Ưu điểm của phân khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2


Là đại dự án lớn nhất ở Hưng Yên, Vinhomes Ocean Park 2The Empire có tới 8 phân khu khác nhau, mỗi phân khu lại sở hữu vị trí, đặc điểm và ưu thế khác nhau. Tùy nhu cầu mua bất động sản để ở, để kinh doanh hay để đầu tư ngắn hạn hoặc lâu dài, người mua sẽ cân nhắc và chọn căn, chọn phân khu phù hợp.

Theo các chuyên gia tư vấn OneHousing Pro Agent, phân khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2The Empire đặc biệt phù hợp với nhu cầu để ở với các ưu điểm nổi bật dưới đây.

Đảo Dừa là phân khu có an ninh tốt nhất

Với quy mô 14ha gồm 1461 căn, vị trí của phân khu Đảo Dừa ở phía Tây Nam của dự án. Chạy dọc phân khu là đường Đại Dương 30m và đường Đảo Dừa 20m, các trục đường nhánh nội khu rộng 13m.

Với đặc điểm là khu compound khép kín, có sông sinh thái nhân tạo ôm trọn vòng ngoài, Đảo Dừa được đánh giá có phân khu có an ninh tốt nhất dự án. Mặt khác, hệ thống mặt nước và cây xanh bao quanh đem tới môi trường sống thư thái và riêng tư, biệt lập cho các gia đình. 

Phân khu Đảo Dừa được bao quanh bởi sông sinh thái. Ảnh: Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Phân khu duy nhất sở hữu công viên riêng biệt 

Ưu điểm lớn nhất của phân khu này là sở hữu 1 công viên nội khu cùng với vị trí nằm sát trục chính của dự án là đường Đại Dương 30m, kế bên là trường học. 

Bản vẽ mặt bằng phân khu Đảo Dừa. Ảnh: Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Nhìn trên bản vẽ mặt bằng của phân khu Đảo Dừa, có thể thấy rõ ngay chính giữa là 1 công viên nội khu có đầy đủ các tiện ích như: bể bơi, bể sục, sân tennis, vườn BBQ, quảng trường hoa, hồ cảnh quan,- sân cầu lông, sân tập bóng rổ, sân chơi trẻ em theo chủ đề, thảm cỏ yoga,…

Như vậy, mọi nhu cầu của gia đình đều có thể được đáp ứng chỉ trong vài bước chân, từ việc đưa con cái đi học ở ngay gần cho tới các hoạt động thể dục thể thao nâng cao sức khỏe hàng ngày. Đảo Dừa là lựa chọn rất hợp lý với những ai muốn mua nhà để ở trong dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire. 

Trong thời gian tới, OneHousing sẽ tiếp tục cập nhật chính sách bán hàng chi tiết cho phân khu Đảo Dừa Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire nhanh nhất và chính xác nhất tới bạn ngay sau khi có thông tin từ Chủ đầu tư VinHomes. 

Nếu cần tìm hiểu kỹ hơn về các phân khu tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire, đừng ngại liên hệ với đội ngũ tư vấn OneHousing Pro Agent theo các kênh dưới đây: 

Xem thêm thông tin Dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Tổng quan dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Chi tiết Phân khu Cọ xanh Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Thông tin Phân khu Chà Là Vinhomes Ocean Park 2 – The EmpireSource link

You might also like