Mặt bằng tòa S1.03 Vinhomes Ocean Park

Mặt bằng tòa S1.03 Vinhomes Ocean Park

Tòa căn hộ S1.03 Vinhomes Ocean Park thuộc phân khu Sapphire 1, là nơi hội tụ của nhiều cảnh quan độc đáo như cây ánh sáng, ngọn hải đăng

Mua căn hộ s1.03 Vinhomes Ocean Park mang đến cho cư dân một cuộc sống thư thái và tiện lợi với hàng loạt tiện ích từ “a đến z” như: nhà để xe với quy mô lớn, khu thương mại dịch vụ nội khu,…. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong quá trình đỗ xe của cư dân.

Ngoài ra, khách hàng khi mua căn hộ s103 Vinhomes Ocean Park còn có khả năng kết nối vô cùng nhanh chóng đến khu vực nội đô.

Mặt bằng tòa S1.03 Vinhomes Ocean Park
Mặt bằng tòa S1.03 Vinhomes Ocean Park

Khách hàng mua căn hộ s1.03 Vinhomes Ocean Park giúp tối đa diện tích tiếp xúc của căn hộ với các cảnh quan nội khu và ngoại khu bởi căn hộ được thiết kế theo layout hình chữ Z. Do vậy, các căn hộ được ưu điểm lớn là có cửa sổ ở hai đầu hành lang đối diện nhau, mang đến không gian sống ngập tràn ánh sáng và gió trời.

Với thiết kế theo layout hình chữ Z, căn hộ S1.03 Vinhomes Ocean Park sở hữu 531 căn hộ với mật độ 19 căn hộ/sàn, bao gồm các loại hình như: căn hộ studio, căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ và căn hộ 3 phòng ngủ, với diện tích từ 28m2 – 75m2. So với các các căn hộ Vinhomes Ruby hay Vinhomes Diamond, đây là dòng sản phẩm có mức giá ưu đãi hơn. Do vậy, căn hộ S1.03 hướng tới các nhóm đối tượng khách hàng trẻ và có mức độ thu nhập, tích luỹ ở mức khá hay nhóm khách hàng có nhu cầu đầu tư.

You might also like