Đầu tư chung cư Mini lợi nhuận như thế nào?

Bất động sản dòng tiền Như chung cư mini là thị trường ngách đầu tư thông minh và an toàn nhất, gọi là “giữ tiền của giữ tiền” với những con số biết nói sau:
1. Lợi nhuận cho thuê 8-10%/1 năm
2. Lấp kín phòng mới bàn giao cho khách kể cả khách thuê hoặc mua.
3. Thuê lại cả tòa. Cam kết bằng hợp đồng thuê công chứng cùng với hợp đồng mua và trừ luôn vào tiền mua.
4. Nếu chủ mới ko cho chủ cũ thuê lại thì chủ cũ sẽ đào tạo miễn phí cho chủ mới mua để chủ mới có thể tự quản lý cho thuê lấp phòng tòa nhà trong 1 đến 3 tháng, Nếu chủ mới vẫn ko tự vận hành được, chủ cũ cam kết cử người có chuyên môn làm quản lý cho thuê lấp phòng,chủ nhà trả lương 5 triệu/tháng. Tiền thu dịch vụ thừa trả mức lương này.
5. Tất cả các thiết bị nội thất có vấn đề hoặc hỏng sửa hoặc đổi mới trong 1 tháng, liên quan đến thấm dột 3 tháng, đến kết cấu xây dựng 6 tháng đều được bảo hành miễn phí.
6. Chung cư mini “cho thuê cá nhân” nên không phải đóng thuế.
Những ai nên đầu tư vào bất  động sản dòng tiền – chung cư mini?
1. Hộ gia đình trẻ thay vì vay 1 số tiền lớn mua nhà ở hết – tiêu sản, thì mua chung cư mini sẽ có phòng ở miễn phí, cho thuê phòng còn lại, vừa có dòng tiền cho 8-10%/ 1 năm để trả cả gốc lẫn lãi ngân hàng.
2. Dành cho đầu tư Thông minh và muốn an toàn tối đa. Đừng ném tiền vào những dự án nghỉ dưỡng, biệt thự biển sổ chỉ 50 năm và cam kết dòng tiền 8-10% vì đó vẫn là tiền của bạn trả cho bạn thôi, hay những dự án mạo hiểm như Phú Quốc Vân Đồn…lướt sóng ko giỏi rất dễ bị sóng đánh ” tụt quần” Để tiền vào nhà có dòng tiền sổ đỏ trao tay, tiền tươi thóc thật nhận ngay tiền cho thuê được 50 triệu hàng tháng, chưa kể tiền giá nhà đất còn tăng lên bằng lãi kép.
3. Những nhà đầu tư chỉ chăm chăm vào giá nhà đất lên, hay mua nhà mặt phố chỉ cho thuê được trung bình 2-3%/1 năm, Chỉ cần bạn chọn nhầm vị trí, thời điểm mua vào đúng giai đoạn thị trường lao dốc, bạn sẽ phải trả giá rất đắt và thua lỗ rất lớn. Nhưng nếu bạn chọn bất động sản có dòng tiền cho thuê 8%/1 năm bạn vẫn ung dung thu tiền hàng tháng. Chỉ cần hơn 12 năm sau tính riêng tiền cho thuê bạn đã X2 tài sản, chưa kể lãi giá nhà đất lên khi thị trường hồi sóng.
4. Những người có tiền nhàn rỗi muốn có chỗ cất tiền an toàn thay vì gửi ngân hàng, ném ngay vào đây, sổ đỏ cất két, ko sợ mất tài khoản qua đêm, thay vì nhận lãi 4%/1 năm thì nhận dòng tiền cho thuê 8%/ 1 năm, chưa kể giá nhà đất còn tăng theo từng năm.
You might also like