T&T Phố Nối thu hút nhà đầu tư nhờ lợi thế pháp lý

Dự án T&T Phố Nối thu hút các nhà đầu tư nhờ lợi thế pháp lý, triển vọng sinh lời trong dài hạn, là một trong những kênh giữ tiền an toàn.

Nhà đầu tư ưu tiên chọn kênh đầu tư an toàn

Thời gian qua, thị trường đầu tư chứng kiến nhiều biến động, lạm phát tăng, sự thoái trào của thị trường tiền ảo, cùng những lo ngại như siết tín dụng, giá nguyên vật liệu leo thang,… Trong bối cảnh đó, bất động sản, đặc biệt là sản phẩm đảm bảo pháp lý trở thành lựa chọn ưu tiên, giúp tối ưu dòng vốn đầu tư trong trường hợp lạm phát, trượt giá và giảm thiểu rủi ro.

Đánh giá về triển vọng thị trường bất động sản (BĐS) trong thời gian tới, lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam cho rằng tiềm năng và nhu cầu về BĐS rất cao. Theo đó, tỷ lệ đô thị hóa của Việt Nam chỉ vào khoảng 40% trong khi ở các nước phát triển, tỷ lệ này đạt 70%, thậm chí còn gia tăng hơn nữa. Ngoài ra, các chuyên gia cũng cảnh báo, nhà đầu tư cần phải thận trọng khi quyết định “xuống tiền”, nên tập trung vào các sản phẩm có pháp lý minh bạch, chủ đầu tư uy tín và vị trí tốt.

TT Phố Nối thu hút nhà đầu tư nhờ lợi thế pháp lý - 1

Phối cảnh T&T Phố Nối.

Anh N.P – một nhà đầu tư tại Hà Nội cho hay: Tôi đã chuyển phần lớn số tiền đầu tư vào tiền ảo để săn bất động sản ven Thủ đô có pháp lý hoàn chỉnh, mỗi ngày tôi đều dành một ít thời gian để tìm hiểu thị trường, chọn sản phẩm phù hợp với tài chính và có khả năng sinh lời nhanh”.

Những biến đổi của thị trường đã thay đổi “khẩu vị” của các nhà đầu tư hiện nay. Đồng thời, cũng mở ra cơ hội cho các bất động sản “sạch”. Trong đó, T&T Phố Nối tọa lạc trung tâm sầm uất Phố Nối – Hưng Yên được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao về độ an toàn, pháp lý hoàn thiện, đi kèm thanh khoản và lợi nhuận.

TT Phố Nối thu hút nhà đầu tư nhờ lợi thế pháp lý - 2

Một góc của T&T Phố Nối.

Lợi thế pháp lý nâng tầm giá trị T&T Phố Nối

T&T Phố Nối là dự án BĐS gần Thủ đô Hà Nội có lợi thế pháp lý, trong bối cảnh thị trường bất động sản đang siết chặt hành lang pháp lý và hạn chế nguồn cung chất lượng như hiện nay.

Chủ đầu tư cho biết, dự án đã được cấp phép xây dựng, đủ điều kiện mở bán theo quy định với các hồ sơ, thủ tục quan trọng như: Giấy phép chấp thuận đầu tư, giấy phép xây dựng, giấy phép mở bán,…Như vậy, khách hàng và các nhà đầu tư có thể an tâm sở hữu. Điều này cũng tạo động lực giúp thúc đẩy tính thanh khoản, dễ dàng chuyển nhượng, cho thuê, kinh doanh.

Ngoài ra, dự án còn ghi điểm khi được đầu tư chỉn chu, là tài sản hiện hữu và sắp bàn giao. Bên cạnh các căn shophouse đã được xây dựng hoàn thiện thì hiện tại tất cả các sản phẩm khác bao gồm biệt thự, nhà liền kề, căn hộ chung cư cũng được xây dựng đồng loạt và dự kiến bàn giao vào cuối năm 2022. Điều này giúp các nhà đầu tư giảm rủi ro về tiến độ, có thể “mục sở thị” đánh giá và kiểm định chất lượng, thiết kế, tiện ích của các sản phẩm mà mình chọn lựa.

Bên cạnh lợi thế pháp lý, T&T Phố Nối còn có triển vọng sinh lời. Dự án tọa lạc tại vị trí đắt giá tại trung tâm sầm uất ngay tại Phố Nối – địa điểm “đóng đô” của hàng loạt khu công nghiệp lớn của Hưng Yên với lợi thế đầu tư, kinh doanh thuận lợi.

Không chỉ sở hữu tuyến đường mặt tiền Quốc lộ 5 – trục đường huyết mạch kết nối liên tỉnh Hà Nội – Hải Phòng – Hải Dương, T&T Phố còn đón đầu quy hoạch tương lai với tuyến đường giao với Quốc lộ 5 hình thành giao lộ ngay trước dự án giúp dự án trở thành phố thương mại 2 mặt tiền với tiềm năng gia tăng giá trị. Nhờ sở hữu lợi thế lớn về hạ tầng, cư dân tại dự án sẽ dễ dàng tiếp cận đến các tiện ích đa dạng liền kề như: trung tâm thương mại, tài chính – ngân hàng, khu công nghiệp, cùng hệ thống y tế, giáo dục,….

T&T Phố Nối do Công ty TNHH Phát triển Công nghệ và Đô thị T&T làm chủ đầu tư và được tư vấn phát triển bởi T&T Homes – thành viên tập đoàn T&T Group (một trong những tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu tại Việt Nam). Đây cũng là dự án đầu tiên mang thương hiệu T&T Group tại Hưng Yên và được Tập đoàn Khải Hoàn Land (HOSE:KHG) tiếp thị và độc quyền phân phối. Bên cạnh đó, Tập đoàn Khải Hoàn Land cũng mở rộng liên kết với các đại lý uy tín trên thị trường như Familand, Liên minh ATH, Iholding, VMF- Ivo Property – Đông Đô nhằm nhanh chóng mang đến những dịch vụ chất lượng cùng ưu đãi hấp dẫn đến tay khách hàng.

You might also like