Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Smart City sản phẩm có khả năng mang lại lợn nhuận lớn

Shop thương mại dịch vụ sản phẩm bất động sản đầu tư đã mang lại lợi nhuận cao cho các khách hàng tại các dự án của Vinhomes trước đây. Vậy Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Smart City có đầu tư như thế nào để sinh lời cao nhất, thời điểm nào đầu tư là phù hợp, lựa chọn vị trí như nào sẽ mang lại lợi nhuận và cách đầu tư thế nào thì phù hợp?

Để trả lời tất cả những câu hỏi trên trước tiên chúng ta cần biết Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Smart City là gì và những ưu, nhược điểm của nó. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư có cái nhìn tổng quan để quyết định, đây có phải là sản phẩm đáng để đầu tư hay không.

Giá bán Shop thương mại dịch vụ Vinhomes Smart City 2021
Các căn shophouse Vinhomes luôn mang lại lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư thông thái

Những điều cần biết về shop thương mại dịch vụ Vinhomes Smart  City Tại Vinhomes Smart có 2 loại shop cho khách hàng lựa chọn:

  • Shop chân đế: Là các căn shop tại chân các tòa căn hộ, đây là các căn shop chuyên kinh doanh và không được phép lưu chú.
  • Shophouse Vinhomes Smart City hay còn gọi là nhà phố thương mại, đây là các căn  có thể vừa ở vừa kinh doanh, được xây dựng từ 3 đến 4 tầng. Thông thường các căn shophouse sẽ nằm ở các trục đường chính hoặc những nơi tập trung đông dân cư.

Các căn shophouse Vinhomes Smart City được xây dựng tại khu vực gần vườn Nhật, nằm ngay cạnh trung tâm thương mại vincom Megamall. Đây là vị trí vô cùng thuận tiện để kinh doanh bởi đây là nơi sẽ thu hút rất nhiều cư dân Vinhomes Smart City cũng như khách thăm quan.

Không những thế các căn shophouse còn nằm cạnh khu biệt thự Vinhomes Green Villas, khu biệt thự cao cấp của dự án. Đây là những khách hàng đẳng cấp và có thu nhập cao và nhu cầu mua sắm lớn.
Shop TMDV Vinhomes Smart city siêu hấp dẫn
Các căn shop Thương mại dịch vụ tại các tòa chung cư là lợi thế lớn để kinh doanh

Các căn shop thương mại dịch vụ thì nằm tại chân các tòa căn hộ và một khu vực cực kỳ đắc địa khác đó là chân của tòa nhà văn phòng Vingroup, với lợi thế vị trí gắn liền với tòa văn phòng và nằm cạnh bệnh viện Vinmec đây là một địa điểm kinh doanh cực kỳ hot, biến các căn shop nơi đây trở thành hàng hiếm của dự án.

Các căn shop tại chân các tòa căn hộ sẽ rất thích hợp kinh doanh những sản phẩm thiết yếu phục vụ cuộc sống hàng ngày, tuy nhiên yếu điểm của sản phẩm này là chỉ được kinh doanh, không được phép lưu trú.

Với quy mô dân số lên đến 100.000 người tại Vinhomes Smart City Shop thương mại dịch vụ mang trong mình tiềm năng lớn khi kinh doanh doanh buôn bán cũng như cho thuê mặt bằng.

Lựa chọn thời điểm đầu tư

Tuy các căn shop thương mại dịch vụ là sản phẩm hot, được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm nhưng điều đó không đảm bảo nhà đầu tư sẽ chắc chắn nhận được lợi nhuận nếu không lựa chọn đúng thời điểm đầu tư.

Lựa chọn thời điểm mở bán: Đối với các căn shop thương mại dịch vụ  và shophouse Vinhomes thông thường những khách hàng mua trong đợt đầu mở bán sẽ là những người nhận được lợi nhuận lớn nhất bởi đây là thời điểm có giá tốt nhất và chủ đầu tư sẽ có những ưu đãi lớn nhất dành cho khách hàng, đồng thời theo thời gian giá trị bất động sản cũng tăng cao.

Lựa chọn thời gian mở bán để đầu tư Shop thương mại dịch vụ là một quyết định thông minh

Thời điểm thị trường tăng trưởng mạnh: Đây cũng là thời điểm mà nhà đầu tư lựa chọn xuống tiền, khi thị trường đang tăng trưởng đồng nghĩa với sản phẩm thu hút được khách hàng và tiềm năng tăng giá rất cao, hãy lựa chọn lúc thị trường bắt đầu có dấu hiệu sốt để lựa chọn căn shop của mình.

Thời điểm thị trường trầm: Khi thị trường có dấu hiệu đi xuống là lúc các nhà đầu tư cần cân nhắc, bởi lúc này nếu quyết định đầu tư thì rất có thể sẽ nhận trái đắng do khả năng tăng giá không cao và tính thanh khoản cũng là điều đáng lo ngại. Tuy nhiên nếu may mắn bạn sẽ mua được giá thấp và khi nhu cầu thị trường tăng lên bạn sẽ có lợi nhuận cao. Điều này đồng nghĩa với rủi ro là không nhỏ.

Cách lựa chọn sản phẩm phù hợp Đối với người làm kinh doanh thì vị trí là yếu tố quan trọng bậc nhất, vì vậy hãy chọn những căn Shop Thương mại dịch vụ tại các vị trí trung tâm, nơi có lưu lượng người qua lại cao. Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng lớn trong công việc kinh doanh sau này.

Các căn Shop thương mại dịch vụ có vị trí đẹp sẽ có giá cao hơn các căn còn lại nhưng vì lợi ích kinh doanh lâu dài và nguồn lợi nhuận trong tương lai bạn nên cân nhắc khi quyết định đầu tư. Đối với nhà đầu tư ngắn hạn nhận lợi nhuận từ tăng giá trị thì vị trí lại càng quan trọng. Những căn có vị trí đẹp sẽ có nhiều khách hàng tìm kiếm hơn.

Diện tích Shop thương mại dịch vụ cũng là yếu tố cần quan tâm. Bạn nên lựa chọn loại shop có diện tích phù hợp với mặt hàng kinh doanh của mình để tránh lãng phí vốn. Mặt khác với nhà đầu tư ngắn hạn thì các căn có diện tích vừa phải dũng sẽ dễ tìm kiếm khách hàng bán lại để thu hồi vốn và lợi nhuận.

Vị trí shop Thương mại dịch vụ rất quan trọng khi lựa chọn đầu tư

Lựa chọn Hình thức thanh toán: 

  • Nếu bạn là nhà đầu tư ngắn hạn hãy sử dụng chính sách vay vốn từ chủ đầu tư, với chính sách vay vốn cùng một số tiền bạn có thể đầu tư nhiều căn Shop Thương mại dịch vụ để có lợi nhuận từ nhiều nguồn.
  • Nếu bạn đầu tư để kinh doanh và có nguồn lực tài chính tốt thì hình thức thanh toán sớm sẽ giúp bạn không bị mất một khoản lãi đáng kể từ ngân hàng đồng thời sẽ nhận được chiết khấu từ chính sách của chủ đầu tư. Tuy nhiên nếu bạn cần quay vòng vốn trong kinh doanh thì vay vốn ngân hàng cũng là lựa chọn bạn có thể cân nhắc

Các hình thức thanh toán theo đánh giá của chúng tôi không phụ thuộc vào sản phẩm mà phụ thuộc vào nguồn vốn và mục đích sử dụng của bạn.

You might also like