Vì sao phân khu Kinh Đô Ánh Sáng thu hút giới đầu tư BĐS?

Vị trí sầm uất bậc nhất Vinhomes Ocean Park 2The Empire

Ở vị trí lõi của dự án Vinhomes Ocean Park 2The Empire, Kinh Đô Ánh Sáng thuộc nhóm phân khu kinh doanh, nằm ở giữa phân khu Sao Biểnphân khu San Hô. Bao quanh phân khu này là các trục đường lớn trọng tâm của dự án như đại lộ San Hô 51m, đường Đại Dương 43m, đường Kinh Đô 20m. Mặt khác, phía bắc của phân khu Kinh Đô Ánh Sáng giáp với trung tâm thương mại Vincom Mega Mall, phía nam giáp với khu vực trường học liên cấp Vinschool, và ôm trọn đại lộ Kingdom Avenue. 

Vị trí phân khu Kinh Đô Ánh Sáng. Ảnh: Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire. 

Tất cả những yếu tố này đảm bảo phân khu Kinh Đô Ánh Sáng sẽ trở thành tâm điểm khối phân khu kinh doanh, nơi lý tưởng diễn ra những hoạt động giải trí và kinh tế, và là điểm giao thương tấp nập trong đại dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire. Chính vì thế, khả năng kinh doanh buôn bán của phân khu Kinh Đô Ánh Sáng được đánh giá rất cao, vượt trội hơn hẳn phân khu Sao Biển và tất cả các khu shophouse Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.

Kinh Đô Ánh Sáng hứa hẹn là khu phố sầm uất với khả năng sinh lời cao từ các hoạt động kinh doanh, cho thuê và đầu tư. Ảnh: Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.

Đầu tư linh hoạt ở phân khu Kinh Đô Ánh Sáng 

Không chỉ sở hữu vị trí trung tâm và sầm uất, phân khu Kinh Đô Ánh Sáng còn thu hút giới đầu tư bất động sản bởi tính linh hoạt. Với quy mô lên tới 24ha, phân khu Kinh Đô Ánh Sáng có 724 căn thấp tầng với 3 loại hình sản phẩm là biệt thự đơn lập nhà phố (28 căn), biệt thự song lập nhà phố (352 căn) và shop house (344 căn). Diện tích các căn hộ ở đây khá đa dạng, dao động từ khoảng 80m2 cho đến hơn 300m2, mỗi căn 4-5 tầng. Do đó, các căn hộ thấp tầng phân khu Kinh Đô Ánh Sáng có mức giá “trải dài” từ khoảng 15-16 tỷ cho tới 60-70 tỷ. Điều này giúp các nhà đầu tư có thể tùy chọn căn theo mức tài chính, mục đích sử dụng, ngành nghề và dịch vụ kinh doanh.

Shophouse, biệt thự đơn lập và biệt thự song lập ở phân khu Kinh Đô Ánh Sáng có tính linh hoạt cao cho các nhà đầu tư bất động sản. Ảnh: Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire.

Một điểm đặc biệt của phân khu Kinh Đô Ánh Sáng đó là 100% căn hộ thấp tầng ở đây là biệt thự nhà phố và shophouse với chức năng vừa để ở, vừa để kinh doanh. Do đó, chủ nhân của căn hộ có thể linh hoạt thay đổi mục đích sử dụng cũng như đầu tư. Phân khu này được đánh giá là nơi đặc biệt phù hợp với những ai yêu thích cuộc sống sầm uất, sôi động như ở nhà phố. 

You might also like