Home / Uncategorized / Vì sao Vingroup lại xây dựng công viên Gym và công viên BBQ tại các đại đô thị VinCity?

Vì sao Vingroup lại xây dựng công viên Gym và công viên BBQ tại các đại đô thị VinCity?

Không phải chỉ là góc tập gym ngoài trời như thường thấy tại các khu căn hộ, mà là cả một công viên xanh với hàng trăm thiết bị tập gym trải dài ở khuôn viên công cộng trong lòng đại đô thị.

Không phải chỉ là một vài vườn BBQ được bố trí ở những vị trí “khiêm tốn” giữa các tòa nhà, mà là tới vài cụm công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng ở mỗi dự án VinCity.

Điều gì đã khơi gợi cho Vingroup ý tưởng sáng tạo những hạng mục tiện ích chưa từng có tại các khu đô thị Vinhomes, tại các đại đô thị VinCity mới ra mắt?

Đại đô thị cần có đại tiện ích và đại cảnh quan:

Theo Vingroup, VinCity là đại đô thị quy mô hàng trăm hécta không xa trung tâm các thành phố lớn. VinCity được quy hoạch theo mô hình đại đô thị đẳng cấp Singapore và hơn thế nữa. Chăm sóc sức khỏe và vui chơi giải trí có thể nói là 2 nhu cầu bức thiết nhất trong cuộc sống của con người.


Với quy mô lớn, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của cộng đồng cư dân tương lai, VinCity cần bố trí hệ thống tiện ích cảnh quan quy mô lớn.

Về chăm sóc sức khỏe: VinCity bố trí công viên thể thao ngoài trời (Gym Park) ở những vị trí tập trung, xen kẽ nội khu với hàng trăm loại máy tập.

Không chỉ có các loại xà đơn, xà kép, các loại máy tập vận động các nhóm cơ chuyên biệt, còn có các loại thiết bị đạp xe và các thiết bị rèn luyện thể lực chuyên nghiệp khác giúp tất cả cư dân tương lai, già trẻ lớn bé chắc chắn sẽ tìm thấy không gian lý tưởng nhất cho việc tập thể dục thể thao, cũng như “lộ trình và bài tập” phù hợp với thể trạng của mình.

Về vui chơi giải trí, không phải đi đâu xa, ngay trong nội khu đại đô thị, công viên BBQ, nơi có hàng trăm điểm nướng và các khu vực dọn rửa, sơ chế cùng khuôn viên ăn uống phù hợp cũng được Chủ đầu tư bố trí sẵn, phục vụ nhu cầu tụ họp, nướng thịt, dã ngoại của cư dân.

Hơn cả tiện ích dịch vụ, đó là phong cách sống

Đại đa số người dân thành phố đều hướng tới phong cách sống trẻ hơn, năng động hơn, văn minh hơn mỗi ngày.
Do đó, vượt xa hơn việc đòi hỏi tích hợp đầy đủ dịch vụ tiện ích “tất cả trong một” nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống, thế hệ công dân mới đang có xu hướng kỳ vọng ở nơi mình sống một cách sống hòa nhịp được với thời đại.

Anh chị đã có dự định mua cho mình/gia đình một căn hộ tại Vincity rồi chứ? Hãy đặt mục tiêu sở hữu 1-nhiều căn hộ tại dự án nhé.

About admin

Check Also

Căn hộ 02 phòng ngủ 1 WC tại Vincity Sportia giá bán phù hợp túi tiền

Căn hộ 2 phòng ngủ, diện tích 54m2 đang trở thành “hàng hot” tại Vincity …