Lưu ý khi mua trả góp căn hộ Vinhomes Ocean Park

Những lưu ý cho khách hàng có dự định mua căn hộ trả góp Vinhomes Ocean Park là hãy cân nhắc kỹ lưỡng về khả năng kinh tế. Mua trả góp đồng nghĩa với việc bạn phải gánh một khoản nợ lớn trong thời gian dài, vì vậy hãy cân nhắc và chỉ mua nhà khi chắc chắn rằng mình có khả năng chi trả.

Hãy xem xét kỹ lưỡng và trả lời các câu hỏi:

  • Bạn có những khoản thu nhập nào?
  • Tổng thu nhập trong một tháng của gia đình là bao nhiêu?
  • Tổng sinh hoạt phí + phí phát sinh cần chi trả trong một tháng là bao nhiêu?
  • Khoản tiền bạn để ra được hàng tháng là bao nhiêu? Liệu có đủ để trả góp không?

Nếu bạn còn dư tiền sau khi trả góp cho cả khoản vay vốn mua nhà, hãy liên hệ với những chuyên viên tư vấn bất động sản uy tín và đăng ký mua căn hộ trả góp trong thời gian nhanh nhất. Trường hợp số tiền bạn để dành hàng tháng không đủ hoặc vừa khít với khoản nợ trả góp, hãy cân nhắc lại việc mua nhà.

hinh anh mua can ho tra gop vinhomes 7 luu y can biet cho gia dinh tre 02

Hãy cân nhắc 7 vấn đề dưới đây để lựa chọn mua căn hộ trả góp Vinhomes phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của bạn

Lưu ý 1: Cân nhắc tài chính khi mua căn hộ trả góp

Tài chính là yếu tố tiên quyết, quan trọng bậc nhất trong điều kiện mua căn hộ trả góp Vinhomes. Trước khi quyết định mua căn hộ trả góp, hãy chắc chắn bản thân sở hữu tài sản trên 30% giá trị căn hộ, đồng thời có mức thu nhập hàng tháng đủ để trả nợ vay và lãi theo quy định của ngân hàng.

Lưu ý 2: Chọn theo nhu cầu khi mua căn hộ trả góp

Căn hộ là tài sản giá trị lớn, vậy nên hãy xác định rõ và chọn mua căn hộ trả góp Vinhomes Ocean Park phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính của bạn. Căn hộ studio Vinhomes hay căn hộ 1 phòng ngủ Vinhomes sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai sống một mình; nếu sống cùng gia đình 4 người trở xuống, bạn có thể đặt mua căn hộ 2 phòng ngủ; nếu nhiều người hơn, hãy xem xét các căn hộ 3 phòng ngủ.

Lưu ý 3: So sánh giá khi mua căn hộ trả góp

Nhiều khách hàng chỉ quan tâm đến giá mà Chủ đầu tư đưa ra nhưng lại quên mất rằng giá bất động sản ở các khu vực khác nhau sẽ khác nhau. Để tránh tình trạng ‘bị hớ’, hãy so sánh giá trị căn hộ bạn định mua trả góp với một vài dự án khác trong cùng khu vực.

Ngoài ra, các dự án Vinhomes còn được phân chia thành 3 dòng sản phẩm với các phân khúc riêng biệt. Các căn hộ thuộc dòng Sapphire, Ruby hay Diamond sẽ có mức giá khác nhau, theo đó, các căn hộ thuộc dòng Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond sẽ có giá bán cao hơn, tiện ích và tiêu chuẩn bàn giao cũng sẽ được nâng cấp hơn nhiều so với dòng Vinhomes Sapphire.

Là người tiêu dùng thông minh, hãy so sánh giá cả cũng như các tiện ích giữa các phân khu để chọn cho mình căn hộ phù hợp, lý tưởng nhất.

hinh anh mua can ho tra gop vinhomes 7 luu y can biet cho gia dinh tre 03

Dòng sản phẩm Sapphire của Vinhomes có mức giá hợp lý và chính sách ưu đãi linh hoạt, phù hợp với các gia đình trẻ muốn mua căn hộ Vinhomes trả góp

Lưu ý 4: Nắm rõ thông tin dự án khi mua căn hộ trả góp

Tìm hiểu và nắm rõ thông tin dự án là một trong những lưu ý hàng đầu khi mua căn hộ Vinhomes trả góp. Đây là yếu tố góp phần đảm bảo căn hộ bạn mua thực sự uy tín, chất lượng và tránh những rủi ro bị thu hồi khi mua căn hộ tại các dự án trái pháp luật.

Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City là 2 Đại đô thị Vinhomes đang rất được người mua nhà quan tâm và chào đón trên thị trường bởi những điểm khác biệt ít dự án nào có được.

Ở phía Đông thành phố, Vinhomes Ocean Park là Đại đô thị lớn nhất hiện nay với tổng diện tích tới 420ha, nổi tiếng với hồ nước ngọt trải cát trắng rộng 24,5ha và bãi biển nhân tạo rộng 6,1ha hàng đầu khu vực.

You might also like