Tổng quan phân khu Sapphire Parkville – Vinhomes Smart City

phân khu Sapphire Parkville

Sapphire Parkville nằm trong dự án đại đô thị Vinhomes Smart City, được ra mắt ngày 21/3 gồm ba tòa với diện tích từ 25 m2 đến 102 m2, nằm tại giao lộ ba tuyến đường nội khu của dự án. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về phân khu này trong bài viết dưới đây!

Vị trí vàng phá vỡ mọi giới hạn khoảng cách

Tọa lạc giữa giao lộ vàng của 3 tuyến đường nội khu sôi động, rực rỡ sắc màu của hàng cây ánh sáng, Sapphire Parkville là sự lựa chọn lý tưởng cho thế hệ công dân toàn cầu tới với Thành phố quốc tế Vinhomes Smart City – Tâm điểm sống mới của thủ đô Hà Nội, nơi sở hữu hệ thống giao thông kết nối đắt giá của tương lai.

tòa S4.02
tòa S4.02

Sapphire Parkville với vị trí tại giao lộ của ba tuyến đường nội khu sầm uất bậc nhất của của Vinhomes Tây Mỗ Đại Mỗ. Phân khu gồm 3 tòa căn hộ chung cư cao 35 tầng, các căn hộ được thiết kế linh hoạt từ 25m2 – 102m2. Có thể nói đây là một trong những phân khu có mật độ thấp nhất dự án mang đến một cuộc sống thời thượng nhưng vẫn đầy tính riêng tư.

Mặt bằng phân khu và tiện ích

Phân khu Sapphire Parkville bao gồm ba tòa cao cấp 35 tầng, cung cấp sáu loại căn hộ có diện tích linh hoạt từ 25 m2 đến 102 m2, phù hợp đa dạng nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng.

Danh sách tiện ích:
01 -Bể bơi
02 -Sân chơi trẻ em phong cách nhiệt đới
03 -Sân chơi liên hoàn màu sắc
04 -Thảm cỏ đa năng
05 -Sân tập dưỡng sinh
06 -Hồ cảnh quan và thác nước tiểu cảnh
07 -Điểm nhấn cây ánh sáng khu sao mộc
08 -Điểm nhấn Artwork Mặt Trời
09 -Artwork chủ đề vườn nhiệt đới
10 -Vườn thiền
11 -Sân tập gym
12 -Vườn nhiệt đới
13 -Chòi nghỉ
14 -Lối vào bể bơi
15 -Sân tennis
16 -Sân bóng rổ
17 -Sân tập bóng rổ
18 -Sân bóng chuyền hơi
19 -Sân cầu lông
20 -Giàn cảnh quan
21 -Đài phun nước ánh sáng
22 -Nhà phụ trợ

phân khu Sapphire Parkville
phân khu Sapphire Parkville

Hệ thống tiện ích hoàn hảo

Phân khu này còn có tòa văn phòng cao cấp The Valley; trường học liên cấp Vinschool cùng với đó là các khu shophouse sôi động và hàng loạt trường công lập, dân lập trải khắp dự án. Đặc biệt, sở hữu lợi thế sát cạnh trường phổ thông liên cấp Vinschool, Sapphire Parkville sẽ là lựa chọn phù hợp cho những gia đình có con nhỏ.

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec sở hữu sân đỗ trực thăng cho các trường hợp cấp cứu đặc biệt – một trong những tiện ích của dự án.

Bên cạnh các tiện ích chung, Saphire Parkville còn sở hữu công viên nội khu phong cách resort năm sao với bể bơi cho người lớn và trẻ em rộng lớn; hồ cảnh quan, thảm cỏ picnic, vườn thiền thư thái bao quanh bởi vườn nhiệt đới xanh mát; hệ thống sân tập thể thao đa dạng loại hình: gym, tennis, cầu lông, bóng chuyền hơi, bóng rổ…

Thành phố thông minh kết nối toàn cầu

Sapphire Parkville được vận hành theo tiêu chuẩn thông minh và an ninh, an toàn chuẩn mực của đại đô thị Vinhomes Smart City, tích hợp công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay.

Hệ thống phân tầng thang máy sử dụng nhận diện khuôn mặt (Face ID)

Camera đa lớp thông minh: Cảnh báo người lạ, cảnh báo sự cố giao thông, cảnh báo tội phạm…

Trung tâm điều hành tập trung 24/7

Hệ thống tháp lọc không khí và bảng thông báo chất lượng không khí hiện đại hàng đầu thế giới

Đỗ xe thông minh: Tự động nhận diện biển số xe, báo chỗ trống

App cư dân: Kết nối hệ sinh thái dịch vụ của Vingroup

Căn hộ thông minh: Điều khiển qua Smartphone hoặc giọng nói.

Bảng thông báo chất lượng không khí đặt tại giao lộ Sapphire Parkville cập nhật chính xác các chỉ số thời tiết,môi trường… nhờ hệ thống 4 cột quan trắc đo lường bố trí khắp dự án, giúp cư dân có biện pháp bảo vệ sức khỏe tối đa.
Hệ thống tháp lọc không khí hiện đại bậc nhất thế giới, bố trí quanh nội khu và tiện ích đại đô thị , có khả năng lọc sạch bụi mịn, CO2 tương đương có thêm hàng nghìn cây xanh cho bầu không khí trong lành tuyệt đối.

Error: Contact form not found.

 

You might also like