TẬP THỂ DỤC – THÓI QUEN NHỎ CHO KẾT QUẢ LỚN

Theo nghiên cứu của Tạp chí Y khoa The Lancet, có đến ¼ dân số thế giới mắc bệnh lười vận động, một con số đáng báo động về lối sống, ảnh hưởng hàng loạt các vấn đề sức khỏe, nguyên nhân thứ 4 gây tử vong toàn cầu.

Không có loại thuốc nào có tác dụng tốt bằng việc tập thể dục. Nó giúp chúng ta giảm stress, tinh thần phấn chấn hơn, tim mạch hoạt động tốt hơn, da dẻ hồng hào hơn… Chỉ cần vận động 10 phút mỗi ngày, bạn sẽ nhận được phần thưởng to lớn về sức khỏe.

Không thể phủ nhận vai trò quan trọng của thể thao, tuy nhiên, vòng xoáy cuộc sống hiện đại và những trở ngại từ sự hạn chế về không gian, môi trường tập luyện… khiến chúng ta bỏ qua nhiều cơ hội rèn luyện thể dục mỗi ngày.

 

Vì vậy, còn gì lý tưởng hơn khi được sở hữu căn hộ đẳng cấp trong không gian thể thao tiêu chuẩn quốc tế, với hàng trăm sự lựa chọn cho bạn trải nghiệm thể thao từng giờ, từng phút? Tất cả đều có tại VinCity Sportia – “thành phố thể thao năng động” với những tiện ích đẳng cấp theo mô hình “đại đô thị Singapore và hơn thế nữa”.

Hãy để VinCity Sportia trao cho bạn chiếc chìa khóa vàng bảo vệ sức khỏe một cách tốt nhất.
————–

VinCity Sportia – Đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa!
Gọi ngay Hotline: 0906.182.866 để được tư vấn trực tiếp.
Địa điểm: Nằm trên trục Đại lộ Thăng Long, khu vực phường Tây Mỗ, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.