Vinhomes Smart City Khám phá 3 đại công viên liên hoàn tại Vinhomes Smart city

Spartia Park

Vinhomes Smart City là dự án đại đô thị của chủ đầu tư Vinhomes. Đây là dự án đã và đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu từ và quý khách hàng. Một trong những điểm nổi bật giúp tạo nên sức hút của dự án chính là 3 đại công viên liên hoàn với quy mô hoành tráng cùng tiện ích và cảnh quan ấn tượng.

3 đại công viên liên hoàn tại Vinhomes Smart City gồm: Công viên trung tâm Central Park, Công viên Thể thao Sportia Park và Công viên Nhật bản Zen Park.

Đặc biệt, nếu bạn sở hữu 1 căn hộ tại phân khu Sapphire Parkville sẽ được ngắm trọn cảnh qua của 3 đại công viên này.

Công viên thể thao Sportia Park

Spartia Park
Spartia Park

Công viên có quy mô hàng đầu Đông Nam Á, mang đậm tinh thần thể thao trong từng nhịp thở. Công viên có thể phục vụ mọi đối tượng, mọi độ tuổi khác nhau. Các cư dân có thể tập tennis, cầu lông với hệ thống sân tập hiện đại đạt tiêu chuẩn. Trẻ em cũng có thể được vui chơi thoải mái, an toàn với các công viên ngay tại đây.

Công viên trung tâm Central Park:

Công viên có diện tích 10,8ha với hồ cảnh quan rộng 4,8 ha – rất phù hợp để đi dạo mỗi ngày. Nơi đây được ví như lá phổi mới cho khu vực phía Tây mang đên không khí thoáng đãng, trong lành cho toàn khu vực. Công viên cũng rất phù hợp cho các gia đình với hoạt động vui chơi, thư giãn với 15 công viên chủ đề khác nhau.

phối cảnh Vinhomes smart City
phối cảnh Vinhomes smart City

Với hàng trăm máy tập và hơn 1000 chức năng, cư dân có thể thoải mái rèn luyện sức khỏe. Người cao tuổi có thể tìm đến công viên cờ vua, công viên cờ tiên, khu vực tâp yoga, khiêu vũ để trải nghiệm…

Công viên Nhật Bản Zen Park

Công viên có khung cảnh hoành tráng như một câu chuyện cổ tích đặc sắc mang đậm phong cách Nhật Bản. Các công trình kiến trúc tiêu biểu tại đây như: 9 ngọn núi đá nguyên khối do các nghệ nhân Nhật Bản chế tác, 130 cây tùng La Hán được mang từ Nhật Bản về Việt Nam cùng rặng đào cực kỳ đẹp mắt, ấn tượng.

1591002933261.png

Để trực tiếp trải nghiệm và khám phá vẻ đẹp cũng như tiện ích của 3 đại công viên liên hoàn này. Quý khách hàng vui lòng truy cập tại đây.

You might also like