Tuần lễ văn hóa Việt Nhật tại Vườn Nhật Vinhomes Smart City từ 15-30 tháng 1/2020

Một sự kiện tuyệt vời để du xuân, một địa điểm độc đáo với lễ hội văn hóa Việt Nhật sẽ cho bạn Một chuyến “du hành” văn hóa tới đất nước Nhật Bản ngay tại Vinhomes Smart City thì sao nhỉ?

Năm mới Canh Tý sắp tới, mùa xuân rộn ràng sắp sang. Hơi thở xuân đang ngập tràn khắp các con phố, trên mọi nẻo đường và tất nhiên ở thành phố thông minh Vinhomes Smart City, mùa đẹp nhất trong năm cũng chỉ còn cách các cư dân tương lai vài “bước chân”.

Sự kiện diễn ra xuyên suốt từ trước tới sau Tết Canh Tý 2020, tại công viên vườn Nhật Vinhomes Smart City, mặt trời xứ sở Phù Tang và hừng đông đất Kinh Kỳ sẽ gặp gỡ và lan tỏa trong Lễ hội Bonsai trường thọ, thuộc khuôn khổ Tuần lễ văn hóa Việt – Nhật.

Tham dự Tuần lễ văn hóa Việt - Nhật tại vườn Nhật Vinhomes Smart City 1

Khách tham gia sự kiện Tuần lễ Văn hóa Việt nhật tại Vinhomes Smart City sẽ được:

  • Chiêm ngưỡng các tác phẩm Bonsai độc đáo của các nghệ nhân hàng đầu Việt Nam, cảm nhận tinh thần và cốt khí của của cả đất nước Nhật Bản trong từng thế cây được tạo hình tinh tế, đây sẽ là một trải nghiệm khó quên cho bất cứ du khách nào trong mùa xuân này!
  • Lạc bước vào đại lộ hoa anh đào mộng mơ, mãn nhãn với con đường Ô & Đèn lồng rực rỡ sắc màu!
  •  Trải nghiệm Lễ hội giao lưu văn hóa truyền thống Việt Nam – Nhật Bản
  • Thưởng thức nghệ thuật Trà đạo Việt do Nghệ nhân Nguyễn Cao Sơn nổi tiếng với 9 giải thưởng Quốc tế giới thiệu
  • Thỏa ước mong may mắn đầu năm với Cây điều ước hoạt động đầu xuân truyền thống của Nhật Bản – nơi ghi lại những mong ước may mắn, vạn sự bình an.
  •  Khám phá không khí năm mới nhộn nhịp với hội chợ Tết cổ truyền Việt – Nhật, nơi hội tụ tinh hoa văn hoá ẩm thực, đặc sản truyền thống hai nước.
  •  Tận hưởng không khí đón Xuân náo nhiệt cùng các trò chơi dân gian Việt – Nhật độc đáo: Kendama, Hanetsuki, nặn tò he, ông Đồ cho chữ, tô tượng, bịt mắt đập niêu, ô ăn quan…
  • Thưởng thức không khí đầu xuân sôi động với LỄ HỘI CARNIVAL ĐƯỜNG PHỐ, quy tụ các tín đồ Cosplay, nghệ sĩ múa, các đoàn Lân hội… diễu hành & trình diễn nghệ thuật ấn tượng.
  • Tô điểm bầu trời xuân với LỄ HỘI DIỀU RỰC RỠ SẮC MÀU, cầu chúc năm mới bình an.
  •  QUAY SỐ MAY MẮN, NHẬN LIỀN VOUCHER ẩm thực lì xì đầu năm với tổng giá trị giải thưởng lên tới 3 tỷ đồng, dành riêng cho cư dân.
cảnh quan vườn nhật
cảnh quan vườn nhật

Thời gian: Từ ngày 15/01/2020 đến 30/01/2020

Địa điểm: Vườn nhật, Vinhhomes Smart City Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội