Ra mắt biệt thự Sun Grand City Feria tại Hạ Long

0 302
Cuối tuần qua, hàng trăm khách hàng, cũng như nhà đầu tư đã hội tụ tại Hạ Long trong sự kiện ra mắt Sun Grand City Feria để cùng giải mã những giá trị quý hiếm mà dự án biệt thự ở phong cách Địa Trung Hải này đang sở hữu.
ảnh 1

Sáng ngày 13/6, lễ ra mắt dự án đô thị ở phong cách nghỉ dưỡng Sun Grand City Feria đã diễn ra tại Hạ Long, thu hút hàng trăm nhà đầu tư và khách hàng là giới doanh nhân, thượng lưu Hạ Long tham dự.

ảnh 2

Sức sống Địa Trung Hải – cảm hứng kiến trúc và cảnh quan của Sun Grand City Feria được tái hiện trong tiết mục biểu diễn mở màn.

ảnh 3

Sun Grand City Feria là nốt nhạc ngân dài trong bản hòa tấu bất động sản của Sun Group tại Bãi Cháy Hạ Long, tiếp nối những giai điệu sôi động nhưng không kém phần lãng mạn bên bờ Vịnh di sản.

ảnh 4

Đại diện chủ đầu tư bày tỏ tâm huyết, khát vọng đem đến “gout” sống chuẩn thượng lưu, phong cách an cư như nghỉ dưỡng suốt 365 ngày cho chủ nhân các căn biệt thự của Sun Grand City Feria. Cũng theo đó, khi mua biệt thực Sun Grand City Feria khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% trong 30 tháng cho khoản vay lên tới 70% giá bán biệt thự.

ảnh 5

Không chỉ là thiên đường sống, Feria hội tụ giá trị đặc tính tuyệt vời cho một sản phẩm đầu tư sinh lời cao trong tương lai gần với tiềm năng của thị trường Hạ Long; nơi mà Tập đoàn Sun Group đã chọn là địa bàn phát triển trọng điểm với vô số các công trình hạ tầng, dự án du lịch nghỉ dưỡng cao cấp.

ảnh 6

Hàng trăm nhà đầu tư, khách hàng là những doanh nhân, nhà kinh doanh, tầng lớp tinh hoa phía Bắc đã đến Hạ Long để “mục sở thị” tuyệt tác Sun Grand City Feria.

ảnh 7

Khán phòng khách sạn Wynham Legend Ha Long chật cứng nhà đầu tư trong lễ ra mắt Sun Grand City Feria là minh chứng phần nào cho sự trở lại mạnh mẽ của BĐS Quảng Ninh hậu Covid-19.

ảnh 8

Sun Grand City Feria đón nhận những “công dân” đầu tiên

ảnh 9

Dòng sản phẩm biệt thự tại phân khu Calvia nhanh chóng thu hút nhà đầu tư, những người đang nóng lòng tìm cơ hội rót vốn sinh lời sau giai đoạn “bất động” vì Covid-19.

ảnh 10

Theo chia sẻ, đến nay, 85% căn biệt thự Calvia tại Sun Grand City Feria đã có chủ. Điều này một lần nữa minh chứng cho sự hấp dẫn và tiềm năng của dự án.

Đăng ký nhận thông tin và Liên hệ tư vấn 24/7 Hotline 0906.182.866

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

You might also like