Gặp gỡ NSND Lê Khanh trong không gian kiến trúc Đông Phương trữ tình

 

TK2

“Là người yêu các giá trị cổ điển, Khanh rất mơ ước được sống trong căn nhà đúng chất Đông Dương bên cạnh những người láng giềng đồng điệu, cùng gu thưởng thức” – NSND Lê Khanh trải lòng tại sự kiện.

Mơ ước ấy của NSND Lê Khanh cùng nhiều người yêu phong cách Đông Dương đã trở thành hiện thực với sự ra đời của các dự án như The Tonkin, Vinhomes Smart City. Đây là nơi nhu cầu của cả ông bà, bố mẹ và các con đều được đáp ứng hài hòa trong không gian kiến trúc Indochine độc đáo, cùng nhiều tiện nghi hiện đại. Sống trong một căn hộ Indochine là cơ hội để tìm lại chính mình và cảm nhận sự thanh lọc thân – tâm – trí.

Không gian kiến trúc Đông Dương là chất xúc tác cho nhiều tác phẩm kinh điển và cũng là miền thương nhớ của nhiều thế hệ.

Đồng tình với quan điểm này, anh Nguyễn Quang Đức, Giám đốc Kinh doanh dự án Vinhomes Smart City cho biết: “Trong quá trình thực hiện các dự án của Vinhomes, chúng tôi nhận thấy rằng luôn có một tệp khách hàng mong muốn được sống trong môi trường phong cách Indochine. Họ sẵn sàng cải tạo toàn bộ căn hộ, để được đắm chìm trong kiến trúc Indochine đúng điệu. Đây là thôi thúc khiến chúng tôi xây dựng phân khu The Tonkin – một không gian Đông Dương lãng mạn, giữa đại đô thị Vinhomes Smart City đa sắc màu”. 

TK2

Theo đại diện Vinhomes, kiến trúc Đông Dương khiến phân khu The Tonkin không chỉ là một nơi để ở mà còn là chỗ dựa để chủ nhân trở về với sự tĩnh tâm, an yên giữa bộn bề cuộc sống. Tại The Tonkin, từ tháp đồng hồ mang phong cách Đông Dương, hồ bơi 1.000m2 phong cách quý tộc Á Đông cho đến những chi tiết nhỏ như vật liệu tre trúc, gạch bông, họa tiết trang trí… đều chứa đựng tâm huyết của chủ đầu tư trong việc tạo nên một không gian sống thanh khiết, đầy chất thơ.

Không chỉ truyền tải câu chuyện sáng tạo của người làm kiến trúc yêu vẻ đẹp hoài niệm, The Tonkin còn mang đến một cuộc sống cân bằng, thanh lọc sức khoẻ cho cư dân. Hai yếu tố này đồng hành tạo nên vẻ đẹp độc đáo, khiến The Tonkin khác biệt với những dự án cao cấp thông thường. 

Hệ cảnh quan đặc sắc ngay chân TK2 - Maison Détox, tòa căn hộ mới tại phân khu The Tonkin

“Phân khu The Tonkin là một quyết định nhạy bén của Vinhomes khi đón đúng nhu cầu của cộng đồng tinh hoa. Chúng ta đã từng có một giai đoạn rất dài yêu thích văn hoá ngoại. Nhưng đến nay, chúng ta lại hướng về giá trị đích thực chúng ta có, những giá trị đẹp của Việt Nam”, NSND Lê Khanh chia sẻ. 

Source link

You might also like