Phân khu Chà Là – Vinhomes Ocean Park 2

Phân khu Chà Là được thiết kế theo phong cách Đông Dương, có tổng diện tích 26,5ha bao gồm 15 dãy thấp tầng được đánh số thứ tự từ Chà Là 01 đến Chà Là 15. Phân khu có 4 loại hình sản phẩm là liền kề, shophouse, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập.

Vị trí Phân Khu Chà Là

Các loại hình sản phẩm tại phân khu Chà Là dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire Văn Giang

Phân khu Chà Là dự án Vinhomes Văn Giang gồm có các dòng sản phẩm như:

– Liền kề

– Shophouse

– Biệt thự Đơn lập

– Biệt thự Song lập

Trong đó, các căn Liền kề và Shophouse chiếm phần lớn. Các sản phẩm tại đây sở hữu phong cách thiết kế Italia xa hoa và lộng lẫy., các chi tiết được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển sang trọng.

CÁC LOẠI HÌNH BĐS PHÂN KHU CHÀ LÀ

Tại phân khu mở bán đầu tiên, chủ đầu tư Vinhomes The Empire Hưng Yên phát triển 4 loại hình đầu tư được ưa chuộng hiện nay:

Liền kề (diện tích nhỏ): Diện tích 48m2, 58m2, 64m2, 70m2, 84m2, 96m.
Shophouse (Mặt đường lớn 51m): Diện tích 70m2, 80m2, 100m2, 120m2.
Biệt thự song lập (view vườn hoa): 120m2 và 127.5m2 (lô góc diện tích 168m2).

Đặc điểm nổi bật phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire Văn Giang

– Thiết kế đẳng cấp: Phân khu Chà Là Vinhomes Hưng Yên mang phong cách kiến trúc Ý tình tế và thơ mộng. Phân khu như một Venice thu nhỏ với cảnh quan sinh thái đặc sắc.

– Vị trí đắc địa: Phân khu Chà Là Vinhome Văn Giang sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đẹp trong lòng dự án: Đối diện phân khu Biệt thự Đảo Ngọc Trai đắt giá nhất dự án; Nằm sát Đại lộ Ngọc Trai rộng 51m; Gần kề hệ thống trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế của Vingroup.

– Thiết kế đặc sắc: 

Như đã nêu ở trên, toàn bộ phân khu Chà Là được thiết kế với phong cách Ý, đặc trưng với những chi tiết kiến trúc được làm theo hình khối đối xứng, bán nguyệt, ovan hoặc hình vòm giúp không gian như được mở rộng hơn cả về chiều cao lẫn chiều sâu. Toàn bộ phân khu toát lên vể đẹp cổ điển lộng lẫy và sang trọng.

– Tiện ích nổi bật tại phân khu : 

Từ phân khu Chà là, cư dân hoàn toàn chiêm ngưỡng được tầm view tuyệt đỉnh ra Hồ nước lớn,  những căn biệt thự đảo ở phân khu Ngọc trai đối diện. Phân khu nằm gần khu vực có những tiện ích quan trọng như trường học, bệnh viện quốc tế,… với tổng diện tích 3.59ha.

You might also like