Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park Phân khu S1, S2 từ dưới 2 tỷ

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park sở hữu nhiều ưu điểm về vị trí, thiết kế, tiện ích đã gây nhiều ấn tượng mạnh tới khách hàng. Được ra mắt tại trung tâm phân khu Sapphire 1 với số lượng lớn nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một không gian sống rộng rãi, hiện đại và đầy đủ dịch vụ tiện ích.

Chủ đầu tư đã cho ra mắt 4 loại hình căn hộ 2 phòng ngủ với: căn hộ 2 ngủ 1 WC, căn hộ 2 ngủ 2 WC, Căn hộ 2 ngủ 2 WC loại 1 và căn hộ 2 ngủ 2 WC loại 2. Với sự đa dạng trong sản phẩm căn hộ cho ra mắt, khách hàng có thể cân nhắc và lựa chọn sao cho phù hợp với tình hình tài chính.

Khách hàng khi mua căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park sẽ được tận hưởng phong cách sống hiện đại đi kèm với hàng loạt tiện ích mà phân khu đem lại trong bán kính dưới 2km: khu vui chơi, khu tập luyện thể thao, bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool, khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall,… Đồng thời với đó, cư dân tại đây sẽ trải nghiệm cuộc sống xanh và không gian mở khi tất cả các con đường đều được bố trí cây xanh.

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ

Mặt bằng căn hộ 2 Phòng ngủ được thiết kế với mục đích tối ưu hóa diện tích sử dụng. Do đó, khách hàng khi mua căn hộ 2 phòng ngủ  sẽ được hưởng một không gian rộng rãi và tiện nghi.

Với mỗi loại hình căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có mặt bằng thiết kế khác nhau

  • Căn hộ 2 phòng ngủ 1WC 54m2

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park có 1 WC

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 1WC Vinhomes Ocean Park

  • Căn hộ 2 phòng ngủ 2WC (căn góc) 64m2

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park 2 WC

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 2 WC Vinhomes Ocean Park

  • Căn hộ 2 phòng ngủ 2 WC (căn thường 63m2)

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 2 WC Vinhomes Ocean Park loại 1

Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ 2 WC Vinhomes Ocean Park

Tùy từng loại hình căn hộ sẽ có diện tích khác nhau. Các căn hộ sở hữu 1WC có diện tích tim tường 60m2 và diện tích thông thủy 56m2. Trong khi đó, có căn hộ 2WC có diện tích tim tường từ 68-70m2 và diện tích thông thủy 63-64m2. Ngoài ra, tất cả các căn hộ đểu sở hữu không gian +1. Khách hàng khi mua căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park đều có thể thoải mái tận dụng không gian này theo ý muốn: phòng ngủ nhỏ cho khách qua đêm, phòng giải trí, vui chơi, phòng làm việc, phòng chứa đồ,….

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ: 2PN Vinhomes Ocean Park được chú ý với thiết kế thông minh, bắt mắt và hiện đại.

+ Căn hộ 2 phòng ngủ 54m2 ( 2PN, 1 WC)

Được xây dựng trên diện tích 54m2 nhưng chủ đầu tư đã thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ +1 không có góc chết. Căn hộ được tối ưu hóa diện tích bao gồm Smart Toilets chỉ gần 5m2 những được chia thành 2 gian: bồn rửa mặt và gian trong là bồn vệ sinh và phòng tắm; phòng khách rộng rãi liền kề với khu bếp và phòng ăn; cửa sổ lớn bày trí tại phòng khách giúp không gian được mở rộng hơn

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 54m2 Vinhomes Ocean Park

Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ 54m2 Vinhomes Ocean Park

+ Căn hộ 2 phòng ngủ 63m2 (2 PN, 2 WC)

Căn hộ với diện tích rộng hơn có thêm 1 khu vực WC phục vụ sinh hoạt của hộ gia đình. Phòng ngủ master sở hữu WC riêng tiện dụng, bố trí rộng rãi với cửa số lớn đón ánh sáng tự nhiên. Các thiết kế khác không có nhiều sự thay đổi so với loại căn hộ 2 phòng ngủ 54m2 nhưng khi khách hàng mua căn hộ 2 PN sẽ cảm nhận được sự thảo mái và tiện nghi mà sản phẩm này đem lại

View tiện ích Vinhomes Ocean Park 2 phòng ngủ

View nội khu nhìn từ 1 căn hộ 2 phòng ngủ

Ưu – nhược điểm 

Ưu điểm:

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park sở hữu thiết kế hiện đại và sang trọng rất phù hợp với kiểu gia đình truyền thống Việt Nam. Thấu hiểu được nhu cầu của các gia đCăn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Parkình Việt Nam về không gian sống chung và riêng tư, chủ đầu tư đã cho ra nhiều loại hình căn hộ để đáp ứng nhu cầu của cả khách hàng khó tính nhất.

Sở hữu 1 căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park, cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống “một bước chạm” với đa dạng tiện ích: khu trung tâm thương mại, khu thể dục thể thao, khu vui chơi cho trẻ, hệ thống trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec,..

Đồng thời, do nhu cầu của các hộ gia đình về cuộc sống hiện đại ngày càng tăng cao, căn hộ tọa lạc tại khu vực nhiều công ty, văn phòng, nên các căn hộ 2 phòng ngủ luôn có tính thanh khoản cao, rất phù hợp cho các nhà đầu tư.

Hơn hết, giá căn hộ  2PN rất phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều gia đình tại Việt Nam bởi sự đa dạng trong loại hình sản phẩm.

Thiết kế phòng khách 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park 2 phòng ngủ

Thiết kế phòng khách căn hộ 2 phòng ngủ

Nhược điểm

Vì những vượt trội mà căn hộ sở hữu, khách hàng sẽ rất khó để tìm ra nhược điểm của căn hộ. Tuy nhiên, với hộ gia đình đa thế hệ nhưng điều kiện tài chính không đủ để sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ, việc lựa chọn mua căn hộ 2 phòng ngủ sẽ có nhiều bất tiện trong quá trình sinh hoạt sau này.

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park phù hợp với đối tượng nào?

  • Gia đình truyền thống Việt Nam

Với thiết kế thông minh, căn hộ 2PN sẽ phù hợp với các gia đình có số lượng thành viên từ 3-5 người. Tuy nhiên với thiết kế không gian +1, các gia đình 5-6 thành viên vẫn có thể lựa chọn loại hình căn hộ này nếu điều kiện tài chính không cho phép.

  • Với vợ chồng trẻ

Hiện nay, những người trẻ tuổi luôn muốn sống trải nghiệm những gì hiện đại những vẫn giữ không gian sống thoáng mát và trong lành. Vì thế căn hộ 2PN sẽ là một lựa chọn hoàn hỏa cho các đôi vợ chồng trẻ mới sinh con và định hướng một cuộc sống lâu dài tại phân khu này.

  • Với các chủ đầu tư

Giá căn hộ 2PN vô cùng hợp lý, chính vì vậy, đây là là lựa chọn đầu tư thông minh để có nguồn lãi bền vững và lâu dài.

Giá căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Dưới đây là giá tham khảo của một số căn hộ 2 phòng ngủ điển hình

  • Giá căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích thông thủy từ 54 đến 56m2 là 1,8 tỷ đến 2.2 tỷ đồng
  • Giá căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích thông thủy từ 63 đến 64m2 là 2.1 đến 2.5 tỷ đồng.

Đây là mức giá vô cùng hợp lý để khách hàng có thể tận hưởng cuộc sống hiện đại với dịch vụ bậc nhất.

Hình ảnh thực tế căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park

Một số hình ảnh thiết kế các căn hộ 2 phòng ngủ tại Vinhomes Ocean Park

Thiết kế phòng khách liền kề với phòng bếp Vinhomes Ocean Park

Thiết kế phòng khách liền kề với phòng bếp tòa

Thiết kế phòng ngủ trong căn hộ Vinhomes Ocean Park 2 phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ trong căn hộ 2 phòng ngủ

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Ocean Park sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt nhất về cuộc sống bởi những tiện ích mà sản phẩm đem lại. Để có thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại hotline 0983.285.164 ở dưới hoặc nhắn tin trực tiếp cho chúng tôi.

You might also like