốt thời gian qua, không khí buổi lễ bốc thăm quyền đặt mua shophouse VinCity Sportia trở nên gay cấn hơn bao giờ hết. Từ sáng sớm, đã có hàng ngàn người đến chờ tham dự sự kiện. Mong đợi, hy vọng và sự hồi hộp là cảm giác của các cư dân tương lai của Thành phố năng động trung tâm Tây thủ đô trong buổi sáng vừa qua.

Buổi lễ đã tìm ra những khách hàng may mắn đầu tiên nhận quyền mua shophouse trong tổng số hàng ngàn khách hàng đăng ký. Không những thế, những khách hàng tham dự sự kiện cũng nhận được những phần quà may mắn thay cho lời chúc Tết của chủ đầu tư như: Tivi, lò vi sóng, bếp từ… Đặc biết hơn, 20 khách hàng đặt cọc đầu tiên trong sự kiện sẽ được tặng thưởng 1 chỉ vàng.

Chúc mừng các khách hàng may mắn đã nhận được những lộc xuân đầu tiên trong năm 2019. Nhanh tay sở hữu căn hộ VinCity Sportia để nâng tầm chuẩn sống trong năm mới này nhé!